Kính thưa quý đại chúng,

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, việc duy trì Tâm tỉnh thức trong mọi sinh hoạt, mọi hoàn cảnh để luôn kịp thời nhận diện phiền não của chính mình không phải là điều dễ dàng.

Chúng con kính mời quý đại chúng cùng lắng nghe bài pháp thoại “Nuôi dưỡng Tâm tỉnh thức trong mọi hoàn cảnh” mà Thầy Minh Niệm đã chia sẻ trong Khóa tu một ngày tại chùa Long Quang, Cần Thơ vào ngày 1.12.2019.

Chúng con hy vọng quý đại chúng có thể cảm nhận được nhiều giá trị lợi lạc để ứng dụng vào cuộc sống của mình.

Chúng con cảm ơn quý đại chúng.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

25 thoughts on “Thầy Minh Niệm | Nuôi dưỡng Tâm Tỉnh Thức trong mọi hoàn cảnh | Chùa Long Quang – 01.12.2019”

 1. Em nhờ các anh/chị/em mạng nội dung này đi chia sẻ các Group để lan tỏa Pháp của Đức Phật qua 55 tập phim cuộc đời Đức Phật, giúp cho mọi người nhận được Pháp này có cuộc sống An Lạc, Hạnh Phúc nhé !

  [Tâm thư]
  Thật tuyệt vời, mình đã xem 55 tập phim cuộc đời Đức phật, xem đi xem lại hơn 6 lần, đến giờ mình ngộ ra chân lý tối thượng mà đức phật hiển bày trong 55 tập phim, Pháp của Phật thật là chân thật và đơn giản lại Vĩ Đại, Giúp cuộc sống An vui và Hạnh phúc, Mình Phát Tâm cắt các đoạn phim hay là những lời Pháp mà Đức Phật truyền cho các đệ tử và người dân, các bạn tham gia nhóm cùng nhau học Pháp nhé, các video hay các bạn cứ thoải mái lấy đi chia sẻ cho tất cả mọi người cùng xem nhé, cảm ơn các bạn, cảm ơn admin !
  Link tham gia nhóm https://zalo.me/g/onjfhu934

  () :writing_hand: Này các thầy tỳ kheo thân thương của ta nếu các thầy thật lòng muốn bày tỏ sự yêu quý TA, thì hãy đem Chánh Pháp áp dụng vào đời sống tu hành, tùng phút từng giây chuyên Tâm Chánh niệm (T53)
  () BẤT CỨ LOẠI TRI THỨC NÀO, DÙ CÁC CON TỰ ĐỌC ĐƯỢC, HOẶC LÀ NGHE CHƯ VỊ TRÍ GIẢ GIẢNG DẢI, THẬM TRÍ LÀ NHỮNG LỜI MÀ TA NÓI RA, ĐỀU KHÔNG NÊN VỘI VÀNG TIN, PHẢI DÙNG HỌC THỨC VÀ TRÍ TUỆ CỦA MÌNH ĐỂ QUẢN XÉT LẤY SAU ĐÓ PHÂN TÍCH VÀ CHỨNG NGHIỆM NÓ

 2. Những bài giảng, chia sẻ của thầy hay quá ạ. Con cảm ơn thầy.
  Con chúc thầy sức khoẻ nhiều, giúp mọi người tinh tấn tu tập ạ.

 3. cám ơn sư thầy, nhờ sư thầy mà con mới có thể thoát khỏi trầm cảm

 4. Adidaphat Minh chiming thaytucaoduahanh mot mai nieu tri an khong con tren duoc song trending chi xin thay cau sieu va giao thoat cho kiemtruoc va kiep nay adi da phat

 5. Năm Mô A Di Đà phật. Da con cảm ơn thầy khi cơn giận lên con nghe bài giảng của thầy xong con cảm thấy cơn giận vơi đi và không cố chấp nữa .Da con cảm ơn thầy bài giảng rất hay .nam mô a di đà phật

 6. ÔNG M NIỆM NÀY , TU THEO DUC PHẬT , CỐT LÕI VỀ NHÂN THỨC CỦA NÃO BỘ , VÀ CHUYÊN SÂU CÁC HỆ THỐNG CẢM XÚC BÊN TRONG CƠ THỂ

 7. Chúng con xin cảm ơn thầy nhiều lắm
  Cầu phật thầm gia hộ cho thầy pháp thể khinh an
  Huệ đăng thường chiếu chúng sanh dị độ phật sự 🙂❤❤❤😊

 8. Con tri ân sư đã hết lòng hướng Phật tử chúng con. Kính thưa sư, nếu khi thực tập chúng con có thắc mắc thì có thể email nhờ sư chỉ dẫn không ạ? Và nếu vậy thì sư cho chúng con xin email để liên lạc ạ. Con cám ơn sư.

 9. Xin cảm ơn những kinh nghiệm quý giá của thầy, con xin đa tạ bài giảng rất sâu sắc, rất thiết thực. Đồng cảm ơn quý bạn chăm sóc cua miền tỉnh thưc sư Minh Niệm.

 10. Chỉ có Phật ở trong lòng mới làm cho chúng ta hết phiền não . Rất hay ' Cảm ơn thầy 🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *