Thành viên ASEAN duy nhất luôn đứng lên cất tiếng nói về Biển Đông chính là Việt Nam

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

40 thoughts on “Thành viên ASEAN duy nhất luôn đứng lên cất tiếng nói về Biển Đông chính là Việt Nam”

 1. Kênh này ok nè khách quan , cái gi sai phải nói , cái gi đúng phải hoan nghênh cho người ta phát huy , có nhiu kênh tháy nội dũng éo có ra gi mà tháy may pa máy má vào hô hao đủ thứ .

 2. VN dành độc lập tự do bằng bản lĩnh của mình, bằng máu của nhiều thế hệ. Phi hay ma được độc lập là do ban phát, nên họ không có độc lập tự do thực sự. Tư tưởng của họ luôn muốn khom lưng quỳ gối trước sức mạnh ngoại bang.

 3. Vn quá đơn độc trong vấn đề Biển Đông khối Asian đúng là đồng sàng dị mộng qua đây chúng ta nhìn rõ hơn cái khối Asian này và có cách chơi với họ sao cho đúng . đối với tq vn muốn bảo vệ chủ quyền biển đảo thì chỉ còn cách tăng cường hiện đại mua sắm vũ khí đó là cách duy nhất răng đe tq .

 4. Nên nhớ Việt Nam còn mấy triệu đồng bào ở mĩ nếu đảng này thua thì còn Đảng khác có sợ gì mà không chơi

 5. Bởi Việt Nam là nước duy nhất ở Asian độc lập , tự lực , tư cường bằng chính khối ốc và chân tay của mình chứ ko ăn bám , dựa dẫm vào thằng ngoại quốc nào cả . Vì thế bg khi lãnh đạo Việt Nam ra ngoài luôn ngẩng cao đầu chứ ko phải nhìn xuống khúm lúm như thằng khác luôn bị sai khiến . Làm chủ đất nước của chính mình luôn có cái Thế Hiên Ngang như vậy đó .

 6. Thằng Ma Lai chỉ có 30 triệu dân thì 10 triệu là dân gốc Tàu rồi, bây giờ đám dân đó mà liên kết với TQ thì chết thằng Mã Lai

 7. Ông Tê Tê gì đó là người Phi gốc Hoa đó, chắc ăn ngập tiền hối lộ của Tàu rồi !

 8. ASEAN là những nước bị tq mua chuộc VN đừng hy vọng gì vè họ….VN tỉnh táo khôn khéo và cương quyết đoàn kết trong nước và quốc tế thì sẽ dự đươc chủ quyền lãnh thổ lãnh hải

 9. Mấy hôm rồi thằng Lương nó sủa
  Rằng Tư chính sẽ mất với Tàu !
  Và như thế – nó sẽ " cầm đầu "
  Quân đội đến " hỏi tội " Họ " Phạm " ( Phạm bình Minh – bộ trưởng ) !?

  Thật là bọn ăn cháo đá máng !
  Xưa " hót " để thăng tiến quân hàm !
  Nay " sủa " giọng chó má giữa đàng
  Lê bất Lương – một con chó phản chủ !

 10. Bài bình luận chính xác Việt Nam chỉ tự đấu tranh bảo vệ lãnh thổ của mình …Mà không nghe bất kỳ ai hay các thế lực phản động kích động xúi bậy đục nước béo cò cốc mò cò xơi …???!!!

 11. Theo Bộ Ngoại giao VN kêu gọi các bên tham gia tranh chấp trên biển Đông.., bài phát biểu không vượt quá điểm 2 !!!

 12. Mấy thằng ĐÔNG NAM Á . MALAYSIA , INDONESIA , SINGAPORE ,CAMBODIA , LÀO, PHILIPINES , THAI LAN , MYANMAR toàn những kẻ nhu nhược . Bạc nhược .

 13. Bọn tân thái, ngô kỷ ,cùng lũ lưu vong chống cộng chi to mồm trên mạng, lôi cổ về cho ra biên giới lại tụt quần theo tầu khựa ngay.

 14. VN năm1945 khéo léo đuổi 2 vạn quân tầu tưởng 1979 đuôi 60 vạn quân tầu liệu phải có lần thứ 3 trong thế kỷ 21

 15. VN chính thức làm giàu…
  Dưng mà tự lực chả cầu cạnh ai!
  Gọi vốn minh bạch dài dài.
  Nợ thì sòng phẳng trả bài là xong.
  Dây dưa mối nợ loằng ngoằng.
  Nó chói, nó buộc đừng hòng thoát ra.
  Bây giờ ai rõ mặt tà!
  Hãy mau tránh nhẹn kẻo mà lụy oan…

 16. khác biệt của Việt Nam là tự giành lấy đất nước và tự do, còn bọn được ban phát thì bọn nó hiểu thế nào được 🙂

 17. Lũ chuột ngày thì chỉ biết ăn không biết nói. Chúng chỉ cần thằng Trung Cẩu nó ném cho cục mỡ là cắm đầu ngậm miệng. Nhục! Khinh! Coi thường! … nhiều cảm xúc khác.

 18. Philipin trước đây cũng chống TQ mạnh lắm, mạnh hơn VN nhiều, chỉ đến thời kỳ đu tê tê lên nắm quyền thì chính phủ nó mới xử lý nhu nhược thôi

 19. Không thể tin bất cứ điều gì trung quốc nói bởi dã tâm và bản chất của nó luôn là một kẻ ăn cướp nham hiểm nhất thế giới. Chỉ khi trung quốc bị diệt vong thì thế giới này mới được yên ổn.

 20. TẠI MẤY THẰNG PHILIPPINES, MALAYSIA, ĐỒNG Ý ĂN CHIA, VÌ VẬY TÀU KHỨA NÓ QUẬY VN HOÀI HÒNG ÉP VN NHƯ LŨ KIA. BỌN HÈN NHÁT

 21. Dần rồi Đông Nam Á thấy sự ban phát và lệ thuộc càng rõ ràng và thô bạo đối xử như một chư hầu riêng VN không thể quay trở lại thời bắc thuộc vì đã hiểu dã tâm của anh láng giềng
  Láng giềng thâm độc
  Xâm lược toàn diện
  Mưu tính lâu dài
  Thôn tính tương lai.

 22. Việt Nam chỉ coi ASEAN là con bài và làm bàn đạp để tiến ra thế giới. Đã từ rất lâu VN đã nhìn ra phải dựa vào nội lực để giữ độc lập, nhưng vẫn đưa vấn đề Biển Đông ra quốc tế để tranh thủ sự ủng hộ của thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *