Hasu Media là một nhà cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số, marketing oline. Chúng tôi chuyên về quảng cáo tiếp thị trực tuyến, video marketing và đưa ra các giải pháp viral marketing nội dung đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo và Publisher. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại các giải pháp truyền thông kỹ thuật số hiệu quả nhất cho các đối tác kinh doanh của mình.
Hasu Media được thành lập vào năm 2015 và hiện đang có các văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh,
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp truyền thông kỹ thuật số hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.
WEB: HASUMEDIA.COM
Videomarketingtotal.com
FB:
YOUTUBE:

TVC
Diamond Place là một trung tâm hội nghị tiệc cưới nằm ngay mặt tiền Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận với lối kiến trúc Châu Âu độc đáo, tinh tế, không gian sảnh tiệc rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa lên đến 2.500 khách. Là nơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về một nhà hàng tiệc cưới HCM cao cấp hay một trung tâm hội nghị giàu kinh nghiệm, từ việc lên ý tưởng cho đến khi đi vào thực tế, tất cả đều đi theo một kế hoạch nhất định. Đây chính là địa điểm để lứa đôi ghi dấu ấn hạnh phúc và là nơi mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của bạn. Với chất lượng cao, khâu tổ chức chuyên nghiệp, hậu mãi ấn tượng, đi cùng chi phí cực kì hợp lý, Diamond Place vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ tốt tại TPHCM, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tổ chức hội nghị – tiệc cưới.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *