Mùa 8 của Game of Thrones dự kiến sẽ lên sóng ngày 14/4/2019, vậy là chỉ còn vài ngày nữa, khán giả sẽ được thưởng thức mùa cuối của series phim truyền hình được yêu thích nhất nước Mỹ này.

Với những người không phải “fan ruột” nhưng vẫn muốn “bon chen”, các bạn có thể xem video dưới đây của chúng mình để nắm được cốt truyện chính của cả series.

Chào mừng đã trở lại với CIMOVIES, và sau đây là tóm tắt cốt truyện của Game of Thrones từ Season 1 đến Season 7
——————–
Hãy subcribe và bấm like channel mới của chúng mình CIMOVIES để được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất về điện ảnh nhé.
———————
Fanpage:

All images, footage belongs to the creators and used here under fair use.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

15 thoughts on “TÓM TẮT CỐT TRUYỆN GAME OF THRONES | Season 1 đến Season 7”

 1. tớ thề là video rất hay :))) nhưng đảm bảo là để fan ôn bài trc khi xem ss8 thì còn khả thi, chứ để newbie nghe hết đống tên nhân vật tr phim thì kiểu gì cũng tẩu hỏa nhập ma

 2. Sai 1 số chỗ cần chú ý
  Nhà targaryen chỉ nắm quyền chỉ khoảng 3 thế kỉ chứ ko đến cả nghìn năm.
  Con gái của sersi chết trên đg từ Donre về chứ ko phải từ esos

 3. Để cho newbie hiểu được thì phải có dẫn chứng bằng hình ảnh, và tên nhân vật hoặc địa danh phải ghi ra chứ cứ đọc thế này hiểu làm sao đc, vd như nói về 7 vương quốc thì show bản đồ ra người chưa xem mới hình dung ra được chứ

 4. ned chết nhưng bí mật k bị giấu kín mà đc đc công bố bởi ng nhà baratheon nhé
  với cả vụ cercei giả vờ để lừa quân của daenerys cũng k phải k qua mắt đc jaime mà vốn cercei nói ra thôi chứ jaime k có đủ thông minh để nhận ra đâu

 5. Nếu chưa xem phim sẽ không thể hiểu được bản tóm tắt này. Ai xem rồi có thể ôn lại, chúc kênh ngày càng hoàn thiện và ra những video hay!

 6. Hi! Video này hay, dễ hiểu với newbie (đối với người kiên nhẫn) và giọng đọc cũng hay nữa. Nhưng mình thấy spoil hơi nhiều những chi tiết gây bất ngờ đến sững sờ – đặc sản của phim.

 7. Sửa một chút thôi, Deany là cô chứ k phải dì, cô là em gái của cha, dì là em hoặc chị của mẹ. Sai cái này nhiều bạn mới coi sẽ bị hiểu lầm sao Deany lại liên quan gì tới mẹ Jon =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *