ThivanLabs cho đến nay đã trở thành một thương hiệu được biết đến rộng rãi ở Châu Âu và đã có tên trên bản đồ audio thế giới. Các thiết bị âm thanh ThivanLabs đã được các nhà phân phối và người chơi audio tại Châu Âu công nhận và nể phục về chất lượng âm thanh. Để đạt được thành quả như hôm nay, không chỉ là sự nỗ lực nghiên cứu phát triển nâng cao kỹ thuật trong suốt hơn 10 năm qua, mà còn cần một người thủ lĩnh có tâm, có tri thức, có tầm nhìn, có những định hướng phát triển thương hiệu bền vững, nhân văn, cùng sự kiên định để tạo dựng nên một thương hiệu audio Việt Nam được thế giới công nhận như hiện nay.

ThivanLabs – MAVIS tự hào là một trong số ít các nhà sản xuất thiết bị âm thanh trên thế giới có hệ thống sản phẩm đầy đủ nhất bao gồm Loa, Ampli, DAC, Pre (với hơn 150 loại sản phẩm cho đến nay) cho đến các dịch vụ tư vấn setup hệ thống âm thanh, thiết kế, trang trí decor phòng nghe…. Chúng tôi có đầy đủ quy trình R&D, từ việc thiết kế kỹ thuật cho đến thiết kế mỹ thuật / hình thức sản phẩm / nhận diện thương hiệu. Tỷ lệ nội địa hoá sản xuất cao, các thành phần kỹ thuật quan trọng nòng cốt được chúng tôi trực tiếp nghiên cứu chế tạo giúp việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Đức là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu. Quy trình test, đóng gói, dịch vụ sau bán hàng, hệ thống phân phối trong nước và quốc tế bài bản, chuyên nghiệp. Các chiến lược marketing và xây dựng phát triển hệ thống thương hiệu được định hướng phát triển bền vững trong ngắn hạn và dài hạn.

Sau một năm 2020 đầy khó khăn, chúng tôi vẫn phát triển bền vững nhờ vào những định hướng ngắn hạn và dài hạn đã được xây dựng. Việc xuất khẩu vẫn thuận lợi nhờ vào sự nỗ lực của người điều hành ThivanLabs – Mavis cùng các Nhà phân phối quốc tế. Chào đón 2021, chúng tôi xin vinh danh người điều hành tâm huyết đã thực sự góp phần rất lớn trong việc xây dựng nên một thương hiệu audio mang tầm quốc tế, thương hiệu audio Đông Nam Á duy nhất ở thời điểm hiện tại được thế giới phương Tây công nhận và ngưỡng mộ.

Các trang web của chúng tôi :
+ Thivan Labs quốc tế :
www.thivanlabs.com
+ ThivanLabs ở Đức:
www.thivanlabs.de
+ MAVIS cho thị trường Viet Nam
www.mavis-lab.com
+ ThivanLabs ở Hà Lan

+ ThivanLabs ở Tây Ban Nha

+ ThivanLabs ở Đan Mạch

+ ThivanLabs ở Thụy Điển :

Link Tube Phono P10 tại châu Âu

Một số link Ampli Swan 211 đang bán ở Đức và châu Âu

Thông tin chính thức về Ampli 211 của Thivan

Link 811 tại châu Âu:

Bài báo:

Bài review về Ampli Lion 805 và Loa Grand Horn trên Hifitest:

Video giới thiệu Về Loa Eros 9 và Ampli 300B của Nhà Phân Phối Tây Ban Nha

Video giới thiệu về Ampli Gold Swan 211 của một Dealer ở Berlin:

#ThivanLabs #Mavis #ThivanLabsEU #ThivanLabsHanhTrinhChinhPhucAudioTheGioi

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

One thought on “ThivanLabs làm thế nào để xuất khẩu Loa & Ampli được sang Đức & Châu Âu?”

  1. Hiện nay tôi đang sống tại Organe county california rất thích sản phẩm của Thi Văn nhưng không biết mua ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *