Toán học lớp 8 – Chương 2 – Bài 4 – Diện tích hình thoi – Hướng dẫn giải bài tập 34,35 trang 128, 129 SGK
Chào các bạn! Cám ơn các bạn đã xem video! Bài giảng Toán học của tôi bao gồm từ lớp 6 đến lớp 9. Trong tương lai nếu điều kiện cho phép, tôi sẽ mở rộng thêm.
Hệ thống bài giảng ở đây:
Hai điểm đặc biệt trong hệ thống bài giảng của tôi đó là:

***** Tích hợp bản đồ tư duy vào mỗi bài học. Phương pháp này được phát triển bởi Tony Buzan như là một cách để giúp học sinh “ghi lại bài giảng” mà chỉ dùng các từ then chốt và các hình ảnh. Cách ghi chép này sẽ nhanh hơn, dễ nhớ và dễ ôn tập hơn. Sơ đồ tư duy được mệnh danh “công cụ vạn năng cho bộ não” là phương pháp ghi sáng tạo, đem lại những hiệu quả thực sự, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

***** Hướng dẫn cụ thể từng bài tập trong SGK: sẽ hướng dẫn các em tư duy logic giải quyết vấn đề, suy luận tại sao giải quyết theo hướng này mà không theo hướng kia, tuyệt đối không học vẹt chép bài.

Tôi luôn ở đây để đồng hành cùng bạn và con cái của bạn. Xin hãy comment ở bên dưới những điều gì bạn chưa hiểu. Tôi sẽ đọc hết và lần lượt trả lời. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và luôn luôn như vậy.

Tìm tôi ở đây nhé:
CHO ĐI LÀ CON MÃI

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

3 thoughts on “Toán học 8 – Chương 2 – Bài 5 – Diện tích hình thoi – Giải BT 34, 35 SGK”

  1. Cám ơn các bạn đã xem! Nếu có điều gì các bạn chưa hiểu, hãy comment ngay ở phía dưới, tôi sẽ giải thích lại rõ hơn . Luôn đồng hành cùng bạn! Các bạn nhớ Đăng ký kênh để được hỗ trợ tốt nhất https://www.youtube.com/channel/UCWx4kAPpriETrZGL-CCHg6Q?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *