#tintuc24hol #tintuc
Cập nhật 7h ngày 5/7: WHO cảnh báo số ca nhiễm Covid-19 gia tăng kỷ lục trong ngày, Mỹ tiến sát mốc 3 triệu ca nhiễm bệnh
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

9 thoughts on “Tin tức dịch bệnh corona Covid-19 chiều 5/7 Ca nhiễm mới trong một ngày tăng cao chưa từng thấy”

 1. Đề nghị làm rõ tại sao chi tiền hỗ trợ chậm trễ? chờ có tiền người nghèo chết đói thì sao? đây có phải là sự yếu kém trong bộ máy quản lý của nhà nước không? hay do một số quan tham đang tính chuyện vòng vo? KÍNH MONG CHÍNH PHỦ GIẢI QUYẾT GẤP NHỮNG TỒN TẠI, XIN ĐỪNG ĐỂ Ý TỐT TRỞ THÀNH Ý XẤU & LÀ CÁI CỚ ĐỂ CÁC LỰC LƯỢNG THÙ ĐỊCH VỊN VÀO CHỐNG PHÁ, QUAN TRỌNG NHẤT LÀ LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA DÂN. Đây cũng nên xem là bài học để đẩy mạnh việc cải cách trong công việc quản lý điều hành sao cho " ĐƠN GIẢN – CHẶT CHẼ – HIỆU QUẢ".
  Về mặt quản lý điều hành, quản lý kinh tế & một số thủ tục hành chánh, phân tích & kiểm soát chúng ta nên cởi mở học hỏicó CHỌN LỌC các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu…Học cái hay của họ để mình sẽ tốt hơn!
  Để kiểm soát tiêu cực có rất nhiều biện pháp nhưng việc cốt lõi là hướng tới mức lương phải cao, phải có sức cạnh tranh với cac doanh nghiệp nước ngoài có như vậy cán bộ công nhân viên mới có ý thức giũ việc không dám làm bậy, thu hút được nhân tài, bên cạnh đó phải xóa bỏ được tình trạng quan liêu "con vua thì lại làm vua, con sãi ở chùa đi quet lá đa", lãnh đạo chỉ thích nghe lời nịch bợ không thích nghe lời thẳng….
  Tôi là một người dân làm quản lý, điều hành cho hầu như tất cả các doanh nghiệp nước ngoài từ Đài Loan, Thailand, Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật, Mỹ cho đến doanh nghiệp tư nhân & nhà nước cổ phân nên tôi rất rõ cơ quan ban nghành nhà nước họ thường làm gì, văn hóa doanh nghiệp & năng lực quản lý điều hành của DNVN ta đang ở đâu, người nước ngoài & văn hóa điều hành, quản lý mạnh yếu của họ như thế nào.
  về cơ bản muốn có hiệu quả cần cải tiến từng phần, theo từng giai đoan đánh giá thật kỹ & duy trì sau đó thực hiện cải tiến tiếp bước tiếp theo mới mang lại thành công bền vững quản lý nhà nước tầm vĩ mô hơn nhiều so với doanh nghiệp nhưng tơi thiết nghĩ cũng không nằm ngoài công thức 5M+S+I.
  Xin cảm ơn!!

 2. Lập danh sách những lao động tự do mất thu nhập để hỗ trợ, khi danh sách gởi lên lại noi là không đủ điều kiện, số tiền đó về đâu,.

 3. Ôi trời ơi ! ông tổng thống Mỹ cả ngợi nước ông chống dịch vô địch thế giới , người chết cũng vô địch thế giới , chức mừng tổng thống và người dân Mỹ,,hạ ha !!!

 4. Dân giàu nước mạnh, dân nghèo nước suy
  Chính phủ có trách nhiệm trước dân và đất nước
  Những thứ chính phủ có là từ nhân dân
  Mong rằng sẽ có người Tài đức lãnh đạo đất nước.

 5. TTôi thấy có nhiều bất cập truyển khai gói hỗ trợ 62 ngàn tỷ.
  Tôi xin có kiến nghị tất cả danh sách người được hỗ trợ được kê khai trên trang web của địa phương và niêm yết tại các nơi công cộng. Tôi thấy người gặp khó khăn rất khó tiếp cận với gói hỗ trợ này. Ngược lại nhiều người không khó khăn nhưng là cán bộ, hoặc ông bà, cha mẹ anh chị em ,họ hàng ,quen biết của các lãnh đạo địa phương được hỗ trợ ? Trục lợi chính sách là căn bệnh mà lâu nay không trị được. Vậy mong nhà đài tham mưu với các lãnh đạo Niêm yết công khai nhũng người được hưởng hỗ trợ gói 62 ngàn tỷ để nhân dân giám sát, và có ý kiến cho những người thật sự khó khăn.Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *