Sue muộn giờ để đi buổi vũ hội mất rồi cả nhà ơi! Mà còn có chút vấn đề nữa chứ, cậu ấy làm mất một chiếc giày xinh đẹp của mình rồi… Sammy quyết định giúp cậu ấy và tạo ra chiếc giày thần kỳ bị mất ý! Hai người bạn sẽ làm món đồ này nhờ công nghệ 3D hiện đại và một chiếc giày bình thường. Đây sẽ là khung cho kiệt tác này đấy!

Chúng mình sẽ cần một chiếc giày của Sue, băng dính và bút 3D. Đầu tiên, dùng băng dính bọc cả chiếc giày, rồi dùng bút 3D để tạo phần khung cho chiếc giày mới. Đây là một quá trình cầm tỉ mỉ đấy, các bạn nhớ kiên nhẫn và cẩn thận khi dùng bút vẽ 3D hoặc nhờ người lớn giúp nhé. Khi phần khung xong rồi, hãy cắt đôi giày nhựa ra một tý. Việc này là cần thiết để lấy chiếc giày thật ra khỏi lớp khung ý. Đừng lo lắng, chúng mình sẽ sửa nó sau bằng bút 3D!

Để khiến đôi giày trông thật huyền ảo, chúng mình sẽ phủ chúng bằng sơn móng tay màu xanh lấp lánh và kim tuyến nữa. Trang trí thêm cho đôi giày bằng những chú bướm lấp lánh! Giờ thì mọi thứ trông thật tuyệt vời, như thể chúng là đôi giày của một nàng công chúa thực sự vậy!

Giờ thì Sue có thể khoác lên mình bộ váy tuyệt vời, phụ kiện, đôi giày mới và dự vũ hội rồi này!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

43 thoughts on “TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D”

  1. Chị cho chúng em nhìn mặt của chị đi nha chị !? Em cảm ơn chị.Váy của chị rất là đẹp 🤩

  2. Chị làm giày 3d tuyệt lắm 😍😚😘😙😻💑💋❤💙💚💛💜💓💕💖💗💘💝💞💟👍👍👍👌👌👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *