Tủ, Kệ đa năng đựng đồ chơi, sách truyện cho bé

Mô tả sản phẩm:
– Chiều cao, cấu tạo của kệ đồ phù hợp với thể trạng, chiều cao của bé giúp bé dễ dàng tiếp cận, lấy đồ, cất đồ một cách an toàn nhất là nơi để đồ chơi, dụng cụ hay lấy ra cất vào thường xuyên.
– Các khay chứa đồ có thiết kế linh hoạt, có thể tháo rời, mang nhiều món đồ chơi ra các vị trí chơi khác nhau một cách dễ dàng.
– Sản phẩm giúp bố mẹ rèn luyện tính tự giác cho bé lấy đồ chơi khi muốn chơi và cất đồ chơi gọn gàng sau khi chơi xong và khả năng tự lập của bé cũng được tăng lên khi có thể tự lấy, tự cất món đồ chơi yêu thích của mình mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.
– Kệ có thể kết hợp linh hoạt với các đồ nội thất khác và đặt ở nhiều vị trí khác nhau để tiện cho việc sinh hoạt, học tập, vui chơi của bé. Ví dụ như kệ gần giường cho bé để thú bông, búp bê; kệ gần bàn học cho bé để dụng cụ học tập, bút màu, bảng vẽ, địa cầ kệ gần chỗ trống trên sàn (không gian chơi) cho bé để các đồ chơi, đồ điện tử
– Kệ được thiết kế linh hoạt giúp bố mẹ có thể dễ dàng di chuyển kệ để đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Chất liệu an toàn:
– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA và các thành phần độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.
– Bề mặt sản phẩm trơn tru láng mịn không có các cạnh vi ba sắc nhọn không làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc, mẹ có thể hoàn toàn an tâm.
– Chất liệu nhựa bền đẹp theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.
– Được phủ 1 lớp màu tự nhiên không hóa chất và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *