Đã có file chi tiết 57 công trình trọng điểm Đà Nẵng, ae nào cần thì alo
Điện thoại zalo tư vấn và nhận ký gửi bất động sản 0905133234
Cần tư vấn vui lòng gửi mail cho mình: thuyluong3004@gmail.com
Fanpage:
Nếu thấy clip hay và giúp ích cho bạn rất nhiều trong đầu tư bất động sản, bạn có thành tâm mời cafe thì vui lòng gửi theo tài khoản thông tin sau đây:
1. Tên: Lương Thanh Thủy
2. Số tài khoản: 14022514784015 Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Chợ Mới Đà Nẵng
Lương Thanh chân thành công ơn và cố gắng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm nhằm giúp các bạn tránh được rủi ro và thu được lợi nhuận tốt nhất trong đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

29 thoughts on “Thời bất động sản Đà Nẵng tăng trở lại đã bắt đầu-đã có file 57 công trình trọng điểm 2020-2025”

 1. Nguyên nhân đầu tiền là giá quá cao.đầu cơ quá nhiều.có làm ctrinh trong điểm cũng chẳng ai nhảy vào nữa

 2. Cám ơn chia sẻ của anh
  Theo ý kiến cá nhân thì mấy dự án này mới là giai đoạn kêu gọi vốn,rồi pai đợi đủ vốn,đợi phê duyệt,đợi mấy sếp,rồi thoi gian xây nữa,nhanh nhất 3 năm mới xong 1 dự án,dài cổ luôn ^^. Nhưng du gì có tiền mua đất thì 3 năm ko lên thì 5 năm,5 năm ko lên thì 10 năm chắc chăn lên.

 3. Đã đi và đã đến. Đã ăn và đã ở, đã nằm…Biết hết Đà Nẳng. Đà Nẳng giờ là bà già rồi, không còn là con gái mới lớn. Bướm chán, ong chê, chỉ còn lại ta với ta, vỏn vẹn 1,3 triệu dân tự xử cho BDS Đà Nẳng.

 4. Đóng góp cho ngân sách nội 4 tỉnh SG, BRVT, BD, ĐN đã chiếm hết 45% cả nước rồi, cứ 4 tỉnh đó mà đầu tư sẽ có lời.

 5. Vấn đề của Đà Nẵng đó là Thời Tiết và giao thông không thuận lợi cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp như các tỉnh miền Tây Nam Bộ nên nhà đầu tư ít, dân thiếu việc làm nên tiền đâu mà mua đất. Nhờ Du lịch mà giờ DL cũng đứng hình luôn rồi.

 6. Đó là lời nói của bọn cò tôi là dân thủ Đức đất vẫn ổn định chỉ sốt trên báo đài muốn bán nhà chỉ có cò hỏi

 7. Danh mục dự án đầu tư trong clip nhiều nhưng thực tế thì số dự án tạo việc làm về công nghệ, tài chính, công nghiệp như ở SG thì chiếm bao nhiêu % trong số đó? Khu chế xuất, nhà máy, khu công nghiệp, công nghệ cao..v..v hầu như ko thấy. Chỉ lui tới là ăn chơi nhảy múa. Ai ở ĐN rồi sẽ thấy kiếm việc lương cao ở Đn rất khó, nhân tài cũng bỏ vào SG hết. Bạn bè tôi tài năng ai cũng rời ĐN vào SG, chỉ số còn lại bám trụ làng nhàng bán cf kinh doanh let xet hoặc đầu tư vào đất chờ thời. Đáng sống thật.

 8. Ko xây dựng,kte ko đi lên cũng kêu.Bây giờ đtu xdung phát triển kte tạo việc làm cho dân cũng kêu.Rồi ko biết chiều sao cho vừa…

 9. Đà Nẵng mức thu nhập k phải cao, nhưng giá đất thì TOP 3 cả nước. Người mua đất ở Đà Nẵng đến 70% là dân đầu tư ở vùng khác đến. Dân Đà Nẵng thì vẫn còn nợ tiền đất chưa trả hết, vừa rồi có chính sách hỗ trợ trả tiền nợ đất bằng tiền nợ ở thời điểm mình nợ, nên người dân Đà Nẵng rất mừng và tranh thủ trả hết. Đất thì cứ lên, dân Đà Nẵng thì cứ làm hoài mà vẫn k đủ tiền để mua 1 lô đất để định cư đàng hoàng.

 10. chú thanh cho con xin cái danh mục đầu tư với lại cái quy hoạch chú thanh

 11. Còn VIỆT CỘNG thì …
  Chẳng có cái công trình nào .
  Cho ra trò ra trống hết .
  Nếu có hoàn thành đi chăng nữa .
  Cũng đều kém chất lượng .
  Vì chúng bớt xén vật tư .

 12. Cát Linh – Hà Đông và Bến Thành Suối Tiên biết bao nhiêu lâu rồi anh ? còn nhiều dự án lớn nữa

 13. Dân không có tiền. Ngồi đấy mà tăng. Thiếu gì nơi cũng có những khu do thi đẹp. Giá rẻ hơn nhiêu. Đa năng giá đất vẫn cao. Quá cao. Ban cho ma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *