Theo tin tức từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), kết thúc phiên giao dịch 16/07/2020, nhóm hàng năng lượng có những diễn biến bất ngờ nhất khi giá các mặt hàng dầu thô quay đầu giảm trở lại, sau một phiên tăng mạnh trước đó. Giá Dầu WTI đã giảm 1.1% trong khi giá Dầu Brent giảm 1% trước những áp lực từ nhóm các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC+.
Ngoại trừ Lúa mỳ, các mặt hàng còn lại trong nhóm hàng Nông sản đều tăng giá trong phiên ngày hôm qua, đặc biệt là Ngô và Dầu Đậu tương. Trong khi giá Lúa mỳ giảm mạnh 2.8% thì Ngô và Dầu Đậu tương đều tăng mạnh với mức tăng trên 1%.

#MXV #SogiaodichhanghoaVietNam #Sogiaodich #hanghoa #Vienam #nangluong #nongsan #kimloai #nguyenlieucongnghiep #dautho #WTI #Brent #OPEC+ #sanluong #dautuong
——————————————-
🕑 Bản tin thị trường hàng hóa sẽ được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) phát hành vào lúc 14:00 hàng ngày trên kênh Youtube.
🔔 Đăng ký kênh Youtube của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) để cập nhật tin tức hàng hóa thị trường thế giới hằng ngày:
Mời quý vị và các bạn đón xem.
——————————————-
SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM (MXV)
👉 Địa chỉ: Tầng 16, Tòa tháp Văn phòng Hòa Bình, Số 106, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
👉 Điện Thoại: 84 (024) – 3396 3939
👉 Email: info@mxv.vn
👉 Website:
👉 Facebook:
👉 Youtube:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
© Copyright Mercantile Exchange of Vietnam

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *