Thành Phố Zarqua của Jordan RUNG CHUYỂN sau khi hàng loạt kho vũ khí quân đội PHÁT NỔ
Reuters đưa tin, sáng sớm ngày 11-9, hàng loạt vụ nổ đã làm rung chuyển TP. Zarqa của Jordan. Nguyên nhân được cho là do chập điện tại một kho vũ khí của quân đội nước này.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

17 thoughts on “Thành Phố Zarqua của Jordan RUNG CHUYỂN sau khi hàng loạt kho vũ khí quân đội PHÁT ΠỔ”

  1. KHO VŨ KHÍ BÍ QUÂN ĐỘI BỊ PHÁT NỔ . TRONG TÌNH HÌNH RỐI LOAN HIỆN NAY BỌN THÙ TRONG GIẶC NGOÀI CẤU KẾT PHÁ HOẠI . TRUMP HÃY THAY QUẢN KHO VÀ LÍNH GÁC HẾT . NẾU KHÔNG GẶP TAI ƯƠNG CHO CÁC KHO VŨ KHÍ CÒN LẠI ĐẤY. TIK TOK NẾU LẰNG NHẰNG VÀ KHÔNG DỨT KHOÁT CHUYỂN BÁN CHO MỸ . THÌ TRUMP CÓ QUYỀN CẤM TIK TOK HOẠT ĐỘNG Ở MỸ VÌ AN NINH QUỐC GIA . NẾU CHỈ VÌ VUI CHƠI ĐƠN THUẦN CHO DÂN THÌ KHÔNG SAO . NHƯNG TIK TOK LẠI LÀ CÔNG NGHỆ GIÁN ĐIỆP . NÊN TRUMP HAY. QUYẾT ĐỊNH CẦM HOẠT ĐỘNG NGAY LÀ BẢO ĐẢM AN NINH QUỐC GIA .

  2. Bọn dân chủ giả của Mỹ ,cũng nên cần dọn dẹp cho sạch vi rus độc hại trong nước Mỹ !!!

  3. Đòi làm bá láo thế giới ,khi Mỹ xuất chiêu tào công xâp tiệm , từ con chíp ha quây đã không làm được ,tik tok không cho hoạt đồng thì Tào cộng cũng cuốn gói , Tào cộng phóng tên lửa ,rốt máy xuống biển đầu đạn không có sức đẩy rớt theo , mát bay sao chép kiểu f 35 dang bay sút cánh thân máy bay thành tên lữa không sức nâng hóa thành tàu lặn xuống biển mò tôm hùm , Mẫu hạm không có máy phóng máy bay ,chay lấy đà không đủ sức nâng nhào xuống biển mò cua hoàng đế , đáp máy bay không cáp hảm ,chạy hết đưông băng thành chim cánh cục lặn không nỗi lên ,

  4. Đi với Phật thì mặc áo Cà Sa, đi với Ma thì mặc áo giấy. Nên truy tố và xử nghiêm khắc công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *