– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện tình Cho Anh một lần Phần 15 Trở mặt – Truyện mc Hồng Nhung hay nhất: Tuyết vì quá yêu Niên nên năm lần bảy lượt đến tìm anh mặc cho anh hờ hững lạnh lùng không quan tâm đến cô. Thế nhưng đáp lại tình cảm của cô là sự phũ phàng của Niên cho dù cô lấy đứa con tỏng bụng ra để níu kéo anh. Cũng trong lúc đau đớn nhất thì Tuyết biết được Niên có tình cảm với Châu, vậy sự hận thù có lấn ác lý trí, có khiến Tuyết làm điều gì hại đến Châu??? Còn Châu lại hiểu lầm Nguyên về vụ của Vân, Nguyên sẽ giải thích như thế nào cho cô hiểu?

Music by:
– Laid Back Guitars của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Kết nối với Hồng Nhung trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

33 thoughts on “Truyện tình Cho Anh một lần Phần 15 Trở mặt – Truyện mc Hồng Nhung hay nhất”

  1. Cô có tuổi rồi mà nghe nhung đọc truyện mà như trẻ ra nhiều tuổi nhung ơi cháu đọc hay và truyền cảm quá

  2. Bận bây giờ mơi được nghe giọng đọc của Hồng Nhung giọng đọc rất hay và truyền cảm 🌹🌹🌹🌹🌹

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *