Việc tìm ra chiếc ghế massage tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Tìm ra chiếc ghế phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của cá nhân mỗi người là điều dễ dàng hơn. Với những tiêu chí riêng biệt mà chúng tôi thống kê ra để quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu ghế được cho là tốt nhất với bạn.

ghe-massage-tot-nhat

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của ghế massage

Sản phẩm ghế massage hiện nay rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm nhưng tựu chung lại thì chúng đều có những đặc điểm sau: chất liệu được làm từ da PU, nhựa ABS; thành phần cấu tạo gồm con lăn, túi khí, và các công nghệ phụ trợ. Sự khác biệt về thành phần kể trên cho ra các trải nghiệm khác nhau.

Chất liệu là yếu tố ban đầu của mỗi sản phẩm ghế massage. Có nhiều chất liệu được sử dụng trên ghế massage như: PU, vải, da thật nhưng sản phẩm da PU là có các ưu điểm tốt nhất: không bám bẩn, dễ vệ sinh, mềm mại, và kinh tế nhất. Chất liệu da thật có thể sang trọng nhưng lại không phù hợp khi làm ghế massage.

Như thế, với yếu tố chất liệu thì để lựa chọn đượ chất liệu tốt nhất bạn nên sờ tận tay để thử cảm giác xúc giác với chiếc ghế. Mềm mại luôn được đánh giá cao nên là một chiếc ghế massage tốt thì phải có da mềm mại.

Con lăn: con lăn linh hồn, là giá trị chính của mỗi chiếc ghế! Con lăn của ghế đã trải qua các thời kỳ 2D, 3D, 4D trong đó mới nhất con lăn 4D cho trải nghiệm sử dụng tương tự như bàn tay chuyên viên massage. Chất liệu con lăn cũng là yếu tố quyết định chất lượng của chiếc ghế. Vì thế, yếu tố con lăn 4D được xứng danh cho chiếc ghế tốt nhất hiện nay.

cau-tao-va-chuc-nang-cua-ghe-massage
Ghe-massage-lifesport-ls-300-13

Túi khí: Trong ghế massage, vai trò của túi khí là mát xa tại những vị trí cơ bắp, mô phỏng những thủ thuật như xoa bóp, matxa, vỗ, ấn, ép.. Các loại ghế matxa hiện nay có thể được thiết kế từ vài chục đến cả trăm túi khí. Nhìn chung, các túi được bố trí dọc theo thân ghế và tập trung vào các bộ phận nhức mỏi nhiều như bắp chân, đùi, tay, eo, vai, cổ.

Với yếu tố túi khí thì không phải cứ nhiều túi khí là tốt. Bạn nên trải nghiệm thực tế tại các showrooms để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với thể chất, hình dạng cơ thể.

Đường ray: Nếu bạn có đi trải nghiệm thực tế hay tìm đọc các thông tin về ghế massage sẽ thấy khái niệm đường ray của ghế massage. Đây là bộ phận giúp con lăn có thể bám sát vào cơ thể cho trải nghiệm thư giãn nhất. Một đường ray phù hợp với hình dạng cơ thể sẽ là tốt nhất với với cơ thể.

Công nghệ: yếu tố công nghệ được tích hợp trên ghế như: ra lệnh bằng giọng nói, remote có cảm ứng dễ sử dụng, ghế lùi tiết kiệm không gian, loa bluetooth… Những điều đó cho trải nghiệm sử dụng ghế thoải mái hơn và phụ thuộc vào cảm quan của mỗi người.

Với những yếu tố kể trên thì mỗi hãng ghế đều có sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau để phục vụ khác hàng. Vì thế, việc tìm ra sản phẩm ghế massage có chất lượng tốt nhất có lẽ sẽ phụ thuộc và khâu sau bán hàng của mỗi thương hiệu.

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Hậu mãi – Sau bán hàng

Chăm sóc, bảo hành

Sự tận tâm của mỗi cửa hàng với khách hàng đã mua hàng nói lên đây là thương hiệu uy tín hay làm ăn chụp giựt. Trải nghiệm thực tế nơi nhân viên bán hàng, khâu giao hàng cũng như chăm sóc có thể cho bạn một cái nhìn tổng quát. Bạn có thể đánh giá mỗi thương hiệu qua những khách hàng đã mua hàng để có thêm thông tin tham khảo về thương hiệu mà bạn quan tâm.

cham-soc-bao-hanh

Về thời gian bảo hành cũng nói lên chất lượng của mỗi chiếc ghế. Sự tự tin về chất lượng sẽ có thời gian bảo hành dài. Đây là thông số mà bạn có thể dễ dàng so sánh. Ví dụ như Lifesport sẵn sàn bảo hành cho quý khách hàng thời gian lên đến 6 năm mà ít hãng ghế massage nào dám tự tin về chất lượng sản phẩm của họ như thế.

Giá cả

Giá bán không phải là vấn đề trên nhưng dòng ghế massage tốt. Một chiếc ghế massage cao cấp có giá cao chưa hẳn đã phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể một sản phẩm ghế massage giá rẻ lại phù hợp với nhu cầu của bạn vì những tính năng và thiết kế của chúng.

Với những thông tin kể trên hy vọng bạn có cơ sở để đánh giá một thương hiệu ghế massage nào uy tín có sản phẩm chất lượng.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *