Tin Tức mới nhất 5/3 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ
Link Kênh 3D NV NEWS và trang chủ:
Đăng ký #3DNVNEWS để cập nhật và theo dõi :
– Tin tức Hoa Kỳ cập nhật liên tục hàng ngày
– Thời sự Đài Hoa Kỳ Hải Ngoại Tổng hợp
– Tin tức Việt Nam nóng nhất
– Thời sự tổng hợp Việt Nam 24h
– Tin tức Thế Giới mới nhất
– Thời sự Thế Giới 24h
– Link của kênh: 3D NV NEWS :
– NV : Người Việt
3D NV NEWS chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất 24h hằng ngày, mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về Thời Sự trong cũng như Thế Giới.
– Tin tức chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại COMMENT hoặc GỬI TIN NHẮN. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để đảm bảo tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn vì sự phát triển của cộng đồng.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

13 thoughts on “Tin Tức mới nhất 5/3 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ”

 1. Quốc hội hoa kỳ loạn ốc hay sao đó. Tt trumlp keó đựơc nga về mình thì nói cấu kểt. Rỏi điều tra. Còn triều tiên thì phải đi giao hoà. Tiền xây từơng thì chống mà tiền nuôi dân di cư đời đời kiểp kiểp thì thuận. Thằng nào chống trumlp đầu ốc thằng đó có vấn đề. Hãy cảnh giác những kẻ chốnh trumlp. Đó là kẻ đang tham quyền vô liêm sỉ

 2. Bất an ,bỏ cuộc tốn đạn, shut down tốn đạn, bức tường tốn đạn, gold tốn đạn, dân Mẽo khẳm xu để bảo vệ Trump và gia đinh

 3. Bảo tuyết, lốc xoáy là chuyện bình thường, nhiệt độ tăng toàn cầu, biến đổi khí hậu là chuyện bịp bợm, chứng minh là mùa đông cũng vẫn còn có tuyết đó ! Chú bé “4 tuổi” và là ông Nội nuôi của đám CUỒNG đã phán như vậy rồi mà ….

 4. Một lũ cccd VNCH lưu vong tay sai bù nhìn.với bản chất không thể thay đổi được là xuyên tạc bóp méo sự thật. từ trước 1975 đã bị chiếu bài nhồi sọ kiểu tâm lý chiến của Mỹ dạy làm cho bọn hèn nhát tụt quần áo chạy bán sống bán chết khi cs chưa vào tối SÀI GÒN . để rồi ôm hận thù xuốt hơn 40nam qua sông tị nạn ở Mỹ lại tiếp tục xuyên tạc lừa đảo những người bỏ chạy . bôi nhọ VN một cách trơ trẽn hèn nhát . nhất là bọn truyền thông cccd VNCH lưu vong nói náo không biết nhục này.

 5. Thông thường người tốt thì không bị người ta làm phiền………..
  Tại sao ông tổng thống Mỹ Donald Trump Cứ bị làm phiền và điều tra ông ấy………..
  Tội nghiệp cho ông tổng thống Mỹ Donald Trump quá, Người tốt mà cứ bị người ta nghi ngờ, Chắc nước Hoa Kỳ này loạn rồi, nước Hoa kỳ này kỳ thị người Mỹ da trắng.
  ????????????????

 6. Nước Mỹ cần tham gia trở lại Hiệp định chống biến đổi khí hậu không thì gay go lắm Người phạt còn tránh được chứ Ông Trời phạt là bó tay.

 7. Trump gat bo viec o Mỹ de di họp voi bac han la muon lam noi ….Trump cao ngao thi gio phai truoc …Trump se bi truat phe nay mai…la xong. …

 8. Bản chất con người Trump vẫn côn đồ, Trump shit hole làm con lái buôn cứt chó cũng không xong Trump về Mỹ ngày hôm sau phù mỏ, nỏ mồm ra, phù mỏ ra cái chầy cãi cối.

  Donald Trump son of a bitch hôm thứ Hai nói rằng quyết định của đảng Dân chủ thực hiện phỏng vấn người sửa chữa lâu năm của Trump master a liar với luật sư Michael Cohen, cùng ngày với cuộc gặp với Un rocket man Trump nói phiên điều trần Cohen góp phần vào thất bại của hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên đổ vỡ không đạt được thỏa thuận. Đồng thời tại Washington, cựu luật sư Cohen đang làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện Hoa Kỳ, đã cáo buộc ông Trump baby idiot ra lệnh cho luật sư cá nhân của mình thực hiện các mối đe dọa với đôi thủ của Trump shit hole khoảng 500 lần trong 10 năm qua.

 9. Hoàng Trọng Thụy ủng hộ đảng dân chủ, ủng hộ XẢ HỘI CHỦ NGHĨA giống như VENEZUELA bây giờ , nếu dất Mỹ trở thành XHCN thì sẻ nghèo đi. Nước Mỹ tự do như bây giờ thi có cạnh tranh thì tiến bộ và giàu có. XHCN người chủ sẻ bị đóng thuế 70% income thì chẵng ai muốn làm gì thì nước Mỹ sẽ xuống dốc như Bill Gate đã cảnh cáo. Bill Gate là người bác ái mà thấy XHCN là không tốt thì chúng tôi cũng tháy không tốt. HTT truyền thông thổ tả Bolsa nên sang VENEZUELA mà sống cho hợp với sở thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *