Xem chi tiết tại:

Vật lý lớp 10, động học chất điểm, chuyển động cơ học, dao động, chất điểm, bài tập vật lý lớp 10, bài giảng vật lý lớp 10, video vật lý lớp 10, bổ trợ kiến thức lớp 10, đề cương vật lý lớp 10, sách giáo khoa vật lý 10

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

36 thoughts on “Vật lý lớp 10 – Động học chất điểm – Chuyển động cơ – Cadasa.vn”

  1. Cặp hạt photon vướng víu lượng tử hút nhau bằng lực hút từ trường điện, đã tiến hóa thành cặp vướng víu lượng tử electron — và positron + , tiến hóa thành mặt trời hút trái đất, trái đất hút mặt trăng .
    Hạt electron — liên tục theo dõi hạt positron + có cùng tần số sóng hạt nó cũng giống như đám mây mang điện tích âm electron — liên tục theo dõi đám mây mang điện tích dương positron + gây ra sấm sét và tạo ra hiđrô phân đạm N trong cơn mưa dông . Như vậy nhờ tính chất bảo toàn năng lượng của điện đã gây ra sấm sét và tạo ra vật chất ( hiđrô và phân đạm của mưa dông) , 1proton + hút 1 electron — là hiđrô như vậy nhờ tính chất bảo toàn năng lượng của điện đã gây ra sấm sét và tạo ra chất điểm proton + hút electron — .
    Sau hàng chục tỷ năm proton + hút electron — đã tiến hóa thành trái hút mặt trăng, mặt trời hút trái đất .
    Trong khí ga có hiđrô và các bon nếu động cơ máy nổ dùng nhiên liệu là khí ga , khi bốc cháy tức là electron bị văng ra khỏi proton giải phóng điện meson gây ra bốc cháy tạo ra năng lượng cho máy nổ, năng lượng cuối cùng cũng là điện thôi …….

  2. mấy bạn luôn phải lấy sách ra đọc kĩ trước nhé. Vì giảng trên youtube thì ko cụ thể như trường lớp được. Mà giá như thầy cho giải luôn cả mấy bài tập sau cùng đó thì hay quá!! chúc thầy khỏe.

  3. Cái này mình đọc qua sách rồi xem lại thì dễ hiểu hơn , chứ mới xem lần đầu mà mấy bạn bảo là phải hiểu ngay thì chịu =)))

  4. Thầy nói tốc độ nghe vừa tai nhưng cho ví dụ ít và không đa dạng, bài tập lại quá đơn giản hix. Hè vô mới lớp 10 mà không học thêm, xem sách rồi nghe thầy giảng mới hiểu được 1 ít à. >"<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *