Hai thành phố lớn nhất Trung Quốc vắng lặng trong ngày 1/2, khi số người chết vì dịch viêm phổi cấp do virus Corona ở Trung Quốc đã tăng lên tới con số 259. Để phòng tránh sự lây lan của virus, chính phủ Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm du lịch hoàn toàn trên toàn quốc.
Bộ Văn hóa và du lịch Trung Quốc đã yêu cầu tất cả các văn phòng và công ty du lịch ngừng bán tour du lịch theo nhóm ra nước ngoài, ngừng tiếp nhận đặt phòng khách sạn. Trước đó, chính quyền Bắc Kinh đã thông báo ngừng mọi hoạt động du lịch nội địa theo nhóm từ ngày 24-1, Đến ngày 1/2, thì tất cả các hoạt động du lịch nội địa tại Trung Quốc chính thức bị cấm hoàn toàn.

Ở thủ đô Bắc Kinh, rất nhiều trạm kiểm soát tạm thời đã được lập ngay ở lối vào mỗi tòa nhà. Những tình nguyện viên đeo băng đỏ và khẩu trang kiểm tra những người cư trú quay trở về nhà sau dịp Tết. Thậm chí nhiều tòa nhà còn đóng cửa để hạn chế khách đến thăm.

Thành phố Thượng Hải, thành phố lớn nhất và đông dân của Trung Quốc, đồng thời cũng là điểm du lịch thu hút rất đông du khách cũng rất vắng vẻ. Tất cả các du khách mua tour du lịch đã được trả lại vé và hủy tour.
————————–
Vietnam Journey là Kênh Truyền hình chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam. Văn hóa ẩm thực TV giới thiệu đến du khách và Quý khán giả xem truyền hình những thông tin bổ ích về ẩm thực, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu các món ăn, đặc sản trên thế giới…
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:

Blogspot:
————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: vanhoadulichtv@gmail.com
————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: vanhoadulichtv @gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vietnamjourney #vnj

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *