Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

21 thoughts on “TS Phạm Đình Quý (ĐH Tôn Đức Thắng) bị bắt vì tố cáo Bí thư tỉnh Đắk Lắk sao chép luận án tiến sỹ”

  1. Ở đất nước độc đảng thì công A toà án là của chúng nó lập ra để áp chế nhân dân chứ bắt người phải có quyết định bắt người.đảng cs đẻ ra công A toà án cho lên mọi người phải nhận ra và đấu tranh dân chủ….

  2. Tại sao là bị mời mà không phải là được mời 😂 mời nhưng người ta không vui, không thích, không đồng ý họ có quyền từ chối không nhận lời mời.

  3. Bà Ngô bá Thành đã có lần nói " nước ta có cả rừng luật nhưng khi thi hành thì dùng luật rừng ". Đó là thực trạng công lý

  4. Bắt đầu cố gắng lấy lại lòng tin của người Việt ở chốn gió tanh, mưa máu California của Nấm Mốc

  5. Tiến sĩ giấy , nhục quá , cả vú lấp miệng em. Để dằn mặt các em khác khôn hồn thì im miệng lại, không thì ông cho mà chết 🍁

  6. ĐÒN TRẢ THÙ GIỚI TRÍ THỨC CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY ĐẢNG CỘNG SẢN TỈNH ĐẮC LẮC ? youtube_"Bản án nặng nề của Nhậm Chí Cường phải chăng là đòn trả thù của Tập Cận Bình"

  7. "Pháp luật là tao, tạo là pháp luật" một sự giả mạo bắt cóc giống bọn khủng bố, khác gì bọn côn đồ, ăn cướp. Đó cũng là một hiện thực chứng minh rằng bản chất của Đảng như thế nào thì bọn "côn an" thanh gươm, tấm lá chắn của Đảng vậy đó.

  8. Mặt như mặt quỉ bị chính 3 que tẩy chay hết đường kiếm sống bây giờ chỉ bám vào youtube kiếm cơm sống qua ngày. Kẻ vong nô, nỗi nhục kg bao giờ gột rửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *