Đây là video tiểu phẩm VUA HÙNG KÉN RỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN do các em học sinh Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Sky-Line trình diễn trong cuộc thi Tiểu phẩm về tiết kiệm điện của Phòng GD&ĐT quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức năm 2014. Tiết mục do cô giáo Phạm Thị Phong phụ trách và ghi hình.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

14 thoughts on “Tiểu phẩm VUA HÙNG KÉN RỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN”

 1. Mình đang rất cần kịch bản này ạ.. Vì 10ngày nữa lớp mìh sẽ thi về tiết kiệm điện ..bn có thể cho mìh muốn kb đc ko v ạ.. Cảm on bn rất rất nhiều.. Nếu dc.. Xin gửi qa e-mail nghingo5a319122003@gamil.com

 2. Xin lỗi các bạn. Mình không thể đáp ứng yêu cầu của mỗi bạn. Một là vì mình rất bận. Hai là mình muốn để các bạn tham khảo thôi, chứ tiết mục củ trường nào phải mang bản sắc của trường đó chứ? Các bạn nên biên kịch lại theo các riêng của mình cho vở kịch thêm phần đặc sắc nhé! Sorry!

 3. bạn có thể cho mình kịch bản được không? Nếu được gửi cho mình qua email: ariestuyetmai@gmail.com

 4. kịch bản hay và ấn tượng, bạn có thể cho mình xin kịch bản được không ạ? nếu được nhỏ bạn gửi vào mail: hothanhbinh.ht@gmail.com

 5. Tiểu phẩm rất ấn tượng và sâu sắc ạ. chị cho em xin kịch bản nhé
  mail của em ạ: leyendhhp@gmail.com

 6. Bạn cho mình xin kịch bản với! Mình đang dự định thi tiểu phẩm tiết kiệm điện nên seach thì thấy tiểu phẩm này hay và mình muốn dựng kịch bản này cho trường mình!
  Bạn gửi vào mail: phamkhuongvd@gmail.com cho mình xin nhé!
  Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *