Từ Chuyện Mẹ Mai Phương Nặng Lời Đến Bài Học Nhân Quả Nghiệp Báo Giữa Cha Mẹ Và Con Cái. Từ câu chuyện mẹ của diễn viên mai phương nặng lời đến bài học nhân quả nghiệp báo giữ cha me và con cái không phải ai cũng biết. Câu chuyện mẹ diễn viên mai phương nặng lời đến bài học từ nhân quả nghiệp báo giữa con cái và cha me mà không phải ai cũng hiểu thấu
Mỗi số phát sóng của Sống An Bình (#SAB) xoay quanh những chủ đề về triết lý cuộc sống, đạo phật, những câu chuyện giúp mọi người thấu hiểu cuộc sống, thấu hiểu con người và thấu hiểu chính bản thân mình để sống hạnh phúc hơn.
Với những nội dung chất lượng, đội ngũ thực hiện chương trình giàu nhiệt huyết, trách nhiệm, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những chuyên gia, nhà khoa học nổi tiếng, uy tín, chúng tôi hi vọng sẽ là một người bạn tinh thần cùng đồng hành với quý khán thính giả trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống.
Kính chúc quý vị hoan hỷ an lạc!
Quý vị yêu mến và muốn theo dõi chương trình hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Bình góc trên bên phải.
——————————————————

✅ Đăng ký kênh SỐNG AN BÌNH để tâm an, phước đến:
► Website:
► Hotline: 0825194049
► Fanpage: fb.com/songanbinh102
——————————————————
#sốnganbình #songanbinh #trietlycuocsong

Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
——————————————————-
Copyright © SỐNG AN BÌNH Channel

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

47 thoughts on “Từ Chuyện Mẹ Mai Phương Nặng Lời Đến Bài Học Nhân Quả Nghiệp Báo Giữa Cha Mẹ Và Con Cái”

 1. Trên đời này mối quan hệ nào khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất ạ?
  Có lẽ đa số mọi người sẽ đồng tình rằng đó chính là mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái và người thân ruột thịt trong gia đình. Thế nhưng xã hội muôn hình vạn trạng, có những người khi bước chân về nhà mà họ cảm tưởng như vào địa ngục vậy, bởi giữa họ và cha mẹ có những xung đột và khác biệt không thể nào hóa giải.

 2. Đừng tưởng cha mẹ luôn mang hp cho con cái,xưa nay cha mẹ chồng thường xung khắc,thậm chí cha mẹ ruột còn như thế huống gì k máu mủ

 3. Mở mắt ra mà nhìn em nó luôn cươi với chúng ta kìa, ở trong moi tình cảnh. Tui lé còn thấy vậy. Ai có 2 mắt mà k thấy thì đôi con mắt cho tui đi nhà mn nhất là con lan phương nào đó.😁😁😁😁😁😁😁😁. Từ nay về sau mây đưng nói gì đến em nó nưa nha, coi chừng mắt mây bị lé giống tao thì đi hốt rác với tao khỏi đóng phim hay ca hát gì nữa cả nghe chưa?😁😁😁😁😁😁 Tao rất khoái khi nói lên điều này. MP cũng k muốn tao nói mây vậy đâu nhưng……………………..

 4. Mẹ mai phương không phải là không thương con mà bà này độc tài muốn tất cả mọi người đều nghe bà bà vẫn lo cho phương không muốn ai chen vô chuyện bà khi mà bà quyết định

 5. Nếu Mai Phương được yêu thương từ nhỏ chắc chắn không bao mắc bệnh ,khổ quá hoặc trầm cảm sẽ sinh bệnh MP quá khổ

 6. Khi không tìm ra nguyên lý thì mọi chuyện điều được vắn tắt với hai chữ nhân duyên. Cuộc đời là thế đấy, dù bao nhiêu quy luật được đặt ra thì sau cùng con người vẫn phải đối diện với hai chữ tương đối mà thôi. Không gì là hoàn hảo, chẳng có quan niệm là tuyệt đối.

 7. THƯƠNG QUÁ MAI PHƯƠNG ƠI .BÀ MẸ LÀ QUÁI THÚ CHỨ NGƯỜI GÌ .CHO CON QUỈ ÁC VÀO GIAM THỜI GIAN CHO NGẤM ĐỜI .A DI DA PHẬT

 8. Ko phai duyên nợ gì hết,do ng có bản tính độc tài,ích kỷ thì mục đích ho đẻ con để bắt con mình làm no lệ cho họ,nếu gặp một đứa con Thong minh ko nghe lời họ.họ sẽ. Làm nhiều điều xấu xa để con họ nghe lời,khi con họ đau bệnh ko kiếm tiền về nuoi họ,họ sẽ tiếp tục hành hạ để đứa con mau chết và họ ko phải tốn tiền ,tốn cong chăm sóc.

 9. Có ai hiểu được kiếp trước của 2 mẹ con này ko? Có vay thì có trả. Nhân quả thì ko tha cho một ai!

 10. Mụ mẹ mai phương cứ như con chó sủa gâu gâu mụ già lay cụ cãi như bay con mụ già thế mà mụ còn trình bay là mụ đúng

 11. Bà mụ lày công như yêu quái mụ phù thủ bây gì cả cộng động mạng chửi quá gì mụ gì ló cãi bây biến

 12. Cảm ơn bài viết này thật ý nghĩa….cuộc sống này có duyên ta sẽ gặp…nên chúng ta phải trân trọng nó.

 13. Đồng cảm – Tương đồng ( mẹ tôi cũng là 1 phần bản sao của mẹ M. Phương , buồn lắm lắm chứ )

 14. Thoi dai ngay nay con cai no khong co nghe loi cha me .nhung tat ca chi ve cac buc roi thoi .. doi nguoi voi gd ..
  vi cha me nghoe. chi vi ban be thoi .

 15. Oan gia, nghiệp báo… Vay gì trả gì, mấy ai thấy được mình đang vay hay đang trả,hay sự thật là vừa trả lại vừa vay??? Bởi thế đc làm người thì làm bậc cha mẹ hay làm thân con cái, nên học hỏi thấu hiểu đạo làm người mà cư xử cho đúng mực ,trong hoàn cảnh nào từng phút từng giây luôn luôn nhắc nhở hiểu mình là ai mình đang làm gì để cuộc sống của mình và mọi người ngay hôm nay và cả ngày mai được an lành hơn .

 16. Trên đời này ai đc sinh ra rồi lại tử bất kỳ.
  Hãy để cho dv MP yên nghỉ để nhanh đc siêu thoát.
  Tôi nghe rất nh lời bình… buồn lắm.

 17. Chưa thấy mẹ nào khi thấy con trên bờ sinh tử lại không hề xót xa làm cho con đau khổ đến lúc chết như thế…con mẹ làm thế lúc chét sẽ không nhắm mắt đc đâu.

 18. Nam Mô A Di Đà Phật. Cầu xin linh hồn của cháu Mai Phương được xiêu thoát và đến nơi tràng đầy yêu thương hạnh phúc. Hết ngiệp thì buôn, hết nợ thì đi.

 19. Sống cũng khổ đến cuối đời chết tức tưởi không yên thân bị mẹ độc ác hành hạ làm em khủng hoảng tinh thần bà bắt vô đạo tin lành ,đi theo tà đạo Bà mẹ nầy bắt Mai Phương ngồi nghe kinh thánh thể xác đau đớn ,tinh thần khủng hoảng tắt thở trong tức tưởi

 20. Về phần m với mẹ, m chỉ có cách là im lặng để m có thể bảo toàn cảm xúc, tránh việc bùng nổ vì k thể chịu nổi! Đó là lý do khi gặp phải bất cứ sự cố hay va vấp nào ngoài cs, m thường tự m giải quyết chứ khó mà ch sẻ đc với mẹ! Cảm ơn SAB, chúc SAB bữa trưa ngon miệng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *