Những video mới nhất, độc nhất của SIÊU TÀI NĂNG NHÍ sẽ được đăng tải trên VIVOtv. Subscribe ngay kênh Youtube chính thức: để xem ngay cho nóng nhé các bạn.
___________________________________
#Sieutainangnhi #Super10 #TranThanh #HariWon #GilLe #VIVOtv

Giám khảo Trấn Thành thi thố gập bụng, Hari Won cởi luôn giày cao gót xông pha thực hiện thử thách cùng bé, Trúc Nhân mash-up 2 ca khúc hit Sáng Mắt Chưa và Thật Bất Ngờ,… là những khoảnh khắc siêu thú vị đến từ tập 01 Super 10- Siêu Tài Năng Nhí. Bên cạnh đó, phần trình diễn của 03 “siêu nhí” Long Nguyên, Thành Nam, Minh Quân cũng ấn tượng không kém.

Super 10- Siêu Tài Năng Nhí là chương trình tìm kiếm những khả năng tiềm ẩn ở độ tuổi 4-14; chương trình sẽ đặt ra những thử thách giúp các bé vượt qua khả năng của chính mình. Super 10 với sự góp mặt của những ngôi sao Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê và những khách mời tên tuổi. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 18/06.
___________________________________
***Theo dõi các kênh chính thức từ chương trình***
👉 Facebook:
👉 Youtube:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

37 thoughts on “Trấn Thành, Hari Won rủ Trúc Nhân làm vật thế thân, thử tài "siêu nhí"| Siêu Tài Năng Nhí-Tập 1 FULL”

  1. Các bạn đừng quên follow fanpage của Siêu Tài Năng Nhí để cập nhật nhiều hình ảnh hậu trường và thông tin mới nhất từ chương trình nhé https://www.facebook.com/SieutainangnhiVN

  2. Cái gì thấy có giá trị, có tài năng thì nên đầu tư, không cần phải suy nghĩ, nói gì thêm

  3. Be moi co 7 tuoi ma be da rat gioi la do be co nang khieu . Ma Hariwon noi la fai bo nua cuoc doi cua be de hoc piano . la sao ta ??…

  4. Câu nhóc dễ thương quá:ha ri gọi chồng đua dẹp là nhạy cảm ưng sử rất đàn ông .chưa nói cháu nó quá tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *