⭕ Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
* Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
⭕ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây:
——————
VẮC XIN và QUÁ TRÌNH BÌNH THƯỜNG HOÁ ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TRONG NGẮN HẠN RA SAO? VNINDEX SAU 1.045 ĐIỂM
Cùng tôi điểm qua những tin tức và sự kiện ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán trong tuần tới nhé, đặc biệt là vắc xin và quá trình bình thường hóa.

⭕ Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#vacxin
#chungkhoan

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

38 thoughts on “VẮC XIN và QUÁ TRÌNH BÌNH THƯỜNG HOÁ ẢNH HƯỞNG THỊ TRƯỜNG TRONG NGẮN HẠN? VNINDEX SAU 1.045 ĐIỂM”

 1. Cùng tôi điểm qua những tin tức và sự kiện ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán trong tuần tới nhé, đặc biệt là tin tức vắc xin bắt đầu được triển khai. Chứng khoán Vnindex liệu tiếp tục FOMO lên cao hơn? Bạn có thể bỏ thời gian để xem hết video này! Tôi mong nó thật sự hữu ích. Ngoài ra nếu bạn muốn học về đầu tư chứng khoán, hãy tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
  * Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán: https://bit.ly/cach-kiem-loi-nhuan-18000-tu-thi-truong-chung-khoan-tiki-happy-live
  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki
  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki
  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: http://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki
  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  ⭕ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/congdonghappylive
  ⭕ Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Hàm lượng kiến thức từ video của anh bằng đọc hơn cả chục trang báo.
  Cảm ơn anh và team đã chắt lọc và phân tích để có đc 1 clip chất lượng.❤️

 3. Hi ae. Cá nhân a cảm thấy mai sẽ mở gap test 1050, nếu không có lực cầu bắt lại thì VNI về downtrend ngắn hạn. Vùng hổ trợ VNI từ 1020-1030. Hầu hết nđt đã full cổ, tức là tiền trong tk của họ đã mua cổ hết rồi, nên việc bắt đáy rất khó xảy ra. Giai đoạn này margin cũng ở mức cao nên VNI cần điều chỉnh khá sâu, các cp cần một mặt bằng giá mới để dòng tiền quay trở lại.

 4. ai lại in tiền, in tiền chết à…các ngân hàng quốc gia, quỹ, tổ chức tài chính phải bán tất tần tật tài sản của họ, đặc biệt nếu kinh tế quá khó khăn, khi bơm hết tiền dự trữ rồi mà không ăn thua thì nếu thêm 1 đợt bùng dịch mạnh nữa, kim cương và vàng sẽ bị bán tống bán tháo để chuyển thành tiền mà bơm ra thị trường ! và rồi ta sẽ thấy vàng giảm sốc, nguyên tắc của bơm tiền sẽ là lấy tiền người giàu chia cho người nghèo, người khó khăn nhất để tránh bất ổn xã hội – hệ lụy là đẩy lạm phát tăng cao phi mã, lạm phát cao này là lạm phát tích cực ! Điều hiếm thấy lạm phát cao mà vàng giảm sốc !

 5. Chỉ nên chốt ở đầu và cuối clip là video mang tính chất tham khảo, người nghe tự chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của mình là được rồi. Không cần lặp đi lặp lại quá nhiều trong clip.

 6. Tôi nghĩ rằng chắc trong túi của anh Trump vẫn còn giữ được những con bài tẩy rất quan trọng trong cuộc tranh cử này !
  Vì rằng chắc chắn anh ta không phải là người điên . Nhỉ .

 7. Cám ơn anh đã chia sẻ thông tin ạ, e như 1 người tối cổ nếu ko có kênh của anh đấy 😀😀😀

 8. Có ai ngồi phân tích chi tiết tỷ mỉ cụ thể được như a rất hữu ích cho NDT mặc dù e mới đang bắt đầu đặt sách của happy live về học :))

 9. Viet nam ko biết có in tiền ko,câu hỏi hơi nhạy cảm, nhưng có lẽ nhiều người cũng có câu hỏi như vây.chúc thái Phạm mạnh khỏe,hạnh phúc

 10. Lúc trước em mua quyển payback time của Anh Thái thấy rất chấp đồng tiền, giờ em đặt mua quyển Tuyệt kỹ giao dịch bằng đt nén nhật, đã nhận được. Cảm ơn Anh Thái, mong Anh Thái tiếp tục xuất bản và dịch nhiều sách hơn để bọn em đc mở mag nhiều kiến thức hơn

 11. Video rất hay và hữu ích. Cám ơn anh Thái. Anh cho em hỏi nếu gói kích thích của Mĩ được thông qua trước ngày 18 thì ảnh hưỡng như nào đến vàng trong ngắn hạn ạ. Anh có nói đến rồi nhưng hơi khó hiểu nên mong anh giúp ạ. thanks anh

 12. chúc a thái và gđ đầu tuần mạnh khoẻ , thành công , bình an va happy ❤️💐. cám ơn a nhiều lắm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *