Trong 20-30 năm qua, nhiều công trình nghiên cứu sâu về sự luân hồi và đầu thai đã được thực hiện trong lĩnh vực Tây y. Kỹ thuật chủ yếu được dùng là hướng dẫn chủ thể bước vào trạng thái thôi miên, một trạng thái tương tự như tĩnh đạt được trong khi thiền định của Phật gia. Điều này làm cho chủ thể nhớ lại và trải qua lại những đời trước của mình và thậm chí những thế giới bên kia giữa các lần đầu thai. Những nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cuộc đời của một con người thực sự là đã được an bài trước bởi những sinh mệnh cao cấp và rằng, trong một số trường hợp, người đó thậm chí đồng ý sống cuộc đời đó trước khi hóa thân.

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức con người được khôi phục và cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Wesbite: tinhhoa.net, tac dong cua con nguoi doi voi moi truong.

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

35 thoughts on “Ước nguyện trước khi đầu thai của con người là gì? – Tinh Hoa TV | tac dong cua con nguoi doi voi moi truong”

 1. Video này giống như tiết lộ thiên cơ vậy. Tôi trước khi xem video này đã cảm thấy phần nào về chuyện số phận khó khăn giang khổ của cuộc đời là để tôi luyện linh hồn. Để phải chọn làm đc những điều đúng đắn trước những thử thách, cám dỗ của cuộc đời.

 2. Mình đầu thai để tìm đâu là lẽ thật đâu là chân lý qui luật tiến hóa của vũ trụ là gì đâu là con đường của hạnh phúc và phát triển. Ai biết chỉ giáo nha hi hi mình nói hoàn toàn thành thật nhưng luôn bị coi như đang đùa.

 3. Thà sống tin có Thần chết không gặp được Thần . còn hơn sống vô Thần chết lại gặp được Thần , thì hối hận cũng muộn rồi

 4. Xin hỏi Quý Thầy, Quý Phật Tử mấy câu sau để tu cho đúng Hướng:
  1. Chết là mới sống?
  2. Hay đang sống mới là chết?
  3. Đau ở Thân hay Đau ở Tâm?
  4. Vậy người mất thần thức (mất hồn hay gọi bị điên) họ biết đau đớn, dơ bẩn, nhục vinh, thương yêu, ghét giận hay không?
  5. Vậy đâu mới là sự chết và đâu là sự sống?
  6. Quý Thầy dạy giác ngộ giải thoát, nhưng Quý Thầy đã giải thoát được cho chính mình ốm đau, nhức mỏi, giận hờn, sân hận, thẩm quyền cố vị,…?
  7. Giác ngộ và Khai ngộ cái nào cao hơn?
  8. Giác Ngộ là hôm nay là kẽ cướp nhưng ngày mai là người làm thuê kiếm sống trên sức lực của mình? Hay Giác ngộ là một cảnh giới cao siêu nào?
  9. Quý Thầy Quý Phật tử vậy đã có ai giác ngộ thấy được thân tâm của người khác chưa?
  10. Khai Ngộ là được ơn Phước đời đời kiếp kiếp cấu thành phải không?
  11. Làm từ thiện thế nào là đúng thế nào là sai như sau phải không?
  11.1. Ai giám sát tiền công Đức? Và tiền công Đức phải góp phần đóng thuế cho Nhà nước để Nhà nước Phát phát triển Đất nước được không?
  11.2. Nếu đồng tiền cúng dường có nơi sử dụng sai mục đích là người làm thiện tội nặng hơn người dùng. Tại mọi người cho không đúng nên tạo ra thói hư cho người khác?
  12. Quý Thầy là những tì kheo trong tâm còn chấp ngã và đang tham danh vọng không?
  13. Nếu tu như Đức Phật không cần bằng cấp chức danh, không cần chùa miếu, vì thế gian là Nhà của Đức Phật rồi đúng không? Vậy xây to và hoành tráng khi dân đang khổ vậy đồng tiền từ thiện sử dụng đúng chưa?
  14. Tu giác ngộ giải thoát vậy Quý Thầy và Phật tử có biết tại sao mình tinh tấn cả đời vẫn đau bệnh, nằm thực vật và kg biết chết đi đâu sau khi chết không?
  15. Vay câu giác ngộ và giải thoát ta nên nói đúng hơn là Hướng Thiện được Hồi Đáp chăng?
  16. Quý Thầy và Phật tử sự sống gồm có 3 phần là: 1. Thiên (Điện), 2. Địa (Xác), 3. Linh (gọi chung là dịch "nước máu,…) đúng không?
  17. Tất cả muôn loài cỏ cây, đất đá đều có 3 phần Thiên- Địa – Linh vậy chúng ta ăn hay làm điều gì với chúng sinh muôn loài đều có tội không?
  18. Vậy nếu muốn giải thoát chúng ta nên tu theo phương pháp nào để được giải thoát khỏi Trần gian này?
  19. Những ai may mắn được Cha Mẹ là Đấng toàn năng ban Phước lành như: Khai nhãn, khai nhỉ, khai khẩu, khai thị, khai giác, khai thức,… chúng ta nghỉ đã đạt đến cảnh giới cao nhất đó có phải ảo tưởng không? Vì chúng ta có đạt đến đâu cũng chỉ là có giới hạn nhất định trong tam giới này?
  20. Tam giới là chúng ta là những tế bào đang sống trong một cơ thể, vậy tu như thế nào để giải thoát ra khỏi thân xác này về Thiên Giới của Thiên Thiên Giới của Đấng Toàn năng?
  21. Cơ thể của chúng ví như một tiểu hành tinh thứ nhỏ có đúng không?
  22. chúng ta đang tu theo các Đạo hiện nay và kể cả Đạo Phật vậy Pháp của các Đạo còn cứu nhân độ thế được nữa không?
  23. Quý Thầy hay Phật tử có người tu mấy chúc năm rồi đã thấy thoát được cõi luân hồi chưa? Và Quý Thầy và Quý Phật tử nên cùng nhau chia sẽ để tìm ra lối giải thoát cho chúng sinh?
  24. Khi Đức Phật tìm ra con đường giải thoát không bùa Chú và chỉ nguyện theo tâm của mình, mình sinh sống và lớn lên ở đâu thì khấn chính ngôn ngữ của mình đúng không?
  25. Trước 5000 năm Quý Thầy và Quý Phật tử biết Đức Phật hạ phàm ở đâu không? Tại sao những người mang thân xác và linh hồn tại VN thành xá lợi Phật nhiều nhất thế giới?
  26. Cuộc sống và xã hội đều phân công việc với sự cống hiến khác nhau. Có nhiều người không ra chiến trường nhưng họ thầm lặng cống hiến chịu bao nhiêu thứ thiệt thòi về mình có đúng không?
  27. Đến năm 2025 trở về sau có một số bệnh không có thuốc nào chữa được và chỉ có Đức tin mới chữa lành đúng không?
  28. Người tu luyện ngồi thiền được khai mở là thực hay người được ơn nhìn bằng mắt thường mới là thực?
  29. Bao nhiêu cách để được ơn điển mở con mắt thứ 3, khai mở Thần Thông, nếu ai có Duyên từ tiền kiếp trước được khai mở tự nhiên Khai Thông Thiên là cao nhất trong các pháp môn tu luyện có đúng không?
  30. Được Khai mở Khai Thông Thiên và người đó được giao thức với Tam Cõi, và Quý Đấng Trong ngoài Thiên Giới đúng không?
  31. Quý Thầy và Quý Phật tử có ai là Đồng Đạo đã khai mở Khai Thông Thiên chúng ta đang sống là thần thức chứ không phải linh hồn đúng không?
  32. Linh hồn của chúng ta đang nằm ơ máy chủ ngoài thiên thiên giới có phải không?
  33. Chúng ta đang sống đây cũng như hệ thống điện thoại và được chạy theo một lập trình nhất định, mỗi người có ID (sổ Thiện – Ác) cho tiền kiếp kiếp đúng kg?
  34. Vậy mỗi chúng ta đều là thần thức của một vị Thần chuyển sinh tu luyện và mong ngày về Thiên Thiên giới đúng kg?
  35. Tại sao sau tu luyện tới đâu mình cũng không nhớ được quá khứ vị lại của mình, có phải chăng nó được lập trình sẵn?
  36. Nhà tiên tri đoán tương lai đúng gần 99% vậy cái gì có trước cái gì có sau?
  37. Tu như thời nay không thể khai ngộ và giải thoát được đúng không?
  38. Địa ngục ở là trần gian?
  39. Muốn quay về nhà đi ngược chiều kim đồng hồ? Vì chúng ta đến Trần tục thì ra đi bằng Trần tục 👍

 5. Có người đã tìm đc chân lý sống,bắt họ bỏ đc sao?Có người thích an vui hưởng lạc,bắt họ bỏ đc sao?
  Đó là điểm khác bt giữa người tu luyện và ng thường vậy.

 6. KHUNG
  Vũ trụ mênh mang thế,thiên thể to lớn thế,không phải điều mà con người có thể thăm dò mà biết được
  Vật chất vi tế thế,không phải điều con người có thể mò mẫm ra được

  Thân thể người vô cùng huyền ảo,không phải chút học vấn tầm thường ở bề mặt của nó mà con người vốn biết

  Sinh mệnh quá nhiều và phức tạp,vĩnh viễn sẽ là chỗ mê vĩnh hằng của nhân loại.

  Lý Hồng Chí-Tinh Tấn Yếu Chỉ
  Phúc cho những kẻ không thấy mà tin-Kinh Thánh

 7. Thân xác này của ta được tạo ra từ cát bụi gió lửa và nước do đủ duyên tạo thành còn khi hết duyên thì tan rã ra ( khi chết ) trở về với hư không chỉ có thân tâm của ta là còn lại nó sẽ đi theo nguyện lực và nghiệp lực mà ta đã tạo ra mà được vãng sanh về các cõi khác nhau

 8. Đúng thế.. Sống thuận theo chân lý của vũ trụ… Của cha trời mẹ đất… Tin vào thần phật. Tin vào nhân quả. A di đà phật… Nam mô đại sư lý hồng chí.

 9. mình thắc mắc là tại sao cái chết đã được an bài từ trước bởi một thế lực nào đó để trả nghiệp do mình gây ra thì tại sao thế lực đó không dừng nghiệp đó lại từ trước mà để nó xảy ra mình ví dụ như khủng bố tại sao khủng bố lại đánh bom gây chết chóc khi chết đi họ phải trả nợ nghiệp bằng những cái chết ở hậu kiếp , còn những người bị khủng bố giết chết cũng do trả nợ nghiệp ,thế thì tội ác xuất phát từ đâu? không thể nói tội ác xuất phát từ tên khủng bố bởi thế lực kia đã an bài cho tên khủng bố ấy giết mọi người để báo nghiệp do đó hành động của tên khủng bố suy cho cùng là để giải thoát thế thì tại sao hắn phải chịu nghiệp báo ở hậu kiếp ,mình k có ý j khác đâu đấy chỉ là thắc mắc thôi

 10. Vòng Quay Luật tự nhiên của Thái Dương Hệ. Có ngày thì phải có đêm. Hết đêm lại đến ngày.
  Thiện và Ác. Sống và Chết. Hạnh Phúc và đau khổ vv.
  Tất cả đều nằm trong quy luật Tự Nhiên.
  Tự Nhiên nó sanh rồi nó diệt
  Không ai thay đổi được.
  Đức Phật Thích Ca đả thoát khỏi cái quy luật khắc nghiệt đó và chỉ ra con đường Giải Thoát.

 11. Không cần biết kiếp sau con sẽ tái sinh về đâu, ở quốc gia nào, giàu hay nghèo, chỉ cần nơi đó con gặp được Chánh pháp, nhìn thấy ánh sáng của Phật, được làm đệ tử Phật, thì con đã hạnh phúc lắm rồi

 12. Cảnh người phụ nữ bị ngã xe mà Ko ai giúp đỡ chỉ có ở TQ … xứ sở mà nơi đó chỉ mang thân người… con tâm thì… tuỳ suy nghỉ của bạn 🤪😱😰

 13. Khi Linh hồn đã sẵn sàng cho việc đầu thai, họ sẽ gặp người hướng dẫn của mình , họ sẽ được xem lại đời trước như một cuốn phim . Sẽ được hướng dẫn chọn đầu thai ở đâu để phù hợp với bài học cuộc đời cần học, phù hợp với nghiệp cần được trả, phù hợp với nghiệp lực cha mẹ , dòng họ và địa phương quốc gia đó , phù hợp với ước nguyện của họ đời trước … Khi tinh trùng gặp trứng thì là lúc linh hồn hóa thân đầu thai. Linh hồn đó sẽ phải hoàn thành bản thiết kế cuộc đời trước khi đầu thai. Từ khi đầu thai linh hồn sẽ bắt đầu đón nhận một phần nghiệp lực của cha mẹ, dòng họ, quốc gia cho Đến khi hết đời… Ai muốn biết bí ẩn về cái chết sẽ như thế nào ko comment nhé.

 14. Ai có thể chắn chắc rằng con ng sống ở thế giới này là "sống"? Còn ng chết đi là "chết"?

 15. Thực ra chết thì chưa hết, sau khi chết cơ thể sẽ phân rã ra thành các con sinh vật và các con vật ấy sống, có ý thức và ăn gỗ của quan tài hoặc thịt, nên chết chưa hết đâu

 16. Con người khi sống trong vô minh mà tạo nghiệp lực, và đó là gốc mọi đau khổ thế gian. Đời người ngắn ngủi, tiêu nghiệp thì ít mà cộng nghiệp thì nhiều, nghiệp chồng nghiệp, con người ngày nay nghiệp lực thực sự cuồn cuộn – hồng trần cuồn cuộn là vậy, thực sự rất nguy hiểm. Tuy nhiên không phải là không có lối thoát, lối thoát ngay trước mặt nhưng mấy ai chịu tin???

 17. Nghĩ cho kĩ thì t ko tin là có đầu thai, hmm nếu có đầu thai thì số ng kiếp trc là A và ng đầu thai là B thì hiển nhiên là A=B nhưng thực tế là khối lượng sinh khối trên trái đất ngày càng tăng thì nó lại mâu thuẫn với giả thuyết trên và tại sao ko ai đặt ra câu hỏi trc khi có sự sống trên TĐ thì linh hồn lài cái mẹ gì nhỉ??? Nhưng cũng chả thể nói là ko có linh hồn hay mấy thứ đại loại v vì những thứ ta ko biết ko có nghĩa nó ko có thật, giống như ngày xưa chả ai biết là có vi khuẩn nhưng chúng vẫn có, với lại các ngto tạo nên cthe ng là C H O N P đều là những hạt xoay vòng tròn nhưng khi sắp xếp theo 1 trật tự thì lại tạo ra ý thức của sinh vật sống,hmm , suy cho cùng thì thay vì lo lắng và hoang tưởng thì nên lo cho cái bản thân và gia đình ấm no trc đã

 18. Nói thật tôi không tin là có địa ngục thật đâu . nhưng hãy tin như vậy để không hối hận , có kiêng có lành

 19. Nghiên cứu của ngài tiến sĩ gì đó, chỉ là hạt bụi rơi xuống mặt nước hồ ! Cho dù ông ấy có được hàng trăm cái bằng tiến sĩ, thì cũng không thể làm cho người có nhận thức biết suy xét cẩn thận tin tưởng được ? Vì sao ? Vì thứ nhất là ông ấy không thể thôi miên các loài vật khác, ít nhất là thú vật máu nóng. Vì con người mới có ý nghĩ hoang tưởng và tưởng là thật, phù hợp với định hướng và định kiến của ông ấy. Thứ hai là ông ấy không thể kết nối những ghi nhớ tiền kiếp của người này và người khác, một cách logic rõ ràng minh bạch. Thứ ba ông ấy không bao giờ tìm đến những nhân vật nổi tiếng cụ thể đã tự chứng minh cho bản thân là đã đầu thai sau khi chết (nhớ chính xác chuyện kiếp trước). Tất cả những thử nghiệm của ông ta đều có được là do dàn dựng, không phải là thử nghiệm mang tính chất khoa học nghiên cứu thực nghiệm. Cho nên không có gì đáng tin. Và luôn cả bài viết của kênh này. Rất là vớ vẩn tuyên truyền nhảm nhí !

 20. Nguyen ước trước khi đầu thai là họ thích, và đầu thai, nhưng khi ra khỏi bụng mẹ với câu nói đầu tiên là không nghe, và cứ không nghe không nghe, nên đã bị rất nhiều lam lạc

 21. Hồi đó ta chỉ đi ngang qua gặp hai mẹ con bị bức hiếp nên ta lưu linh hồn lại cho đi đầu thai thành bg đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *