Thủy Tiên quảng cáo để làm từ thiện? hay dựa từ thiện để làm quảng cáo?

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

38 thoughts on “Thủy Tiên quảng cáo để làm từ thiện? hay dựa từ thiện để làm quảng cáo?”

 1. NƯỚC MỸ MÀ Ở CẠNH TRUNG QUỐC THÌ TRUNG QUỐC NÓ THỊT TỪ LÂU RỒI …. NÓI QUÁ HAY ,QUÁ CHÍ LÝ MỸ QUÁ VÔ VĂN HÓA VÀ TRI THỨC KÉM , NGU LÂU …!

 2. Mình thấy antyfan của Thủy Tiên họ không hề xấu , họ thấy những phát ngôn của Thủy Tiên ko chuẩn mực làm cho phản động vin vào để bôi nhọ xuyên tạc đất nước . Nên họ bất bình mới lên tiếng và cả việc Thủy Tiên ko minh bạch thu chi nên họ mới phản ứng mạnh như vậy . Thủy Tiên nên xem lại fanpage của mình , hể ai nói tốt cho chính quyền một tý là bị fan của Thủy Tiên nhảy vào chưởi bới người ta .

 3. TT làm giúp được bà con khó khăn mùa lũ là tốt nhưng làm sao đừng để bọn chống pha đất nước lợi dụng . Tôi cũng có xem một tatut của TT hỏi { tôi có nên đưa số tiền cho chính quyền hay ko theo lời một đại biểu Quốc hội } câu hỏi đầy mỉa mai ngụ ý . Qua đó thấy TT thật sự xem chính quyền chẳng ra gì , chỉ chờ có thế bọn chống phá nhảy vào công khích nói xấu đủ điều . TT có nai tơ hay là cố tình

 4. Cô nghĩ cháu tấn công nhầm mục tiêu rồi. Đừng tìm chủ đề nóng tìm sự quan tâm của cộng đồng mà hãy làm vì cái tâm.

 5. Chúng mày ghen ăn tức ở à mà soi mói.đã ko làm dc thì ng ta làm còn làm dc hãy nói ,mấy cái thể loải đéo làm gi dc cho dân cho bà con miền trung thì ngồi im mẹ đi.Ngồi mà soi ng ta đi làm từ thiên

 6. Cơ bản những người như Thủy tiên thì đây là dịp để đánh bóng tên tuổi không thế bỏ qua. .từ thiện để đánh bóng đánh bóng để nổi đình đám kiếm ăn. ..người từ thiện đẹp nhất là người không đòi hỏi bất cứ điều gì kể cả lưu lại tên tuổi của mình. .những người thầm lặng này thật tuyệt vời và khâm phục. .còn về cơ bản họ giúp người là giúp chính mình. .có gì đâu

 7. Nhận xét của ll với thủy tiên làm công việc từ thiện ở miền Trung đi quá giới hạn cho phép khi bình luận đặt mình vào trường hợp mình vào hoàn cảnh của TT chắc chắn cháu không có khả năng như cháu TT đâu cái nhìn lệch lạc và đánh giá trên mạng xã hội từ ngữ phải chính xác nhé

 8. Dù sao thủy tiên đã làm được điều tốt mà không mấy ai làm được chỉ thấy nói thôi

 9. Nó nói "Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận , vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đánh để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ." vậy giờ lại than thở

 10. Thằng này thuộc loại anh hùng bàn phím , lên mạng để thể hiện mình , chứ không làm được việc gì . Nói vo vẫn , dốt nat .

 11. Trời ơi cuộc đời này giữa lúc bảo tố bà con quá khổ sở chỉ mong mỗi người góp một chút tấm lòng, sao thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều vậy? Sau này ai còn dám làm nữa?

 12. Bạn nổi thì hay nhưng bạn có làm được như thủy tiên hay không. Nếu không làm được thì tốt nhất là ngồi ìm đừng nên nói j cả

 13. về điện thì phãi chọn cái rũi ro thấp nhất,phãi tìm cách cung cấp điện từ nhiều nguồn chứ không phãi tập trung vào 1 nguồn ,cái nào có lợi ích thì cũng có hậu quã.không phãi chĩ được mà không có mất.nhưng vấn đề ỡ đây vì lòng tham cũa bọn tư nhân thuỹ điện mùa hè tích nước bao nhiêu cũng được ai nói gì.nhưng mùa mưa bão đến thì phãi xã trước đi bão trên đường đi vào thì cũng dự báo gần cã tuần không chịu xã nước(tại bọn nó cứ nghĩ bão sẽ giãm không mạnh nên nó nghĩ chắc không sao đâu cứ gom nước kiếm tiền điện trước rùi tính sau,đến lúc bão nó manh trỡ tay không kịp thì xã lũ) tội nặng nhất là bon tư nhân thuỹ điện tham lam,tội thứ 2 là do khu vực quãn lý không làm sát và chặc chẽ đến lúc chuyện xãy ra trầm trọng thì giờ mới phát hiện có nhiều trạm thuỹ điện làm sai .qua 6 cơn bão giờ mới phát hiện có muộn lắm không?

 14. 90% đi làm từ thiện đễ quãng cáo.10% còn lại là cũng có tấm lòng lặn lội mữa lũ và kiên trì.khách quan mà nói là như thế.
  khi thuỹ tiên đạt được sự quan tâm và nỗi tiếng thì nhiều youtuber ca sỹ khác cũng coppy làm theo 1 cách lố lăng,tự lăng xê tên tuỗi rùi gây nhiều rắc rối cho người dân,gây ra lòng tham cũa con người nó anh hưỡng nghiêm trọng đến bất ỗn. nếu như biết kết hợp với nhà nước có phương hướng chính xác rõ ràng thì đâu đến nỗi như ngày hôm nay.như lưu ly đi từ thiện thấy đơn giãn không um sùm rõ ràng công bằng mà sao mấy ca sỹ,youtuber khác tha hoá quá.bỡi nhà hão tâm có lòng quyên góp thì người đi trao quà phãi có tâm thì mới yên bình được.

 15. Quý vị nói nhiều thế đã giúp ai được đồng nào chưa hay lên cào bàn phím để kiếm cơm. Nhưng ngược lại vợ chồng công vinh đã giúp được cả chục nghìn người ở miền trung trong sự khó khăn.

 16. Đợt này Thủy Tiên chơi trội làm các đàn anh đàn chị văn nghệ sĩ chìm hết … DVH, MT, HL cũng không có cửa , giống như đánh Domino bị triệt buộc, người xưa có câu vuốt mặt cũng nể mũi.
  Giờ Anh chị nghệ sĩ nào làm từ thiện cũng bị nói là bắc chước cô Tiên. Phát biểu thì chỉ có khen còn chê hay góp ý thì bị chụp mũ là GATO … cô Tiên đi nước cờ quá cao , càng nghĩ càng đau như bò đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *