Thắng Trương :

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

22 thoughts on “THỰC TẾ 51 : BÀI HỌC CẢNH TỈNH TỪ CÂU CHUYỆN CỦA ANH HÙNG TRONG VIỆC MƯỚN THẦU”

 1. Anh nên report business bureau and license of the construction guide and name of that’s person that’s way they don’t do that to other pls.

 2. Không gặp anh Dan chắc còn mất nhiều nữa. Mai này anh Dan nhắc em làm contract với anh Dan nha 😆
  Long time no see.How are you!

 3. Thanks, coi xong video nay toi cung hoc them duoc vai dieu, vi toi cung muon lam ADU trong nam 21, nha con ga'i toi cung dang contract voi 1kien truc su len bang ve de no' noi rong nha bep ra, 3 tha'ng nay roi bang ve ho cung ve xong va goi len City roi, cung chua duoc review ( toi nghi vay vi chua thay city send bill ) nhung khi ho sent ban ve len City thi con ga'i toi cung phai tra tien le phi ban ve het cho ho roi ( vi trong contract la nhu vay )va cung da tra tien for structure engineer roi, coi xong clip video nay toi cung lo lang hoi con ga'i neu City bat chinh sua thi sao ? No' noi they will do that.

 4. Phai hoi ro la anh chu nha co yeu cau ve cai garage moi hay khong. Neu co thi le di nhien phai dap garage cu thi xe moi vo toi garage moi.

 5. Giống ở quê tôi, nhà chưa xây xong là chủ nhà và thợ xây nhà, thầu xây dựng đánh nhau rồi vì không có hợp đồng!!!😄😁😄. Người Việt Nam đi đâu cũng là người có tính cách giống như ở Việt Nam,!! Dân tộc tính rất cao!!😄😄😁😁

 6. Tội các ông thầu xây dựng lâu năm ở california phải đi tìm một số deals adu vừa , nhỏ để xây trong mùa dịch để kịp đón mùa kéo nhà từ bank khi hết dịch , Vì sự han chế thợ của công trình trong mùa dịch .

  Trong khi giới trẻ có điều kiện ở việt Nam, châu á đã tăng tốc thuê Air BNB để tiệc tùng thâu đêm Bởi lệnh cấm du lịch ra Nước ngoài quá dài nhiều tháng , điều này cũng khiến cho bệnh GAY ở việt Nam và một số Nước châu Á lây lan nhanh trong xã hội hơn cả đại dịch Covid-19 khiến nhiều gia đình giàu khổ sở hơn.

  ( ở Việt Nam chưa bao giờ nghe Chủ nhà Dựt Tiền thầu , mà chỉ có rất rất nhiều nhà thầu dựt tiền khách Hàng và công trình công cộng của city, bản tính của người thầu xây dựng ở việt Nam, hay mỹ đều giống nhau là phần lớn Nhân viên dịch vụ giải trí quản lý hộ tài chính một phần. Bản tính của Thầu gốc Việt ở mỹ hay thầu ở Việt Nam đều Thích Dê Phụ Nữ đã có gia đình , cả chưa tự do . )

 7. Chia sẽ quá hay Dan, Thắng ơi. Đây là câu chuyện muôn thuở và khắp mọi nơi, kể cả tại VN.

 8. Lý do người việt mãi không thành công ,vì không học được cách sống đang hoàng, làm việc 1 lần không ai dam muốn muon lại lan thu 2
  Toàn là mất uy tin.
  Chi có một số nho là đang hoàng thôi.
  Không hiểu sao ??

 9. Em góp y voi Anh Dan. Co thể thảo cai hợp đồng khi xay ADU vì ai moi xây ADU Lần đầu thì đâu co biết nội dung trong hợp đồng như thể nào?? Anh có thể giúp nói rõ hơn. Em nghĩ nhiều người cần biết . cam on 2 anh nhiều..😘

 10. Chính em cũng bị lừa giống AH vai lần. Nên bay gio muốn lâm gì đi hỏi thăm rất nhiều người..nhưng…..????

 11. Minh xay nha o chau Au ky hop dong chia ra 20 lan bill tra tien. Neu lam xong phan nao thi minh tra tien phan do vay ma co khi chua lam ma da thay giay doi tien. Trong thoi gian xay dung minh thuong den cho xay dung kiem tra xem ho co lam that su cho minh khong va lam dung tieu chuan chat luong khong? Roi moi tra tien.

 12. Sao nhacuamy2021 không làm như nhiều nhà thầu khác : họ mua đất ở các con đường chính dẫn vào trung tâm San jose , xây khoản 6 căn trên một khu( mỗi căn có 2000 square feets điện tích đất xây dựng , họ bán giá từ 1.3 triệu đến 1.5 triệu/ căn chưa tính diện tích chừa trống theo qui định của city ) ,
  còn nhà như ngoại ô san jose như của thắng Trương 1600 square feets đến 1800 square họ bán một căn đơn lẻ là $800,000 còn cặp duplex là 1 Triệu 400 ngàn usd . ) họ rao bán cả ben việt Nam mà . Đây là nhà cơ bản ở San jose phải ko mọi người.
  Chỉ có chuyên xây là mới để bán thì công ty mới phát triển nhanh được , Vì làm sửa chữa mất nhiều thời gian lắm )
  ở việt Nam bây giờ toàn bộ xây những khu đô thị mới trong nội thành, thành phố vệ tinh ở các tỉnh ranh giới sài gòn , hà nội để giản dân,… Sau chắc hơn 10 năm nữa họ mới quay lại nội thành cho sửa nhà … Vì hệ thống đường điện, nước trong nội thành viet Nam rất lộn xộn , cả đường cáp và internet … Ko âm đất hoàn thiện như ở các city của mỹ.

 13. Như thế mới ra xh .bây giờ giao toàn bộ cho Đan là ok. Đan làm có tâm và uy tín nhà mai tèo ♥️♥️♥️♥️♥️♥️

 14. De phong contractor nguoi Viet nam, nha co da thay water heater tank gaz 2020 , nguoi em co nguoi quen gioi thieu thay tren facebook , gia ca thoa thuan , bang gia cua home depot , lowes, nhung sau khi lam xong home depot hay lowes se cho minh receipt co warranty , nguoi Viet sau khi lam xong , k co issue receipt, co hua nhung k bao gio dua. Vai hang cho dong huong de cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *