[Top 5 bài tập] cơ TAY SAU tốt nhất với TẠ ĐƠN – Tập tay sau với tạ đơn, bạn sẽ tập những gì? Cơ tay sau cũng rất quan trọng và thường chúng ta tập riêng và cô lập nó. Cùng Long và Thạch điểm qua 5 bài tập cơ tay sau với TẠ ĐƠN nhé.2 bài tập vung cùng hơi lạ và khó – nhưng cực kỳ hiệu quả bạn nhé.
_00:15 kỹ thuật “Gập người vung tạ đơn 2 tay”.
_03:10 kỹ thuật “Tạ đơn qua đầu tập tay sau”.
_06:15 kỹ thuật “Tạ đơn tống sau tập tay”.
_09:25 kỹ thuật “Thế hít đất vung tạ đơn”.
_11:25 kỹ thuật “Nằm sàn đẩy tạ đơn”.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

31 thoughts on “Top 5 Exercises Build BIG TRICEPS | Top 5 Bài Tập Xây Dựng Cơ Tay Sau Tốt Nhất | Ryan Long Fitness”

 1. Sub kênh và share video giùm mình để kênh mau đạt 100,000 Sub nhé https://goo.gl/WWkOEO ĐĂNG KÝ TẬP ONLINE CÙNG HLV RYAN LONG tại Fanpage nhé. https://www.facebook.com/HLVOnlineRyanLongFitness/ Chương trình trọn gói 6 tháng bao gồm lịch tập, bài tập, meal plan được thiết kế riêng cho từng khách hàng và mục tiêu khác nhau nhé.Bài tập cực kỳ khoa học và chi tiết luôn.

 2. Nữ tay sau hơi mở và chảy xệ ,nếu tập tạ đơn mổi bên 4kg .cơ tay sau có săn chắc kg ạ .Tôi rất sợ lên cơ

 3. Bài nào có tạ đơn cũng khỏe nhưng những bài như chống đẩy cũng phải lên mức tạ không có tạ thì chai cơ anh nhỉ,bởi em lo những bài tập không mà không có tạ thì nó cứ sẽ bị yếu và không khỏe lên được ý hay những bài đó không cần tạ vẫn lên như kiểu nâng từ 25kg sẽ lên 45 kg ấy

 4. có rất nhiều cách tập tay sau nhưng mình chỉ tập có 4 bài thôi và rất siêng năng tập tuần 2 lần . có ok ko a

 5. Video của kênh rất hay ạ,nhiều người kêu xem không hiểu thì phải phân tích động tác ra,còn e luôn ủng hộ ạ 😉

 6. Cục tạo tay nên nặng bay nhiêu kg add nhỉ? Cơ thể mình nhỏ bé nhưng dùng loại 8kg thì cảm thấy nó…khá nhẹ, tập 1h mình thấy nó cũng bình thường.

 7. Mấy bây chi biet trách ng ta anh ấy đã bỏ thoi gian quay clip cho bây xem đc thì tập ko thi thoi cônq sức ng ta đáng đc trân trọng chứ bây giỏi hơn thì quay clip đi chỉ biet đáh giá

 8. cách 2 lên tạ, vs cầm tạ kiểu đó thấy ko an toàn, mình thì tay phải cầm cây tay trái bợ tiếp đưa ra sau bên vai phải rùi mới đổi kiểu cầm. xuống tạ cũng kê lên vai phải mới xuống.

 9. hai thi ko the so sanh voi nhau dc .the hinh khi len song giang day cho nguoi ta it nhat .cai nhin dau tien phai phai de lai an tuong cai da .vi minh theo mon the hinh ban ko the so sanh voi cac khac dc .

 10. minh nam vot ta len tay sau thay rat nhanh.tap them xa kep nua.hit dat. vi k co time va dieu kien ra phong tap.

 11. bài 2 ai lại lên tạ, với cầm tạ thế kia..đúng kỹ thuật là luồn 2 ngón cái vào đòn tạ..bàn tay đặt vào lòng tạ…đưa lên vai cho có thế chứ..tạ nhẹ ko nói tạ nặng vỡ đầu..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *