THE KINGRADIO — Broadcasting Live from the Heart of the United States — Washington DC and serving the audiences around the world.
The news is broadcasting in Vietnamese, and Nguy Vu, Kingradio’s owner, with 20+ years of experiences, is providing to Vietnamese community not only the latest news in Business, Politics, but also sharing analysis, debate, and comments regarding these popular topics.
Our live Broadcasting is scheduled every morning 7 days a week, starting from 7:30AM EST, and every evening from Monday to Friday, starting at 6:00PM EST.
Replay will be uploaded daily, right after the Live Broadcasting on our Channel.
If you have any concerns, please do not hesitate to contact us via following channels:
Phone: 571-502-9989
Email: nguyvuradio@gmail.com
Address: The Kingradio
6763 Wilson Blvd, Ste 6
Falls Church VA 22044

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

32 thoughts on “TIN TỔNG HỢP – 11/15/2019 – ĐIỀU TRẦN NGÀY 2 – KỊCH TÍNH – ADAM SHIT DỐI TRÁ”

 1. Hien nay tai My , co kha nhieu Truyen-thong nguoi Viet ; Trong do, Ta co , Chanh co ! Nhung,
  de biet ro chi tiet ve Buoi Hearing ngay 13-14 Nov 2019 ; chi can nghe TIN TONG HOP cua The KINGRADIO cua Nguy-Vu ( 11/15/2019 la ) la ro het ; Cam on Nguy-Vu nhieu !

 2. Bà Yovanovitch phải biết rất rõ là ông Joe Biden đã vi phạm Ethics law (conflict of interest) khi ông đưa Hunter Biden vào làm ở Ukraina ngây cã ông Kent đã nói trong buổi điều trần thứ 1 mà các Dân Biểu CH không khai thác. Bà này cũng nói láo trong buổi điều trần kính closed door khi được hỏi bà có liên lạc với một nhân viên Dan Chủ trong QH.

 3. Vao ngay 15.11.2019 1 canh bao rat dang ngai 1 rabbi  khá nổi tiếng ở israel yuval ovadia planet ten nibiru cham trái đất và hủy diệt cuộc sống của trái đất trong 1 thời gian sắp tới dắt ? ??

 4. Gậy ông đập lưng ông Adam Schiff. đảng DC quá kinh tởm mặt dày hơn mặt mo. God Bless President D Trump 2020

 5. Cám ơn Anh Nguỵ Vũ đã luôn chia sẻ những thông tin kịp thời , chính xác trung thực và kèm theo những dẫn chứng cụ thể để cho mọi người cùng nắm bắt và hiểu rõ toàn bộ những diễn biến trên chính trường Hoa kỳ . Với cách lập luận vững vàng đấu tranh cho chính nghĩa và với giọng nói ấm cùng những lý lẽ đanh thép Anh đã làm cho người nghe hết sức tập trung để lắng nghe và vô cùng thích thú mãn nguyện với tâm huyết của những con người đứng trên lập trường kiên định ủng hộ chính nghĩa và những cống hiến vì nước vì dân mà vị TT đương nhiệm Donald Trump đã và đang đương mình trước mọi thử thách trên mọi phương diện , nhất là Ông không ngừng được ngơi nghỉ bởi đảng Dân chủ ngày đêm tìm cách hãm hại Ngài .
  Tôi tin rằng ‘ Chính nghĩa sẽ thắng gian tà “ .
  God Bless President Donald Trump and you Nguy Vu .

 6. Cố vấn của Tổng thống Trump Roger Stone vừa bị úp sọt bằng 1 bản án tù 50 năm trên đầu ông sẽ ra sao NV ?

 7. Anh ban toi vi ba chu tich ha vien va mot so dong vien cua ba giong nhu nhung con khi ngam ruou ! Khi ho co tinh boi long tim vet de triet ha uy tin cua TT Donald Trump.

 8. Enough is enough!! Garbage Democrats have destroyed everything!! They are Commie!! Period!! Idiots scumbag corrupted Shifted Schiff is not testifying is an admission of guilt and the American people we all know it. Embarrassing for the United States!! They waist American Taxpayer & American times!! These people should be ashamed!! Traitors!! These corruption such as: Crazy corrupted Nancy Pelosi, Liar corrupted Adam Schiff, Crazy corrupted Jerry Nadler, lowlife scumbag corrupted Maxine Water, corrupted Chuck Schumer & the Four Squad Commie, these Democrats are base on a Marxist platform, all of these Democrats like is Socialism!!  Radical Dems which is by the time. Democrats can’t hide any longer their socialism dream!! Democrats become a dictatorial Communist Government. We American loves Freedom and Freedom is not Free!! 👍🇺🇸👍🇺🇸 American  can never except Communist in Our Government!

 9. Waist American taxpayer waist our times!!  Corrupted Adam Schiff chair man he acts exactly like Communist!! This is ashamed!!  Adam Schiff goes impeach your damn butt, that is all you can do garbage Shifted Schiff !! Shifted Schiff you stinky smells like sewers!!

 10. Chân Thanh Cam Ơn Chương Trinh Chia Se..
  Lần Đầu Tiên Trong Đời Chung Tôi Biết đến nước mỹ ,Đến ngài TT DONADL TRUMP …..Kiến Thức Và thông tin Han Hẹp trong khuôn khổ
  Mấy mươi năm qua đã biến chung tôi thành những kẻ ,có mắt như mù ,có tai như điết , có miệng như câm. TỪ khi biêt đươc TT TRUMP qua Chuyến Viến Thăm VN của ngài trong hội nghị Apec . Và Thông Qua Đài Nguy Vũ Rado . Đã Cho Chung tôi Thêm Phần Hiểu Biết chính trị Về Một Nước Mỹ Về TT Trump .Xin Vô Vàng , Biết Ơn Ngài qua Ngài Chung tôi có sự nhân thức ,động lực thể hiện tình yêu đất nước mình ,điều mà trước đây với chung tôi là thứ gì đó THẬT XA XỈ . TT đã có một tình yêu với Nước Mỹ Thật Cao Cả ,Luôn Đặt Quyền Lợi Quốc Gia Lên Hàng Đầu ,điều Này Cho Thấy TT Yêu Con Dân Của Ngài ,Như Bản Thân Ngài . ĐÃ Làm Cho Chung Tôi Không Khỏi Phải Mơ Ước . …chung tôi chỉ là những thường dân thấp cổ bé miệng, nên Chỉ Biết Lấy Ước Mơ Để Làm Nền Tảng .Chung Tôi Ước Mơ Đất Nước Được Trả Lại Sự Công Bằng Đúng với Luật Pháp …
  Miền Nam Việt Nam Bị Cs Bắc Việt Cưỡng Chiếm Bất Hợp Pháp, từ Một Chính Quyền Hơp Pháp VIỆT NAM CÔNG HÒA . Đó Là Điều Vô Cùng Nghịch Lý ,Trong Thế Giới Văn Minh Này .Thế Hệ Chung Tôi Tin Rằng Khi MNVN Được Khôi Phục Lại, Những Gì Đã Bị Vô Lý Mất Đi Sẽ Là Một Giá Trị Vô Cùng To Khi Được Khôi phục Lại ….

 11. Obama va dang dan chu va dong bon chi muon pha hoai nuoc my,bon cuop,bon tham nhung,bon an noi doiqua hen ha,phai chon chung ra truoc phap luat bon phai den toi truoc nguoi dan my, cam on n nguyvu

 12. Xin đề nghị The KingRadio vừa có tiếng Việt và tiếng Anh để họ có thể hiểu mình nói gì để họ sửa đổi!

 13. Tôi không hiểu mấy ông nhà báo bên Đại lộ kinh hoàng có hiểu tiếng Anh không mà nói không đúng về buổi luận tội?

 14. OK a nguy vũ. Tôi là người nghe tin tức trên đài của a từ giũa năm 2016.luc TT. Trum. Tranh cử. Đúng chính trị Mỹ rât hây. Mà tôi cũng đặt niềm tin vào a cũng nhiêu lâm. Nhưng lân nây. TT. Trum. Thoát nang. A là người viêt ti nang chính hiêu. Người dân vn đáng ngưỡng mô a. Và tôi đang theo doi lân nây nữa đê xác nhân a. Là người sông cho lẻ phải. Nước Mỹ có 1.TT.trum tôt. Và a là 1 người Mỹ gốc vn chân chính. Tôi mông a và TT. Trum sẻ đi vào lịch sử của nhân loại. A và TT. Trum làm tôt hàng triêu người trên thê giới nây. Chúc a khỏe mạnh và làm tôt những điêu thât mà a và TT. Trum muốn làm. Tui là người nghe đài của a rât lâu. Mà cũng rất nhiều. Bằng những cái tên khác nhau. Trên đài của a đó a nguy vũ. Lân nây TT. Trum thoát nang a là người mà tôi quí trọng nhât. A vũ.

 15. Qua chương trình NV chiều nay, người bình dân chất phác cũng hiểu thế nào là cách làm việc quá tầm thường của Đảng Dân Chủ Hạ Viện, chỉ nhằm mục tiêu tư thù, cá nhân, bè nhóm để truất phế TT Trump mà thôi ! Chứ không có tiêu chí nào giúp nước, lợi dân cả. Tốn kém tiền bạc của người thọ thuế là điều không chối cãi ! Thảm hại.

 16. Dong bao oi ! Hay truat phe thang Adam Ship thi dung hon. Han vua doc tai lai vua gian xao nua !
  Tai sao minh phai dong thue de nuoi nhung thang nhu vay, chi pha hoai dat nuoc yeu men nay !

 17. Khi đám này chơi với tụi này học bỉ ổi của tq nhìn chung mấy TT trên thế giới đêù giống vậy

 18. Cảm ơn Ông Kinh Radio Vất vả cho Ông Nhiều quá Chỉ cần nghe Ông và Vũ Luân mà thôi ,không nịnh Ông đáu thưa Ông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *