Tin 4T:Tin thời tiết mới nhất mưa rét nàng Bân kéo dài đến khi nào ?
Ngày và đêm nay(24/4), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường mạnh xuống phía Nam. Đáng nói, ngày và đêm nay, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với vùng hội tụ gió trên 5.000 m nên ở khu vực vùng núi và trung du Bắc bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 40-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h);
Khu vực đồng bằng và Đông Bắc Bắc bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ có mưa, mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa lớn ở các tỉnh Tây Bắc và Việt Bắc Bắc bộ còn có khả năng kéo dài đến ngày 26/4.
Kênh Tin 4T chia sẻ những tin tức mới nhất, phục vụ cập nhật thông tin thời sự của mọi người
Kênh Tin 4T rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin 4T rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Link đăng ký kênh( Subscribe) ( để là người đầu tiên nhận được những video mới nhất.
Giới thiệu kênh theo dõi thời tiết : Quý vị và các bạn cần cập nhật tin thời tiết hàng ngày, theo dõi thông tin sớm nhất về nắng nóng, mưa lớn diện rộng, áp thấp nhiệt đới, bão.. hãy đăng ký miễn phí kênh thời tiết mỗi ngày :
Giới thiệu trang bán hàng của kênh :mời Quý vị và các bạn ghé thăm và ủng hộ :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

One thought on “Tin 4T:Tin thời tiết mới nhất mưa rét nàng Bân kéo dài đến khi nào ?”

  1. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 24/4/2020, không khí lạnh đã bao trùm toàn bộ khu vực Bắc bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *