kỹ thuật điện tử : NHÀ BẠN CÓ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ NHƯ : TIVI . AMPLY. LOA .QUẠT. LÒ VI SÓNG. BẾP TỪ . BẾP HỒNG NGOẠI . NỒI CƠM ĐIỆN VV.VV
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA SÁU RẢNH ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ CHỈ CHO BẠN CÁCH SỬ CHỬA CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ MÀ BẠN CẦN MỘT CÁCH MIỂN PHÍ 100% QUA ĐIỆN THOẠI 0909246017 VÀ VIDEO TRỰC TIẾP TỪ YOUTUBE VÀ ZALO .. CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỬA .. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỄ ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI:

chia sẽ thực tế cách sửa chửa các thiết bị điện tử điện gia dụng mà KTĐT gặp thực tế hằng ngày ,, mong giao lưu tất cả các bạn làm youtube cũng như các bạn xem video trên youtube . các bạn hãy đăng ký kênh .. share .. để giúp KTĐT có thêm nhiều nghị lực làm video chia sẽ giúp ích cho cộng đồng thanks
kỹ thuật điện tử : chia sẽ thực tế cách sửa chửa các thiết bị điện tử điện gia dụng mà KTĐT gặp thực tế hằng ngày ,, mong giao lưu tất cả các bạn làm youtube cũng như các bạn xem video trên youtube . các bạn hãy đăng ký kênh .. share .. để giúp KTĐT có thêm nhiều nghị lực làm video chia sẽ giúp ích cho cộng đồng thanks

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

5 thoughts on “TỪ THIỆN CÓ HỒI ÂM THÌ TỘI NGHIỆP CHO CÁC CHÁU … ĐỀU KHÔNG GIÁM NÓI TÔI SẼ NÓI THAY”

  1. ĐOẠN CLIP HT. Thích Thiện Chiếu nói 13 ngày trước . SAU ĐÓ 13 ngày nay KHÔNG MỘT AI NHÌN THẤY HT/Thích Thiện Chiếu ( tin được tung ra từ phía CHẤP CHÁNH rằng HT đang tịnh tu – đang thiền định – đang tịnh tâm …) SỰ THẬT THÌ NHƯ THẾ NÀO !!!!!! Có nguồn tin đang dấy lên trong hàng Tôn Túc Chư Tăng-Ni Cư Sĩ-Phật tử rằng Hóa thượng Thích Thiện Chiếu vào 12 ngày trước đêm khuya đã bị áp giải ra xe bởi một số Tăng Thành hội Phật Giáo TP Hồ Chí Minh cùng công an không sắc phục , sau khi bị áp giải đi cho đến nay không một ai trông thấy HT. Thích Thiện Chiếu ……. Mọi việc đều bình thường, chùa luôn chan hòa tình YÊU THƯƠNG – TRÒN ĐẠO – VẸN ĐỜI có chi sai !!!!!! Chỉ vì sơ sót mà GIÁ HỌA ĐỔ HẾT lên Bậc Chơn TU rồi ngay lập tức ra QUYẾT ĐỊNH TRUẤT PHẾ … KHÔNG CƯỚP CHÙA chứ là gì !!! Không cướp MÁI ẤM chứ là gì !!!! ….. TOAN TÍNH HẠI NGƯỜI không thể lừa bịp được NGƯỜI SÁNG, lừa bịp được Công Đồng Mạng đâu hởi những kẻ TÂM BẤT THIỆN …. SAU SÓNG GIÓ '' tro cốt'' ĐƯỢC GÂY NÊN ,THỦ ĐOẠN BẤT NHÂN HÃM HẠI BẬC CHƠN TU HT/Thích Thiện Chiếu , cùng ĐÁNH đồng loạt những ''CHIẾN DỊCH'' BÔI BẨN hình ảnh Sư Thích Thiện Chiếu đã được PHÁT ĐỘNG RẤT BÀI BẢN đặng ĐỊNH HƯỚNG DƯ LUẬN bởi ''tổ chức'' thủ ác CƯỚP CHÙA-CƯỚP MÁI ẤM , đồng cố phịa chuyện tạo dựng bôi bẩn HẠ UY TÍN của Sư Ông…..
    CHUYỆN MỚI NÓI từ phía ra LỆNH truất phế HT.Thích Thiện Chiếu ''chỉ tạm thời truất phế '' SAU KHI GẶP PHẢN ỨNG MẠNH TỪ PHÍA CHƯ TÔN TÚC TĂNG-NI , CƯ SI-PHẬT TỬ để làm giam cái NÓNG CHĂNG !!!! …… Cứ tịnh TÂM mà nhìn NHÓM nhanh tay truất phế là những ai ? Ai được đưa lên THAY THẾ ? TẠI SAO CHỈ TRONG THỜI ĐIỂM NGẮN Mà NHIỀU CHUYỆN DỒN DẬP VẤY LÊN THÂN VỊ CHƠN TU Thích Thiện Chiếu ! Có NỘI ỨNG NGOẠI HỢP CHĂNG ! Thông tin ĐỒNG LOẠT NHANH CHÓNG đăng đàn, người kéo tới LÀM LOẠN phỉ báng hăm dọa chôn sống VỊ CHƠN TU , chửi bới hung hăng thì lại là NHỮNG NGƯỜI chưa từng đến chùa và KHÔNG CÓ TRO CỐT gởi trong chùa !!!???? Rồi có cả ĐÁM LÂU LA đi chửa cháy cho NHÓM ÁC và sẳn sàng dùng lời hăm dọa chụp mu vu khống cho người bảo vệ VỊ CHƠN TU !!!!! ….. Chuyện nội bộ ai ai mà không tường chỉ có người nghe thông tin THỔI từ xa mới không tỏ tường sự việc . Mọi người quan tâm BẬC CHƠN TU bị hãm hại, hãy cùng đồng hành, hãy cùng mạnh mẻ lên tiếng GIÓNG LÊN HỒI ĐẠI HỒNG CHUNG bảo vệ Hòa Thượng Thích Thiện Chiếu trước khi QUÁ TRỂ .

  2. Phóng sanh cũng 1 phần do nhà chùa. Nên dạy chỉ cho Phật tử hiểu: chứ tu cứ chìu lòng làm sai hết: Đạo Phật trong kinh Dương sư có dạy cách phóng sanh: là mình cứu nó khi gặp nó sắp chết: chứ nhiều ng phóng sanh điện đặt chổ nuôi rồi mua: thì có cầu có cung ko đc gì: do các thầy bày ra thành bài ca phóng sanh muôn thuở khó phai::

  3. Việc này do các vị từ thiện cho các bé ăn ko thì sợ ng khác ăn hoặc đem về nhà: thật chứ khi cho các bé ăn thì các vị trong đó vẫn ăn : thiệt mệt khi từ thiện ko nhìn ra:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *