TQ lung lay – VN đứng trước cơ hội cuối cùng
Mời các bạn đón xem, bình luận và cùng chia sẻ.
Lê Trung Khoa – www.thoibao1.de từ Berlin, CHLB Đức. / Bản tin 20.5.2020
——
Các bạn hãy bấm “Theo dõi/ Follow” trang của mình để cập nhật liên tục nhé

Đăng ký kênh để cập nhật tin tức nóng hổi tại đây:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

42 thoughts on “TQ lung lay – VN đứng trước cơ hội cuối cùng”

 1. Chớp cơ hội để kiếm dự án tầm thế giới thì Việt Nam thua Indonesia, ta chỉ giỏi chạy dự án cấp tỉnh như tượng đài v.v…

 2. Bà chi lan sai về đánh giá vn hiện tại ,có lẽ bà ấy bị áp lực bàn giấy ,có thực tế mà bả chỉ nói xoay quanh nguyên nhân là vật cản .

 3. Bạn tôi ơi Đảng việt cộng đã thành lập ban chỉ đạo khu kinh tế Vân đồn rồi là chúng lũ việt cộng sẽ đưa trung cộng vào Vân đồn thôi , để tới cuối năm 2020 việt nam sẽ thành một tỉnh của tào cộng thôi

 4. Đây là cơ hội cuối cùng khi Trung cộng bị vướng con vi-rut Vũ Hán. Việt Nam nên gỡ bỏ con khỉ đột trung quốc còn nằm ở trên lưng, nghĩa bắt tay với thế giới văn minh tây phương để nâng cao đời sống người dân tốt đẹp hơn. Còn chủ nghĩa cộng sản thì con khỉ đột trung quốc vẫn còn nằm trên lưng, không bao giờ ngóc đầu lên được.

 5. 27 công ty của mỹ định vào vn nhưng lại chuyển sang indo rồi đảng sợ dân giàu mà dân giàu thì đảng nói dân ko nghe sợ tiếng dân to hơn tiếng đảng thì sẽ mất cái nồi cơm

 6. Thể chế không thay đổi, không ai dám vào làm ăn hết. Đó là một thực tại hiển nhiên. Lý luận gì cũng không qua được thực tế đó.

 7. CẢM ƠN A LTK NHIỀU NHIỀU !!! Còn VN quê hương mình thì QUANG VINH – MUÔN NĂM rồi . Bà con cứ an tâm đã có ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC rồi …..!!!!

 8. Chọn VN để tránh ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI với Trung Quốc là TRÁNH VỎ DƯA, ĐẠP VỎ DỪA, vì toàn lảnh thổ Việt Nam là do Trun g Quốc nắm gọn.
  Ấn Độ, Indonésia, Thái Lan là 3 nước đang có triển vọng nắm THỜI CƠ nhất.

 9. Nếu nước ta mà không phải chế độ cộng sản thì nước ta đã rất giàu và hùng mạnh từ lâu rồi. Thưa quý đồng bào, điều đó đúng hay không. Nhân dân đồng bào ta vốn rất cần cù, thông minh, thật thà chất phác chứ không phải dối trá bịp bợm như hiện nay đâu. Tôi mong rằng chúng ta sẽ từng bước lấy lại BẢN CHẤT NGÀY XƯA CỦA CHÚNG TA.

 10. VN là tînh lỵ của Trung Cộng không nên vào làm ăn với VN sau này Trung Cộng sát nhập thì mệt lắm, ai cũng biết VN , Lào, Campuchia, Trung Quốc 4 quốc gia 1 chế độ

 11. nghe tin này ko bít dân đen nên mừng hay chuẩn bị đón nhận đại họa sắp đổ xuống đầu dân đen nữa đây ……

 12. Một bọn CHĂN TRÂU chuyên dùng xe THỒ, đến Bác sỉ còn đi xe đạp thì chúng biết gì mà đòi lãnh đạo đất nước.

 13. Bọn Cộng sản VN không bao giờ thoát Trung đâu, vì nếu thoát Trung thì chúng không còn cách nào để ĂN CƯỚP TÀI SẢN CỦA DÂN và CỦA ĐẤT NƯỚC được nửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *