Nguồn: Trích từ Facebook Tổng Thống ĐÀO MINH QUÂN, TỔNG CỤC CHIẾN TRANH CHÍNH TRỊ, Đệ III VNCH, diễn đàn Hoàng Tôn, ngày 04 tháng 01 năm 2021
++++++++++
ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA
CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI
VĂN PHÒNG THƯỜNG TRỰC
LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN
PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814
THÔNG CÁO
Ngày 30.12.2020
AI HỢP TÁC VỚI NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM, MỘT TỔ CHỨC PHI PHÁP ĐANG HÃM HẠI DÂN VIỆT LÀ ĐỒNG LÕA VỚI TỘI ÁC.
Kính thưa toàn dân Việt Nam!
Từ khi có mặt tại miền Bắc Việt Nam với danh xưng “Chính Phủ” Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và hiện nay, cái gọi là “Nhà Nước” Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa tại Việt Nam do Cộng Sản tạo ra, đều là những tổ chức phi pháp. Chúng đã lợi dụng danh xưng “Nhà cầm quyền” để tùy tiện giam cầm, sát hại những nhà ái quốc, thậm chí đã cưỡng chiếm đất đai, sang đọat nhà cửa, trấn lột tài sản của dân chúng. Đó là những tội đại hình với trường hợp gia trọng.
Trong suốt hơn 75 năm qua, từ năm 1945 cho đến 2020, băng đảng CSVN đã mạo danh nghĩa “nhà cầm quyền” này, đều không được người dân Việt Nam bầu lên hay chuẩn thuận bằng việc Trưng Cầu Dân Ý trong vai trò đại diện đất nước và nhân dân Việt Nam. Toàn dân Việt Nam đã bị một bọn gian đảng tay sai Tàu Cộng trá hình là “Nhà Cầm Quyền” để thống trị, gom góp tài sản và sử dụng sức lao động của dân ta để phục vụ cho ý đồ bá quyền của Tàu Cộng và làm nô lệ cho bọn CSVN tham quan ô lại ngu xuẩn.
Bọn đương cầm quyền tại Việt Nam đang áp dụng đường lối độc tài, độc tôn, độc ác của chủ nghĩa Cộng Sản ngoại lai để cai trị nhân dân Việt Nam. Tư tưởng, đường lối này hoàn toàn dị biệt đối với tư tưởng, bản chất của đại đa số (92%) người Việt Nam. Hai cơ quan được gọi là quyền lực của nhà cầm quyền này là Bộ Chính Trị Trung Ương đảng CSVN gồm toàn là đảng viên Cộng Sản, và cái gọi là “Quốc Hội” CHXHCNVN chỉ là một băng đảng trá hình, cũng do đảng CSVN cầm đầu để phỉnh gạt quốc tế và lừa đảo dân chúng.
Cái gọi là “Quốc Hội” mà chúng đưa ra chỉ có 493 đảng viên chiếm trọn tất cả ghế “Đại Biểu” khóa 12, cách đây hơn 12 năm. Sau đó, 493 “Đại Biểu” này tự bầu lên “Quốc Hội” khóa 13 nhiệm kỳ năm 2011 đến 2015 và cái gọi là “Quốc Hội” khóa 13 này cũng tự “bầu” ra Quốc Hội khóa 14 nhiệm kỳ 2016-2021 với 496 “Đại Biểu” hiện nay. Tất cả “Đại Biểu” Quốc Hội này đều là đảng viên Cộng Sản, không do dân bầu, là một “Quốc Hội” bất hợp pháp.
Vì vậy nhà cầm quyền tại Việt Nam hiện nay với tên gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN do “Quốc Hội” bất hợp pháp này đưa ra và được Bộ Chính Trị của đảng CSVN chấp thuận, chỉ là một màn lừa đảo tinh vi, là một cơ chế hoàn toàn phi dân chủ và bất hợp pháp.
Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời-Đệ Tam VNCH (CPQGVNLT) tuy đang lưu vong tại đất nước Hoa Kỳ. Nhưng đã được sự chuẩn thuận của người dân Việt Nam với trên 7 triệu phiếu Trưng Cầu Dân Ý trong tinh thần tự do và tự nguyện, được nhìn nhận là một chính phủ có chính danh và hợp pháp duy nhất của Việt Nam hiện nay. Chính Phủ này đang thiết lập chế độ VIỆT NAM CỘNG HÒA ĐỆ TAM với vị Lãnh Đạo là ĐỨC QUỐC CÔNG ĐÀO MINH QUÂN do dân bầu và đã tuyên thệ nhận trọng nhiệm TỔNG THỐNG vào ngày 11.11.2018 vừa qua.
Hiện nay người dân Việt Nam đang tiếp tục TCDY để ủng hộ ĐỨC QUỐC CÔNG ĐÀO MINH QUÂN, TỔNG THỐNG VIỆT NAM CỘNG HÒA ĐỆ TAM để đại diện toàn dân Việt Nam đứng ra giải thể cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN, truất phế bọn cầm quyền CSVN TAY SAI TÀU CỘNG, KHÔNG DO DÂN BẦU LÊN mà không cần tiêu tốn xương máu.
Vì đảng CSVN và cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN đã và đang phạm các tội danh lừa đảo, cướp của, giết người, là một băng đảng tội ác. Do đó, những ai tiếp tục tham gia đảng CSVN và cái gọi là “Quốc Hội” CHXHCNVN sau ngày 16.2.2021 đều bị xử tội đồng lõa hay âm mưu với tội ác.
Theo công pháp quốc tế, luật pháp Hoa Kỳ và Hiến Pháp Việt Nam Cộng Hòa Đệ Tam thì tội âm mưu là sự thỏa thuận của hai hoặc nhiều người để thực hiện một hành vi mục đích bất hợp pháp; một sự kết hợp cho một mục đích bất hợp pháp.
(A Conspiracy: An agreement by two or more persons to commit an unlawful purpose act; a combination for an unlawful purpose).
Vì vậy, trách nhiệm đồng lõa hoặc tội đồng lõa là các điều khoản pháp lý có nghĩa là ai đó có thể bị kết án phạm tội vì bị cáo buộc đã khuyến khích người khác cam kết,hoặc đã giúp ai đó lên kế hoạch hoặc cam kết để phạm tội:
…….
…….

Trân trọng
VPTT/CPQGVNLT

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

3 thoughts on “Thông cáo ngày 30-12-2020 Hợp tác với Cộng Sản là đồng lõa với tội ác. Hoàng Tôn đọc”

  1. Hoàng tôn ra thông cáo ngày 5/1/2021 thông báo với nội dung như sau
    Bất cứ ai có vinh dự và đặc ân được hợp tác với Cs Vn đều là ông cố nội của đảng cccđ nên ace cccđ phải biết ngưỡng mộ và kính trọng mãi mãi vượt không gian và thời gian

  2. Hợp tác với CS là tội ác ,hợp tác với mấy thằng ngu mà khùng không phải là tội ác mà tội ngu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *