Truyện ngụ ngôn Kinh doanh hay nhất – Ngày xưa có 1 con bò – Phần 9 – Camilo Cruz.

Kênh 878Book xin giới thiệu đến các bạn Cuốn sách nói làm giàu – sách nói kinh doanh mp3 – nói về nghệ thuật kinh doanh hay nhất.
Cuốn truyện ngụ ngôn hay nhất về kinh doanh Ngày xưa có 1 con bò tác giả Camilo Cruz nói về trí tuệ trong kinh doanh, nói về những con bò trong mỗi một người, nếu như ai đó còn nói những nguyên nhân mà họ chưa thành công trong công việc kinh doanh cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

Trích dẫn: Truyện ngày xưa có một con bò – Camilo Cruz – Phần 9:

Phá vờ một số quy luật. Lo lắng, sợ hãi và nghi ngờ không là gi ngoài những Con bò đang cố gẳng cướp klìòi bạn nhừne RÌấc mơ và trói buộc cuộc đời bạn với sự tầm thường. I ỉày luôn nhớ rằng không phải thất bại níu chân bạn, mà chinh sự tâm thường khiến bạn không thành công.

William James, người được coi là cha đẽ của triết học hiện dại tại Mỹ, đà từng nói: “Hầu hết chúne ta cảm thấy như thế minh sốne thường xuyên trong cành bị một đám mày đè nặng lên người, bên dưới mức độ cao nhất của sự trong sáne troné nhận thức, sự chặt chè trong lý luận, hay sự vừng vàng trong quyết định của chúns ta”.

James nhấn mạnh rằng khi so sánh với nhừne gì chủng ta có thế đà hoàn thành được, dườns như chủng ta chi mới nhận thức được một nửa. Chắc chắn chúne ta đủ khả nâng đạt được nhừng điều khác thườne, vậy mà nhừng gi chủng ta có lại rất đáng thất vọng. Và cùng không phải nãne lực của chúng ta có vấn đề. Chi là vi chúng ta đă tự áp dặt lèn bàn thân nhừng giới hạn, niềm tin sai lầm và đè cho vô số nhừng COÌÌ bò phá hoại tiềm nâng thật sự của chính mình.

Vậy nên tôi mong bạn hãy nhận lấy thử thách này. I iãy sổng một cuộc đời không có bò. I ỉày sống thế nào đế tất cả nhừng eiấc mơ của bạn đều có thể thành hiện thực và khône chấp nhận bất cứ giới hạn nào khiến bạn không thề dạt được nhừng thành tựu trong đời. Đừng chi biết lèn đường di tim bài nào để gặm cỏ; hây lèn đường đè ước mơ lớn và dạt đến thành công!

——————————————–
Hãy cùng 878Books giới thiệu những cuốn sách online hay nhất chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn, nghe đọc sách kinh doanh để biết những chiêu thức kinh doanh thành công.
Trong cuốn sách nói kinh doanh – Truyện ngụ ngôn trong kinh doanh Ngày xưa có một con bò là câu chuyện kinh doanh nói về những câu chuyện thành công trong công việc kinh doanh hay những câu truyện thành công trong cuộc sống.
Câu chuyện giúp chúng ta nhận ra được những hạn chế, những khuyết điểm để chúng ta loại bỏ nó ra khỏi tư tưởng, và hành động của chúng ta. Đây có thể được coi là một cuốn sách phát triển bản thân, một cuốn sách rất hay.

Hãy lắng nghe và cũng suy ngẫm về câu truyện ngụ ngôn Ngày xưa có một con bò, để có được những bài học về cuộc sống, kinh doanh và hy vọng câu chuyện này sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về năng lực bản thân để đi đến thành công và hạnh phúc.

=====================
Xem lại các phần của cuốn sách:

——————————————-
Cám ơn các bạn đã theo dõi video
Hãy like, Share và Comment để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn
Hãy Đăng ký kênh để sớm nhận được những video mới nhất
Trân trọng!

==========================
#sachnoikinhdoanh
#ngayxuacomotconbo
#cauchuyenthanhcong

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

2 thoughts on “Truyện ngụ ngôn Kinh doanh hay nhất – Ngày xưa có 1 con bò – Phần 9 – Camilo Cruz”

  1. Hãy lắng nghe và cũng suy ngẫm về câu truyện ngụ ngôn Ngày xưa có một con bò, để có được những bài học về cuộc sống, kinh doanh và hy vọng câu chuyện này sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về năng lực bản thân để đi đến thành công và hạnh phúc.

  2. Sau khi nghe xong toàn bộ câu truyện này. 878Books Chúc các bạn sớm loại bỏ được những con BÒ trong con người mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *