Video đầu tiên của năm 2021 !! Xin chào tất cả các bạn ^^. Video này sẽ trả lời cho những câu hỏi xoay quanh vấn đề rụng tóc bao gồm : Nguyễn nhân – lý do – cách chữa.

Ở trên mạng xã hội thì bây giờ quảng cáo rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng chữa rụng tóc, nhưng quan trọng nhất vẫn chính là mình phải hiểu bản thân mình cần gì và tóc của mình đang thiếu những điều gì. Đừng nên chỉ chạy theo 1 ai đó mà hãy tự hỏi xem mình đang thiếu điều gì – và ta sẽ bổ sung điều đó.

Bất kì câu hỏi nào về rụng tóc hãy comment ở phía bên dưới nhé ! Và mình xin phép không trả lời những câu hỏi về sản phẩm brand việt nam.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

32 thoughts on “Tìm hiểu về RỤNG TÓC | Scalp Tension là gì? | DHT là gì? | Cách chữa rụng không cần thuốc”

  1. Tính mình đặc biệt thích làm video về Haircare và các vấn đề liên quan đến "kiến thức". Chứ mình không hướng đến hình ảnh 1 Youtuber suốt ngày up các clip review sản phẩm và "làm clip vì tiền". Mục đích up 2 video gần đây là vì muốn được chia sẻ kiến thức cho cộng động và những người quan tâm thôi, hi vọng clip giúp ích được cho nhiều người ^^

  2. Cảm ơn anh! Đúng là từ hồi trời lạnh em bị rụng tóc khi gội, đang lo thì xem được video này cũng thấy yên tâm hơn.

  3. A ơi làm vid riêng sâu về tóc sợi mỏng, mật độ thưa, và da dầu đi a
    Tóc e như vậy khó chịu lắm a ạ.. bị tóc yếu rụng nhiều nữa 🙁

  4. Anh ơi 2 năm trước em có uốn tóc 2 lần khiến tóc gãy rụng phần mái và đỉnh đầu. Nhìn rất giống hói. Cả dòng họ em tóc cục kì tốt. Em đi khám gia liễu họ nói cần 1-2 năm dểo nang tóc hồi phục lại. Em uống thuốc theo đơn đã 5 tháng những tiến triển chậm và rất mặc cảm. Em có nên tiếp tục nuôi dưỡng không ạ?

  5. bạn gội đầu hàng ngày hay gội đầu cách ngày? trường hợp của mình gội đầu cách ngày thì ngày không gội tóc bết đến lúc gội thì nó rụng nhiều hơn là gội hàng ngày. mà trường hợp gội hàng ngày liên tục thì lại không tốt cho chất tóc.

  6. Uii đúng 2 tháng vừa rồi em rụng tóc nhiều lắm anh ạ cũng k biết có đến 100 sợi không nhưng ngày xưa đi cắt tóc thợ bảo em là chưa thấy ai tóc dầy như em mà giờ tóc em mỏng lắm luôn r @@

  7. bạn nào đang bị hói sớm thì mình rcm thực hành Nofap nhé, vì ejaculation làm giảm Testosterone dẫn đến cơ thể sản sinh ra nhiều DHT để bù vào. Key là luôn cần bằng lượng Testosterone trong cơ thể bằng lối sống lành mạnh như ngủ nghỉ điều độ, tập thể dục, ăn uống healthy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *