Báo Trung Quốc lý giải vì sao kinh tế Việt Nam vượt qua Singapore vào năm 2020. Khi IMF dự đoán cho rằng GDP Việt Nam sẽ đạt 340,6 tỉ USD đứng thứ 4 Đông Nam Á.
#trungquoc #vietnam # singapore
————————————
Thông tin từ video được lấy từ các nguồn báo chí Việt Nam chính thống và những phần nhận xét mang ý kiến cá nhân của kênh. Mọi vấn đề thắng mắc các bạn có thể comment ở dưới phần mô tả của video hoặc gửi email về cho kênh.
——————————–
Đăng Ký để nhận những video mới nhất của kênh tại :
Facebook :
Twttier :

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

48 thoughts on “Trung Quốc lý giải vì sao kinh tế Việt Nam vượt Singapore?”

 1. Dân số việt nam gần 98trieu dân, còn singapore chỉ hơn 5trieu dân thì nó có ý nghĩa gì đâu!

 2. Muốn vậy thì mình phải giúp họ ổn định thể giới no ấm hạnh phúc đôi với các quốc gia noi chiến ok các vị nhé ý tôi là vậy đấy

 3. VIỆT NAM cần phải đoàn kết đưa dân tộc ta vượt lên….đoàn kết cùng phát triển phải đưa nước ta tiến lên

 4. Càng ngày mình thay vị thế các nước trong khu vực
  Chỉ cần vượt mặt Thái Lan tiếng nói mình có trọng lượng hẫng 😎

 5. Có lẽ nhiều người phải nhìn nhận lại một điều là Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh so với nhiều nước khác về nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hoá xã hội, y tế, thể thao, giải trí, du lịch, công nghiệp, công nghệ thông tin, an sinh xã hội, an ninh….v.v tất cả những lĩnh vực trên đều phát triển và vừa mới được cả nước cũng như thế giới công nhận trong năm 2020 vừa qua.
  Tuy chưa phải là top đầu thế giới nhưng với tốc độ này thì vài năm nữa thôi Việt Nam sẽ khác rất nhiều và có thể vượt qua nhiều nước đang phát triển khác trở thành một đất nước có tên tuổi hơn, ngày càng nhiều người biết đến cái tên Việt Nam hơn. Có thể kể đến một số ví dụ trong số rất nhiều thành tựu mới mà chúng ta vừa đạt được như..công nghiệp có hãng xe mới mang thương hiệu Việt là Vinfast, y tế vượt trội khi 3 lần đẩy lùi dịch covid đang khiến thế giới đau đầu, giải trí với Rap Việt là chương trình có lượt xem trực tiếp nhiều nhất thế giới trên Youtube, dân trí thì ngày càng phát triển người dân càng hiểu biết hơn, là một trong những nước đầu tiên trên thế giới đang phát triển mạng 5G, đặc biệt là vừa mới đây thì kinh tế của Việt Nam đang vượt lên xếp hạng thứ 34 trên thế giới. Với tư cách là một người Việt Nam mình hoàn toàn có quyền tự hào khi đất đất nước mình ngày càng phát triển vì điều đó sẽ giúp cho cuộc sống của chính con cái chúng ta có nhiều hy vọng hơn.

 6. .vn vượt qua xinh la bo 10 nằm nưa chua theo kịp xinh la bo là một nước bằng thành phô hô chi mĩnh vơ vẩn

 7. Dan Viet Nam ko phải vừa. Tại do chiến tranh nhiều quá thôi.rồi sẻ mạnh lên có hạng chau. Á chớ thái lan là gì.

 8. Nội dung bài viết rất tốt, nhưng giọng địa phương của bạn đọc khiến nhiều người khác rất khó nghe (trong đó có mình). Đâm ra, sức lan toả không được lớn như mong đợi đó.

 9. mạnh mồm hơn cả thói thích khoác lác của Trung quốc rồi, như kiểu mới có bát cơm đã khoe ô tô ảo vậy

 10. Chỉ cần diệt hết vấn nạn tham nhũng.nhũng nhiễu doanh nghiệp,cải thiện môi trường thì vn là nơi quá tuyệt vời

 11. Các nước trải qua đổ nát chiến tranh thì họ với có nhiều khát vọng vươn lên, và có tinh thần độc lập, tự chủ ( như nhật bản, hàn quốc) họ với có động lực và khát vọng kinh khủng, còn các nước như thái lan, malay, philipin … họ được hoà bình lâu nay nên làm ăn cứ bình bình vậy thôi, được dựa dẫm các nước lớn cả kinh tế, ngoại giao, quân sự… nên VN mình nhất định sẽ là nhật bản, hàn quốc tiếp theo.

 12. 🇻🇳🇻🇳 love Ave Maria muôn năm 😭😭
  💪💪 🙏😊 🐉🐉 biết giúp đỡ ng nghèo dù nghèo khổ cũng phải vượt qua

 13. Mày nói thế không biết sâu hổ à, không sợ thế giới nó cười cho à,sao không lấy VN xo với thằng hàn thằng nhật,đi xo với một cái đảo bé xíu , bọn này nói đeo biết sâu hổ

 14. Nói náo đến thằng mỹ cũng o bằng, mà dám nói việt nam hơn sinhgabo, 50nam sau o bằng sinhgabo bây giờ

 15. Việt nam hơn Singapore 90 tr dân.
  Sin Tỷ lệ thu nhập 65 ngàn đô một đầu người một năm.
  Việt nam chỉ $ 2500 một năm.
  Nên nói vượt Sin là đánh tráo khái niệm.
  Tự sướng quá không nên.😄

 16. Chuyên tông quan nền kinh tế VN vượt singapo là chuyện bình thường qúa, vì dân số VN gâp Sin gapo gần 20 lần cơ mà..

 17. Thuận theo quy luật tự nhiên thôi, thời thái bình không có chiến tranh thì kinh tế phát triển là điều bình thường, chứ ăn rồi cầm súng đi bắn nhau nghèo là phải. Không vượt được Singapor thì mới là bất bình thường vì Singapor chỉ là 1 quốc gia bé nhỏ quy mô chưa bằng 1 thành phố của VN.
  Cũng như China vượt mỹ thôi, chỉ là con hổ giấy hơn chút về GDP chứ xét về chỉ số phát triển phát thân, thu nhập đầu người vẫn thua xa lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *