#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Thưa quý vị! Thời gian qua, nhiều trường hợp nhiễm COVID 19 nhập cảnh bất hợp pháp qua đường biên giới, từ đó di chuyển đến nhiều địa phương khác và lây nhiễm vào cộng đồng đã được người dân phát giác và khai báo.
Từ những trường hợp này, có thể thấy việc kiểm soát hoạt động giao thông vận tải là yếu tố quan trọng trong công tác phòng chống dịch COVID 19, bởi đây là hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao nếu không được kiểm soát tốt.
Tại các bến tàu xe của TPHCM, Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động giao thông vận tải, vẫn đang được tuân thủ nghiêm ngặt.
#HTVTINTUC #Covid-19 #TPHCM #botieuchi #danhgiaantoan

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *