THOÁT Khỏi BỂ KHỔ Nhờ Đây…rất hay. Thầy Thích Trí Huệ Mới Nhất 2020
……
#thíchtríhuệ #thichtrihue#baigiangthichtrihue
Thông tin liên hệ chùa Pháp Tạng:
Website:

htt[://phatam.com | Chia sẽ tài liệu, video, pháp âm phật giáo
Facebook:
www.facebook.com/trihue.thich
Để cập nhật những thông tin mới nhất về phật sự tại chùa và cũng như ủng hộ/quyên góp cho quỹ từ thiện tại chùa. Nam Mô A Di Đà Phật.
………………………………………….
Hãy nhấn Subscribe để cập nhật những bài giảng mới nhất của thầy Thích Trí Huệ và những video clip về phật giáo tuyển chọn.
………………………………………….
Video được đăng tải dưới sự cho phép của chùa Pháp Tạng, những vấn đề bản quyền vui lòng báo cáo về email: “maihuuloc167@gmail.com”. Do đó. nội dung được đăng tải là bải giảng Phật giáo dưới sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền thỏa thuận và đáp ứng các điều kiện fair của YouTube. Lưu ý: những hành vi sao chép mà không tham khảo người nắm giữ bản quyền là trái điều khoản của YouTube.
Xin chân thành cảm ơn kênh An Lạc
Đã hỗ trợ về mặt nội dung để phát triển kênh này.
Vui lòng để lại comment nếu nếu quý vị có góp ý để phát triển channel.
Nam mô a di đà phật.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

14 thoughts on “THOÁT Khỏi BỂ KHỔ Nhờ Đây…rất hay. Thầy Thích Trí Huệ Mới Nhất 2020”

  1. A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 con thành tâm cầu mong Chư PHẬT gia hộ cho thầy mạnh khỏe Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🙏🙏

  2. Nam mô a di đà Phật 🙏con chúc thầy luôn luôn sức khỏe 🙏con không biết khi nào mới đủ duyên để được nghe thầy giảng pháp ở ngoài đời thật 🙏vì con chi nghe được trên YouTube only 🙏

  3. A di đà phật.con cảm ơn thầy rất nhiều đã giảng một bài pháp rất hay và làm cho tất cả chúng sanh được tỉnh thức để nhận biết và hiểu về quán thân tỉnh thức chính bản thân mình .hạnh phúc là chính ở bản thân mình không phải đâu xa .a di đà phật

  4. A di đà phật ,Thầy ơi ! Xin thầy thuyết giảng về nguồn gốc của con người qua kinh điển của phật giáo đc ko thầy? Chúng con có phải nguồn gốc từ vượn, khỉ như học thuyết Darwin ko? Hay chúng con đến từ đâu thưa thầy ? Con có tra cứu nhưng lập luận nhiều nguồn nói khác nhau quá ….Xin thầy khai sáng ạ! A di đà phật..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *