👉 Bài kiểm tra Nghe & Đọc TOEIC kéo dài hai giờ [45 phút cho Nghe và 75 phút cho Đọc]. Nó bao gồm 200 mục trắc nghiệm được chia đều giữa phần nghe và đọc hiểu. Mỗi thí sinh nhận được điểm số độc lập để nghe và đọc hiểu theo thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng số điểm cộng lên tới thang điểm từ 10 đến 990 điểm
Phần Listening (Nghe hiểu): gồm 4 phần (từ Part 1 đến Part 4) với 100 câu làm trong thời gian là 45 phút. Thí sinh lần lượt nghe từ Part 1 đến Part 4. Khi kết thúc phần Listening bạn sẽ được thông báo.

Khác với nhiều kỳ thi khác, giọng đọc trong bài thi TOEIC là của nhiều nước nói tiếng Anh, trải đều từ Mỹ, Canada, Anh đến cả Úc và New Zealand. Do đó mà để làm tốt phần Listening, trong quá trình luyện nghe TOEIC, bạn phải chịu khó luyện nghe thêm cả giọng Anh và Úc thì mới tự tin làm bài được.

👉 Phương pháp học từ vựng toeic:
Từ vựng tiếng Anh là một kho tàng khổng lồ, vì thế bạn không thể nhồi nhét hết được. Mà lúc này bạn cần học từ vựng một cách chọn lọc, những từ thông dụng thường sử dụng phổ biến trong cuộc sống, công việc của bạn.
Việc tiếp nhận thông tin qua hình ảnh, âm thanh bao giờ cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc chỉ dùng chữ viết thông thường.

​Mọi giác quan của con người sẽ được kích hoạt và kết nối với nhau tạo ra trí nhớ.

​Trong việc học từ vựng tiếng Anh cũng vậy, chúng ta nên áp dụng hình ảnh và âm thanh để ghi nhớ từ thay vì chỉ đọc chép.
Theo chuyên gia não bộ của chúng ta có xu hướng nhớ hình ảnh nhiều hơn là nhớ từ xuất hiện đơn thuần. Nên phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh sẽ giúp việc học trở nên thú vị, không gây nhàm chán, giúp não bộ kích thích, ngoài ra còn giúp các bạn nhớ từ lâu hơn, dễ dàng hồi tưởng nếu gặp những hình ảnh thân quen mà mình đã được học trước đó.
Xem phim: Thông qua những bộ phim có phụ đề tiếng Anh bạn có thể dùng hình ảnh, các tình huống trong phim để ghi nhớ từ vựng, câu thoại của các nhân vật.
Vẽ tranh theo chủ đề: Khi học từ vựng tiếng Anh mới bạn có thể tự vẽ hình ảnh minh họa với từ vựng, như thế sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và dễ hình dung khi nhìn thấy ảnh.

Mỗi ngày bạn hay ghi vào quyển sổ đó những từ mới học được và ngày nào cũng mở ra đọc và học lại như vậy từ vựng đó sẽ không bao giờ có thể quên được.

Youtube là kho dữ liệu hình ảnh, âm thanh khổng lồ mà chúng ta nhất định phải khai thác.

​Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô vàn clip không chỉ dạy cho bạn ý nghĩa của các từ vựng theo từng chủ đề nhất định, mà còn hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn, cách sử dụng chúng sao cho đúng ngữ cảnh, đúng đối tượng.

TOEIC in Japan

TOEIC in South Korea

TOEIC in Europe

TOEIC in the United Kingdom

TOEIC in the United States

TOEIC in Thailand

TOEIC Bridge Test

TOEIC Bridge in Chile

👉 Nếu các bạn yêu thích thì hãy nhấn đăng kí kênh để ủng hộ mình nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều !

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *