Tôi chưa thành công, chính vì vậy tôi đi tìm hiểu về con đường, quy luật và các yếu tố dẫn đến thành công của chính tôi. Và tôi đã tìm thấy một chút ánh sáng từ phía xa của đường hầm tối tăm mà mấy chục năm tôi vẫn đang mò mẫm. Ít nhất là như vậy, dù ít cũng chia sẻ tới các bạn để cùng chia vui với tôi và hy vọng nó giúp ích chút gì đó cho ai đó.

Tôi cũng trải qua gần 20 năm làm việc với nhiều lĩnh vực khác nhau, thất bại có nhiều, thành công có ít hơn. Tuy nhiên dù vậy, tôi luôn cảm thấy mình chưa được đặt đúng vị trí, chưa đúng cái “thần thánh” mà vũ trụ dành cho mình. Và tôi nhớ lại tất cả những trải nghiệm từ thời thơ ấu tới hiện tại, và ngẫm ra vài điều thú vị hay ho liên quan đến khái niệm về thành công, làm sao để chọn được con đường mà mình sinh ra để đi trên con đường đó (hay tạm gọi là cái sứ mệnh thần thánh của bạn). Và bây giờ tôi đang từng bước, từng ngày để đi trên con đường đó. Và tôi cũng mong bạn sẽ tìm ra con đường đúng sớm nhất để không lãng phí qúa nhiều năm tháng tuổi trẻ cho những việc hay trải nghiệm không liên quan. (thất bại là mẹ của thành công với điều kiện đó là mẹ đẻ, chứ không phải mẹ mìn…coi chừng nổ banh xác)

Tôi đúc kết ra thành công chỉ có 5 chữ: Tâm – Sức – Trí – Kiến – Phát. Tôi hay gọi vui là mật pháp của thành công (cho riêng tôi). Ở video này là video mở đầu cho chủ đề về khái niệm thế nào là thành công nên cũng chỉ dừng lại ở mức độ bao quát. Nếu có nhiều yêu cầu hay mong muốn của các ban, tôi sẽ đi sâu vào ở các video tiếp theo.

Các bạn hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ để chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau và cùng hướng tới con đường thành công của riêng mỗi người.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *