Với sự tham gia của 6 gương mặt hài nổi bật: diễn viên MaiKa, Tấn Bo, Lê Nam, Puka, Gia Bảo, Trịnh Tú Trung cùng 6 người bạn đồng hành Khắc Duy, Thanh Phong, Vũ Trần, Khả Như, Phi Long, Thanh Hiền. Một sân khấu hài đẳng cấp cùng sự đồng hành của vị giám khảo duy nhất NSƯT Hoài Linh, Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ được phát sóng lúc 21h00 Thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Sáu trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

50 thoughts on “THVL | Cười xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ 2016 | Tập 7 [2]: Chuyến tàu sinh tồn – Puka”

  1. Theo mạch phim thì tâm con người sẽ trở nên biến chất lúc đó họ chỉ muốn cứu những người thân nhất , nhưng khi cái nghĩa ở họ gần chết đi , thì con người sẽ bắt đầu thay đổi và họ sẽ quyết định gạt bỏ cái nghĩa tức là gạt bỏ người thân . Và đương nhiên con người dần thay đổi thì cái tâm cũng sẽ biến chất theo vượt xa lương tâm vốn thiện của con người 🙂 , cái tâm ác hóa ma sẽ thao túng con người và giết chính họ.

  2. Ai mà chả muốn sống hả m.n
    Chỉ cần mình còn sống ngay cả người thân cận nhất cx phải hy sinh. Đó là nhân cách của loài người. Trong lúc nguy nan hỏi thử thế gian mấy ai đc bình tĩnh.

  3. Trước giờ không thích Puka. Nhưng nay thấy Puka diễn, nét mặt biểu hiện rất rõ ràng tâm lý nhân vật. Chúc mừng Puka

  4. Toàn là vai mượn gán ghép không có chút gì gọi là nghệ thuật bản sắc riêng biệt của một dân tộc đất nước vn. Diễn viên vn rất giỏi nhưng tiếc thay kịch bản quá tệ .

  5. Sợ nhất ôg áo đỏ và lời said: Chúg ta là bn mà, lại đây lại đây chơi chug chơi chug.😣trc chiếu dắc tối sợ ám ảh ngủ hok đc lum chùm mềm kín lumm😃.

  6. Tả zombie 🧟‍♀️ giống thiệt nhưng ghê quá zombie 🧟‍♀️🧟‍♀️🧟‍♀️🧟‍♀️🧟‍♀️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *