Từ Hội nghị Trung ương 12, Giới thiệu nhân sự phải chống thỏa hiệp con anh con tôi

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

33 thoughts on “Từ Hội nghị Trung ương 12, Giới thiệu nhân sự phải chống thỏa hiệp "con anh con tôi””

 1. Nuoc ta muon song con .thi phai dung thuoc cưc dôc.dê diêt sâu mot .trong nuoc .sâu mot sach roi.thi sưc manh dân tôc .se phat huy tôi thương vô dich .thi ta se tieu diet duoc giac ngoai .biên thuy ..

 2. Bố làm còn chẳng ra gì nữa là con bố phá hết lền công nghiệp nặng như cán luyện thép không còn làm sao mà gọi là nước công nghiệp ???? .ấy thế cố tuyên bố 2020 thành …. có ông tuyên bố đi mua rẻ hơn vậy đóng tầu cho dân rỉ lằm bờ nghành đóng tầu đi toi con người bố tốt con phá ….

 3. tìm nguồn nhân sự cho đất nước là hạt đỏ , hay lẫn hạt đen như ba bốn chục năm qua , trên biết , dưới biêt , nhưng khổ lắm không ai nói gì cả , không ai dám nói ; nói nó "thịt" , bằng cách cho ra khỏi bộ máy ! và việc này là của Đảng làm ra như vậy ; không phải Dân làm . nói vậy thôi , đúng là đây là câu chuyện rất phức tạp và quá khó , và không thể tránh được những mưu mô , những ranh ma của con người . thời Bác Hồ tuy rất ít người xấu , nhưng vẫn có ; thời đại , thế sự , nhân tình thế thái (xã hội) nó phát triển tự nhiên ngoài y' muốn của con người . người ta bảo con người luôn có sự phát triển hướng thiện , thế mà người trung quốc , người Việt Nam đang rất quá khác nhau trung quốc kẻ mạnh và tham lam , người Việt Nam mình chỉ muốn được yên bình…….

 4. HY VỌNG ĐẠI HỒI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 13 THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG QUA TỪ HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 12 GIỚI THIỆU NHÂN SỰ PHẢI CHỐNG THỎA HIỆP "CON ANH, CON TÔI" CỦA TỔNG BÍ THƯ -CHỦ TỊCH NGUYỄN PHÚ TRỌNG, NGẠI TỔNG BÍ THƯ KINH QUA TỪ ĐẠI HỘI 6 CHO ĐẾN ĐẠI HỘI ĐẢNG 12. CÓ THỂ ĐANG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG DUY LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, ĐƯA ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH KINH TẾ, NGOẠI GIAO, QUÂN SỰ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN, ĐỘC LẬP VÀ HẠNH PHÚC CHO NHÂN DÂN. VIỆT NAM SẼ LÀ CƯỜNG QUỐC Ở Á CHÂU VÀ THẾ GIỚI. NHÂN DÂN VIỆT NAM GHI NHỚ VÀ TRI ÂN LỖI PPHÁT BIỂU NGÀI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG TẠI HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 12. NGÀI TBT XỨNG ĐƯỢC TÔN VINH LÀ BỒ TÁT TÁI SANH Ở VIỆT NAM ĐEM ĐẾN CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM TRONG TƯƠNG LAI CÓ ĐƯỢC ĐỜI SỐNG ẤM , AN LẠC, HẠNH PHÚC, VÀ CÓ THỂ NHỮNG QUỐC GIA ĐÓI TÁC VỚI VIỆT NAM NHƯ LIÊN BANG NGA 🇷🇺, CUBA 🇨🇺, LÀO, 🇱🇦, CAMPUCHIA 🇰🇭 VENEZUELA 🇻🇪 , MONGOLIA 🇲🇳 VÀ CÁC NƯỚC CHÂU PHI 🌍 …..CÙNG NHAU ĐỒNG PHÁT TRIỂN HẠNH PHÚC, 😀 ẤM NO, HÒA BÌNH, ☮ AN LẠC VÀ THỊNH VƯỢNG

 5. Lời thề dưới ngọn cờ đảng vinh quang, vì nước quên thân vì dân phục vụ. Đã là cán bộ đảng viên với lời thề thiêng liêng. Đã quên thân thì gia đình bỏ mặc. Còn lo lót của ăn của để con cháu thân quen thì không xứng đáng với lời thề của đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

 6. Người Việt Nam bản tính không cố chấp và biết sống thuận theo thời nên tôi tin chắc sự nghiệp cách mạng thời kì mới nhất định thắng lợi !

 7. Cái quốc hội mà có người tài thì đã đéo có 1 ông 2 chức tổng bí thư và chủ tịch nước

 8. Lãnh đạo thời xưa toàn những người có tâm, có tầm không mảy may nghĩ vụ lợi riêng tư. Ngày nay TBT – CTN đang hướng lãnh đạo tương lai của VN sẽ có tâm, có tầm như những bậc lão thành lãnh đạo trước kia để sánh vai cường quốc năm châu !

 9. Chẳng nhẽ không có tí thời gian để thẩm định những người được đề cử xem xét lại họ có gì hay không? rồi lại rút kinh nghiệm mãi dây vô bổ đó không bao giờ hết.
  Tư cách đạo đức đảng viên kém thì có mà nói giời còn phạm pháp rồi rút kinh nghiệm thì mãi mãi là khổ dân còn lãnh đạo bận rút kinh nghiệm!

 10. Phải tìm cho được 1 cơ chế để dân giám sát và 1 cơ chế giám sát tốt hơn nữa trong Đảng!

 11. SAI LAM CUA DO MUOI VA LE DUC ANH TOAN DUA BON VO DUNG VAO TRUNG UONG NHU NGUYEN TAN DUNG LA MOT DIEN HINH

 12. Lần này khác xa những lần trước Tuyển chọn kỹ lưỡng không để bọn tham quan bọn chống phá đất nước trà trộn vào hại nước hại dân

 13. Nhân sự là quan trọng nhất để bảo đảm đất nước phát triển mạnh ! Rất cầu mong bác Trọng, bác Phúc, bác Vượng, cô Ngân tràn dầy sức khỏe để tiếp tục đốt lò và dẫn đắt đất nước !

 14. Trước ĐH nao cung tuyên bô na na nhau vê nhân su nhung rôi vân con qua nhiêu tôn đong ,ko biết lân nay co đôt pha hay ko , rât mong bác trong se pha bo các tiên lê đa qua

 15. Nể nang, né tránh là căn bệnh muôn thuở của Đảng ta. Nể nang, né tránh đẻ ra cơ hội cho những người có động cơ cơ hội chính trị, từ cơ hội đó những người cơ hội chính trị không từ bỏ mọi mánh khóe đế lách quy trình chui lên cao. Điều đó vô cùng tai hại cho uy tín và sức chiến đấu của Đảng. Vì vậy, kiên quyết gạt bỏ nể nang, né tránh để Đảng ta đạt đến độ thật sự khách quan, vô tư, trong sáng, có con mắt "tinh đời" để chọn ra đội ngũ cán bộ chiến lược, đội ngũ tinh hoa của Đảng, của dân tộc, có đủ đức và tài chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam tiếp tục vững vàng lướt sóng đến bờ bến vinh quang, xây dựng nước ta trở thành cường quốc vào năm 2045.

 16. Khó lắm, nói thì cứ nói thôi….Nước chảy ngầm mới âm thầm làm đổ chân tường…

 17. Tôi ko hiểu bài ca rút kinh nghiệm đến bao giờ mới hết đây,có lẽ sợi dây rút kinh nghiệm nó phải dài từ Móng Cái đến Mũi Cà Mau

 18. các cụ thê hệ một không đưa con vào chức trọng, các cụ thế hệ hai đưa như vũ bão. cuộc đời thât ngắn sao cứ làm khổ con thế?. con cac cụ thê hệ 1 không ai tứ trụ triều đình, con cac cụ thế hệ 2 nêu không ngăn thì nhảy phắt lên nhanh lắm. con dân thường khó lên bộ trưởng, nhưng con các cụ thế hệ thư hai toàn bộ trưởng. công chức người ta biêt cả sinh bất mãn. nước ta chưa có con tứ trụ xưa là tứ trụ triều đình, vì chúng ta là XHCN, phải để cơ cho tâng lớp lao động, cho con công, nông, binh, trí…chứ. nêu không thì là nước tư bản rồi.nhà busch, nhà trumpt…toàn chức trọng. khi đã đưa con ông cháu cha vào chức thì quay, quắt thô lỗ" ngồi chỗ nọ chưa ráo ghế, nhảy chỗ kia, vài tháng lại nhảy, chỗ sau cao hơn chỗ trước, ranh con có biết gì đâu nên gây bức xúc.

 19. Khoá 11 là vấn đề nhân sự có lỗi nhiều nhất dựa trên cán bộ cấp cao bị kỷ luật

 20. Ai bảo về chủ quyền tốt và phát huy lợi thế vùng , để phát triển kinh tế VN tốt nhất , đầu tư đúng nơi đúng chổ để phát huy tìm năng lợi thế…còn nới làm ra ít lại được đầu tư quá lớn …dân chẵng bao giờ ủng hộ …

 21. Tay nào cũng có chàm, đầu nào cũng nghĩ tới lợi ích cá nhân thì làm được như nói là việc vớt trăng dưới nước.

 22. Nhân sự là người phải bảo vệ được chủ quyền còn quyết không cữ người thân với giặc ngoại xâm Trung Quốc và làm tay sai cho giặc ngoại xâm Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *