Vận chuyển xe tăng chiến tranh |Army Cargo Plane Flight Simulator Transport War Tank in Battle Field
SUBSCRIBE ĐỂ XEM THÊM VIDEO HD:
Fanpage:
Link game IOS:
———————
© Bản quyền thuộc về Kidgames
© Copyright by Kidgames Channel ☞ Do not Reup

Sự miêu tả
Lái máy bay phản lực chở hàng quân sự và vận chuyển đầu đạn quân sự bao gồm xe tăng đến chiến trường. Lái xe tăng và đậu an toàn bên trong máy bay. Sau đó sử dụng xe cẩu Forklift để xếp các thùng hàng lên máy bay. Airdrop xe tăng trong chiến trường và lái nó để phá hủy các căn cứ và tòa nhà của đối phương.

Đóng vai một phi công quân sự và lái máy bay chở hàng thiết bị quân sự và xe tăng. Sử dụng cần cẩu Forklift để xếp các thùng hàng mang đầu đạn quân dụng lên máy bay. Lái và đậu một chiếc xe tăng bên trong máy bay phản lực chở hàng và sau đó bay đi để thả nó vào chiến trường. Cẩn thận vận hành cần trục nếu không bạn sẽ làm hỏng thiết bị nhạy cảm. Cất cánh và vận chuyển hàng hóa đến đích và giao hàng an toàn để hoàn thành nhiệm vụ. Airdrop xe tăng sử dụng dù ngay giữa chiến trường. Sau đó lái xe tăng và bắn tên lửa vào các căn cứ của đối phương để tiêu diệt chúng. Những người lính trên mặt đất cần bạn hỗ trợ trên không. Hạ cánh máy bay và dỡ các thùng hàng bằng cần cẩu xe nâng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải xuống Army Cargo Plane Flight Simulator ngay bây giờ để trở thành phi công không quân và vận chuyển xe tăng cũng như hàng hóa quân sự.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

One thought on “Vận chuyển xe tăng chiến tranh | Army Cargo Plane Flight Sim Transport War Tank in Battle – Field”

  1. SUBSCRIBE ĐỂ XEM THÊM VIDEO HD: https://bit.ly/2BxLOe5

    Fanpage: https://www.facebook.com/Kidgames-100…

    Link game IOS: https://apps.apple.com/us/app/army-ca...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *