Top 10 SCP mạnh nhất theo góc nhìn chủ quan của chúng tôi! Nếu có bất kỳ SCP nào mà bạn thích thú, hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ làm video về chúng trong tương lai!

Tổ Chức SCP là gì?

Một cơ quan bí mật và xuất hiện khắp nơi trên thế giới, Tổ Chức hoạt động với mọi quyền hạn, tiềm lực và được chính phủ nhiều nơi trên thế giới tin tưởng, giao trọng trách trong việc quản thúc những vật thể, thực thể và những hiện tượng siêu nhiên/dị thường.

Những thế lực siêu nhiên này là mối đe dọa an ninh toàn cầu lớn nhất cho loài người do những mối hiểm họa khôn lường về vật chất hoặc tinh thần mà chúng tạo ra.
Chào mừng nhân sự đến với kênh của SCP Foundation Vietnam

Mọi nội dung liên quan đến Tổ Chức SCP, logo SCP đều được cấp phép bởi luật Creative Commons Sharealike 3.0, bao gồm kênh và những nội dung của kênh này trừ những trường hợp đặc biệt

Facebook:
Link wiki việt:
Link wiki gốc:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

40 thoughts on “Top 10 SCP Mạnh Nhất Mà Tổ Chức SCP Không Thể Quản Thúc”

 1. Cho những bạn so sánh SCP-3812 với (một nhân vật giả tưởng nào khác). Câu trả lời sẽ là: so sánh như vậy là khá vô nghĩa, do SCP sẽ chỉ có thế so sánh với SCP, và phạm trù nhân vật bá đạo đến mức nào là hoàn toàn tùy thuộc vào tác giả.

  Video này được làm theo dạng kể xuyên suốt là nhằm củng cố tính liền mạch của những thực thể này, thay vì copy paste một danh sách như nhiều video khác trên youtube. Và tất nhiên, video này cũng dựa trên thang đánh giả chủ quan của tôi – chủ kênh. Cheers.

 2. làm sao mà scp 3812 vươt qua tác giả b(người tưởng tượng ra nó),để rồi nó vượt qua tất cả liệu nó có thể xóa sổ thực tại của chúng ta hay không?

 3. ủa scp ở truyện tranh à nếu có thật con ng chết lâu r nếu scp có trc thì sao con ng bt hay chỉ là tưởng tượng

 4. vô tình mình thấy đề xuất trên ytb và ấn vô xem thấy hay phết, ai cho mình hỏi cái này là phim hay là gì vậy ạ

 5. The Scarlet King
  – Chủ nhân của SCP 682 , trong 1 cốt truyện do 1 youtuber làm lại thì SCP 682 đc SCP 001 giao nhiệm vụ là phá hủy vũ trụ bằng cách nuốt 1 SCP có hình dạng 1 cô gái màu trắng mà tui ko nhớ thì youtuber đó làm 2 kết quả
  1. Sau khi SCP 682 nuốt đc cô gái ấy thì vũ trụ SCP đã bị xóa sổ
  2. SCP 682 không nuốt đc mà bị đánh bại và gặp lại Xích Vương

 6. Thực ra scalet king mạnh hơn huynh đệ tử thần nhưng vì phải chia sức mạnh, với bị đánh hội đồng nên mới thua,còn scp3812 là do sự sáng tạo của người sáng tạo, tạo ra .

 7. Có scp nào khiến cho em hiểu 100% về tài liệu của scp khác ko ạ. Như vòng lặp,..đau não quá 🙁

 8. T vẫn chưa hiểu là j, là thực tế có cái tổ chức scp này hay do các tác giả giả thuyết viết lên r thành một cái truyện

 9. có 2 nhân vật giả tượng mạnh hơn tác giả là: SCP 3812 với Thanos, nếu so sánh 2 người này thì khá cân bằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *