Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Nhóm phóng viên VietnamPlus đã lần tìm về tận nhà riêng của “chị gái dân tộc” Lê Thị Dần, ở Thanh Hóa để hiểu rõ hơn về hiện tượng được xem là “bông hoa nở muộn” của làng hài Việt. Sau cuộc trò chuyện thân mật với chị trong ngôi nhà nhỏ, chúng tôi đã hiểu hơn về chất liệu đã giúp “chị gái dân tộc” làm nên những tiểu phẩm hài mộc mạc giản dị gửi tới công chúng. Hóa ra, những khó khăn thường nhật của cuộc sống lại là cái cơ duyên đưa chị đến với hài kịch.
Chị Dần cho biết:” Từ ngày lấy chồng, cuộc sống bôn ba, khó khăn, tôi mới có thêm khiếu hài đấy nhé! Càng khó khăn, càng tếu táo, vợ chồng trêu nhau cuộc sống lại nhẹ nhàng, lạc quan hơn. Chứ thời trẻ, tôi chỉ hát và đàn. Tôi mê nhạc vàng lắm, hát nó êm tai và tình cảm. Phần lớn cũng lại hát theo yêu cầu của bà con, làng xóm và cả của chồng tôi nữa.”
Chẳng bỏ lỡ dịp lắng nghe giọng ca đã được nhiều người dân trong làng đồn là “Nghe chị Dần hát thì có mà ngất lịm,” tạm gác cuộc phỏng vấn sang một bên, chúng tôi lập tức “yêu cầu” chị phải ca một đoạn cho thỏa chí tò mò.
Báo điện tử Vietnamplus trận trọng gửi tới độc giả tiết mục biểu diễn của chị Lê Thị Dần

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

45 thoughts on “Tiếng hát ngọt ngào của chị gái dân tộc Lê Thị Dần thi hài ẵm 100 triệu”

  1. Diên Hài xem goi Là tam tam Thôi chư hát bolero Thì ro lam chi chi đi Hát Sâm Là thích hơp vơi dong cua mình thôi hat nha vang ma Như hat sâm Phí ca bai hat

  2. Thôi đi. Lê Thị Dần được 100 triệu đồng như vậy là trời giúp vốn làm ăn rồi. Đừng diễn hài nữa. Không nên để trẻ em xem rồi tiem nhiễm lối nói lớn lối gắt gỏng, hay bắt chước những câu hài hạ cấp, ý tưởng bán thỉu của Lê Thị Dần. Mà chị diễn càng ngày càng dở , càng xuống cấp. Dẹp đi. Xin cám ơn.

  3. Con mẽ Dần có gi đặc sắc đâu hát ko đúng nhip vừa hát vừa thở rõ hơi mắt đa Tình vi thê thàng Trân Thành phai long

  4. E hát hay quá. giá như e lên sân khấu vừa diễn hài vừa hát tất cả thể loại thì nhất định tuyệt vời đó e. E hát quá hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *