Cứ vào đầu những ngày hè, trên cả nước lại rộn ràng các kì thi quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh – sinh viên. Nhân dịp kì thi Đại học – cao đẳng đang tới gần, đại diện các Hoa Trạng Nguyên của 3 miền Bắc, Trung, Nam và những Hoa Trạng Nguyên đang học tập và làm việc tại nước ngoài, chúc các sĩ tử mùa thi 2013 gặt hái được nhiều thành công, tự tin và may mắn, đạt thành tích cao nhất để có thể gia nhập vào đại gia đình Hoa Trạng Nguyên Việt Nam. Tự tin và tỏa sáng nhé ^^

Phóng sự “Thắp lửa ước mơ” ghi lại hình ảnh, những chia sẻ và kinh nghiệm thi cử của các Hoa Troa Trạng Nguyên thế hệ trước gửi lại cho các em, đó là một nguồn động lực lớn cho các em dự thi năm nay, chúc các em bình tĩnh tự tin và chiến thắng.

Trong phóng sự có những gương mặt Hoa Trạng Nguyên thế hệ đầu tiên, mặc dù trải qua kỳ thi từ rất lâu nhưng đã sống lại với những trải nghiệm của mình mấy năm về trước và chia sẻ với các em rất chân thành. Kinh nghiệm quý báu của các bạn đạt giải quốc gia, thủ khoa đại học hi vọng sẽ góp vào một phần hành trang cho các sĩ tử năm nay. Những gương mặt đạt giải Quốc tế với sự trải nghiệm trong các kỳ thi lớn sẽ chia sẻ cho các em những mẹo vặt, bí quyết để các em làm bài hiệu quả. Phóng sự cũng không thiếu những câu chuyện buồn những kỷ niệm vui đầy ấn tượng mà các Hoa từng gặp trong các kỳ thi để các em có thể đúc rút ra những bài học quý giá cho riêng mình.
Đặc biệt có những Hoa hiện đang là du học sinh tại các quốc gia khác trên thế giới, những Hoa không thể trực tiếp đến tham dự buổi ghi hình cùng câu lạc bộ nhưng các bạn đã gửi các video clip cùng những lời chúc và lời chia sẻ của mình tới các sĩ tử, mong muốn các em có một hành trang vững chãi để bước vào kỳ thi và hoàn thành nó một cách tốt nhất.

Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt chứa chan niềm tin và hi vọng của các Hoa Trạng Nguyên cùng những tiếng hô vang “Hoa Trạng Nguyên- chúc các em thi tốt” là nguồn cổ vũ động viên khích lệ tinh thần lớn mà các thành viên câu lạc bộ muốn gửi tới các em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Lựa chọn Văn miếu Quốc Tử Giám là địa điểm ghi hình chủ yếu của câu lạc bộ bởi nơi đây đã từng ghi danh những bậc hiền tài trong bảng vàng của dân tộc, với mong muốn các thí sinh năm nay sẽ có những thành tích đáng tự hào và phát huy truyền thống hiếu học của con người Việt Nam.

Trong thời gian này, Câu lạc bộ đang thực hiện các dự án kết nối và phát huy tối đa tài năng trí tuệ sức sáng tạo của các Hoa Trạng Nguyên nhằm thực hiện những chương trình có ý nghĩa. Vì vậy sau kỳ thi Đại học này, câu lạc bộ hứa hẹn sẽ có thêm những thành viên mới, đó là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng là những bông hoa Trạng Nguyên rực rỡ và là những nhân tài của đất nước trong tương lai.

Liên hệ CLB Hoa Trạng Nguyên:
Email: clbhoatrangnguyen@gmail.com
Website:
Facebook: –

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

3 thoughts on “THẮP LỬA ƯỚC MƠ – CLB Hoa Trạng Nguyên Việt Nam chúc các em thi tốt”

  1. 🙂 thật sự clip này rất có ý nghĩa với em vào thời điểm gần kề một kì thi quan trọng như thế này. Hơn nữa, càng củng cố niềm tin của em về những điều mình đã làm, đã phấn đấu suốt thời gian qua để được gia nhập CLB Hoa Trạng Nguyên là xứng đáng. Em cảm ơn các anh chị nhiều! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *