Thủy quái Cát Bà là loại sinh vật gì mà khiến thủy thủ Pháp, Việt, Hoa phải sợ hãi? Những người trực tiếp chạm trán quái vật là ai? Tiếp cận những tài liệu chi tiết về sinh vật khổng lồ này.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

36 thoughts on “THỦY QUÁI KHỔNG LỒ BIỂN CÁT BÀ – CHUYẾN ĐI CÂU ĐỊNH MỆNH 1982”

  1. Có thể đây thuộc một loài cổ đại chưa được phát hiện. Rất có thể các truyền thuyết về lạc long quân của người Kinh đã lấy cảm hứng từ loài này vì thời nguyên thủy chúng sẽ rất nhiều

  2. ngày xưa… ông bà tôi có kể cho tôi, đợt cơn bão đổ bộ về miền đất Đồ Sơn- HẢI PHÒNG , và CÁT BÀ
    xuất hiện vòi rồng, và Rồng xuất hiện ở Cát Bà. chuyện hoàn toàn có thật

  3. Nói thật ở việt nam mình chiến tranh qua đi nhưng bom mìn còn ở khắp mọi nơi nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm trí người dân . Vì vậy đa phần người việt rất thích nổ . Ví dụ găp con cá lóc 3 kg sẽ nói thành 10kg . Do vậy mình tin quái vật chỉ là một loại thú biển nào đó mà có kích thước lớn thôi . Qua lời kể của người dân một phần là hoảng một phần là ở xa và ko đo được kích thưởng cụ thể cộng với ảnh hưởng của chiến tranh nên thành giai thoại về quái vật . Ý kiến cá nhân mong ae ít gạch đá

  4. Chuyen nay. To mo qoa. O viet nam da xuat hien nhung cau truyen ve nhung con vat da tuyet chung tu Lau roi nay Lai xuat hien o biet co that o nhung chi La chuyen huyen thoai thoi o. Co dau. He. He. He. He. O co dau.

  5. Trc khi xin ra vốn vĩ sinh vật khổng lồ đã thực sự tồn tại nhưng từ khi con ng ra đời nên bọn chúng đã sợ hãi lẩn trốn dưới tận sau của đáy biển để tránh bị tấn công-theo mình nghĩ như vậy đừng gạch đá!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *