😊 Kinh doanh 5 Phút- Ứng dụng MBA bỏ túi hàng đầu, giúp bạn thay đổi sự nghiệp. Chúng tôi nắm trong tay toàn bộ các khái niệm cốt lõi nhất được chắt lọc từ kho tàng sách kinh doanh hàng đầu và các chương trình MBA tiên tiến nhất hiện nay- Giải pháp giải quyết bế tắc kinh tế cho mọi doanh nghiệp.

✌ ĐẢM BẢO: Bạn sẽ học nhanh, ngấm sâu, nạp siêu tốc hàng trăm chủ đề kinh doanh quan trọng trong đủ mọi lĩnh vực với thời gian ngắn nhất và độ ứng dụng thực tiễn lên đến 90%.
✅ Hãy truy cập vào app của chúng tôi bất cứ lúc nào, lựa chọn những gì bạn coi là quan trọng, phù hợp với ý tưởng kinh doanh và doanh nghiệp bạn. Cùng bắt tay vào nghe và hệ thống lại kiến thức vừa nghe thông qua Chattbot thông minh cùng bộ câu hỏi xuyên suốt quá trình học
✅ Không mất nhiều thời gian, không phải tốn hàng trăm triệu. Với 20 lĩnh vực phổ quát nhất mà ai muốn làm giàu rồi cũng phải va chạm: mỗi khái niệm lõi được đóng gói thành một chủ đề với 5,6 bài học trong 5 phút. Trí tuệ của người thành công, những ý niệm cốt yếu được chắt lọc và kết tinh bao đời, sẽ được bạn sao chép ngay lập tức.
✅Hãy để Kinh Doanh 5 phút dẫn lối bạn đến những ý tưởng chi tiết và hoàn hảo, trang bị cho bạn đầy đủ những yếu tố khác biệt để thành công.

🥇 Website:
🎁 Tải và trải nghiệm ứng dụng
❤ Trên ios:
❤ Trên android:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *