Xin chào, người hâm mộ Super Mario và tất cả mọi người! Sammy đã đem lại rất nhiều viên gạch gỗ này! Mọi người có biết tại sao không? Chúng mình sẽ xây một bức tường từ những viên gạch này đấy! Nó sẽ là một bức tường đồ chơi siêu đẳng! Và Mario sẽ đứng trên bức tường đó nha!

Để chế tạo trò chơi mới, chúng mình sẽ cần tạo ra ba phần chính: phần chân tường và hai bức tường bên hông. Những phần này sẽ được làm bằng gỗ. Vậy nên trong lúc Sue đang sơn chân tường với màu sô cô la thì Sammy đã vẽ bố cục cho bức tường bên hông và chế tạo các mảnh gỗ để làm chúng đó. Các bức tường bên hông được tạo nên từ gạch gỗ và gắn với nhau bằng keo nóng. Chúng tớ quyết định sơn chúng bằng một màu xanh lá tươi!

Dán các phần phụ vào đế và bắt đầu xây bức tường chính bằng gạch gỗ. Sammy đã tô màu cam tươi rói lên gạch đấy! Giống như trong trò chơi Super Mario vậy! Bức tường rực rỡ tươi sáng cho trò chơi của chúng ta đã xong rồi! Cho Mario lên trên bờ tường và tạo ra những chiếc búa đặc biệt cho trò chơi và bắt đầu trận chiến thân thiện thôi!

00:00 – Hmm… Sao Sammy lại quyết định làm một món đồ thủ công mới nhỉ?

00:57 – Sam đã nghĩ món gì đấy mọi người?

01:44 – Chuẩn bị và trang trí các chi tiết nè. Màu sắc tươi sáng hành động ngay!

06:25 – Xây một bức tường thật ấn tượng!

09:08 – Trận chiến hài hước của Sammy và Sue

10:00 – Ai là người chiến thắng nào?

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *