Em đi chở hàng nhé bà con. Công ty vận tải Thành Phú nhà em chuyên vận tải hàng hóa với mọi tải trọng và kích cỡ, chuyển nhà – văn phòng, giao hàng các tỉnh… Xe nhà, người nhà, anh em nhà em lấy công sức làm lời, lấy nụ cười hài lòng của khách hàng làm vui, lấy chất lượng dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu nên giá bên em dù mềm vẫn rất chuyên nghiệp . Hàng em vận chuyển đến nơi an toàn, không móp méo, không mất mát.

Những chuyến hàng từ thiện luôn được bên em ưu ái, không tính công, chỉ lấy phí đủ đổ xăng dầu để duy trì những chuyến xe nhân ái.
Sinh viên, người già neo đơn… Muốn vận chuyển đồ đạc sang chỗ mới em giúp với giá bình dân.
Doanh nhân, người thành đạt muốn chuyển đồ đạc sang biệt thự sang trọng hơn, ủng hộ công ty vận chuyển bên em đảm bảo đồ đạc quý giá đến nơi an toàn, không mất mát.

Tài xế bên em không những vững tay lái, thể lực tốt mà còn rất khéo léo trong việc tháo lắp các thiết bị trong nhà. Số lượng nhân công khuân vác bên em luôn được phân bổ để thực hiện đúng tiến độ, thời gian mà khách yêu cầu.

Em cũng yêu thiên nhiên cây cỏ lắm nên còn gì bằng nếu khách muốn vận chuyển cây xanh, hoa lá cành … Vì em có thể tư vấn cho khách giải pháp tốt nhất.

Số lượng xe nhà em tuy chưa nhiều nhưng luôn đảm bảo đủ, chất lượng, kịp thời để phục vụ khách. Công ty vận tải Thành Phú tụi em sẵn sàng hợp tác với các đối tác vận tải có cùng lý tưởng phục vụ khách hàng.
Thành là Thành Ý , Trung Thành. Phú là Phú Quý, sự thành công , may mắn. Ủng hộ dịch vụ Vận tải Thành Phú để quý khách an tâm, tiết kiệm hơn cho việc vận chuyển hàng hóa, nhà cửa của quý khách.. Và góp phần vào những chuyến đi thiện nguyện của chúng tôi.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *