Trốn nợ ngân hàng Shinhan bank và cái giá phải trả là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do cũng như khi khách hàng không còn khả năng trả nợ, dẫn đến nợ xấu và kết quả bùng tiền, xù nợ Shinhan bank sẽ như thế nào

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tài chính, ngân hàng và đảm nhiệm những bộ phận quan trọng trong phòng tín dụng, Trịnh Đức Nam, Founder Aboutpregnancytest.com sẵn sàng lắng nghe và tư vấn chi tiết, nhất là câu hỏi trốn nợ ngân hàng Shinhan sẽ gánh chịu hậu quả gì bạn nhé.

Đôi nét về vay tín chấp Shinhan bank

Đặt nền móng đầu tiên trong thị trường tài chính Việt Nam ở những năm 1993 nhưng mãi đến năm 2015 Shinhan bank mới có những bước đột phá, tiêu biểu chính là chương trình vay tiêu dùng không thế chấp và mở thẻ tín dụng ưu đãi Shinhan Bank. Cùng điểm danh những thế mạnh vượt trội khi vay tiền tại ngân hàng này là gì để từ đó khách hàng có xu hướng trốn nợ ngân hàng Shinhan bank!

  • Hỗ trợ khách hàng vay tiền cấp tốc online 24/24 với hạn mức đến 900 triệu, hệ số khoản vay gấp 12 lần lương trung bình ba tháng gần nhất.
  • Thời gian trả góp linh hoạt, khách hàng có thể tuỳ ý chọn số kỳ góp, dao động từ 12 đến 60 tháng. Người vay có quyết tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào với phí bồi thường hợp đồng tín dụng không quá 3% trên dư nợ gốc còn lại
  • Thủ tục đơn giản, lương càng cao lãi càng thấp, từ 0.65% đến 11% năm. Ưu tiên công ty liên kết hoặc đang làm những bộ phận cao cấp.

Trốn nợ ngân hàng Shinhan bank và 3 cái giá đánh đổi!

Dù bạn vay tiền mặt ở bất kỳ ngân hàng nào đi chăng nữa, nếu chậm thanh toán quả lâu đều trải qua những quy trình thu hồi nợ của ngân hàng đó. Điển hình việc trốn nợ ngân hàng Shinhan bank thì phía bên này thực hiện các cách đòi lại số tiền gốc, lãi, phí phạt như sau:

Shinhan bank gọi điện thoại nhắc nợ.

Dù chậm đóng tiền 1 ngày cũng rất khó để vay lại ngân hàng Shinhan nhưng chậm quá 10 ngày, bạn sẽ nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 2 và chuyển sang bộ phận thu hồi nợ.

Ở đây nhân viên sẽ thường xuyên gọi điện thoại khách hàng hoặc số tham chiếu để nhắc nợ, tranh thủ đóng tiền kẻo nhảy nhóm nợ xấu cao hơn!

Nhân viên Shinhan bank đến trực tiếp thu hồi nợ.

Với khách hàng có khoản vay quá cao, từ vài trăm đến hàng tỷ đồng, buộc lòng bộ phận thu hồi nợ kết hợp với phòng tín dụng đã đồng ý duyệt khoản vay cho khách hàng đó đến trực tiếp địa chỉ đang sống để đòi nợ.

Shinhan bank gửi thư truy cứu hình sự.

Đây là mức độ cao nhất và khách hàng đa phần nằm trong nợ xấu nhóm 4,5. Lúc này, Shinhan bank có quyết truy tố hình sự và người đi vay bắt buộc phải “hầu tòa” cùng Shinhan bank trong trường hợp không thể tất toán khoản vay.

Lời kết.

Hy vọng bài viết này mang đến những kiến thức mới, được biên soạn bởi nhà sáng lập Trịnh Đức Nam của website Aboutpregnancytest. Bạn có thể kết nối với chúng tôi, sẵn sàng tư vấn và gợi ý các chương trình app vay online ưu đãi, lãi suất hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: contact@aboutpregnancytest.com
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

longtp8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *