Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #vietkieu

bất đồng, không thống nhất giá tiền ở khách sạn khi bay về sân bay tân sơn nhất, rất nhiều hành khách về từ hàn quốc phải vật vã hơn 10 tiếng ở sân bay

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

50 thoughts on “Vật vã ở sân bay TÂN SƠN NHẤT hơn 10 tiếng – VIỆT KIỀU muốn bay về sài gòn HẾT SỨC CẨN THẬN mùa dịch”

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

  FB của em https://www.facebook.com/profile.php?id=100014579051147

 2. Chính phủ Việt Nam đang sử dụng covid-19 này để cướp hành khách !! Họ đang hợp tác với các khách sạn để tăng giá cho đợt kiểm dịch giả này.

 3. Mỷ đả viện trợ cho VN trên 3.000 tỷ đồng tiền VN về dịch vũ hán roi , mà dân ko hay biết ? Ai ngu mà về VN lúc này để lủ việt cộng móc túi ? Chỉ có con cán bbộ mà thoi Hiiiiiii

 4. Chỉ có những người đi lao động ,du h ọc sinh ,hoặc những đi du lịch bị kẹt lại các nước bị kẹt do mùa dịch nên nay họ phải về chứ việt kiều ai dại gì về vnchơi lúc này đừng nói là việt kiều để mọi người hiểu lầm bạn nhé

 5. Hãng máy bay đồng loã với khách sạn để chặt chém thời cơ ép giá ,công an làm ngơ ,một lũ khốn nạn ,luật rừng ,đúng là đcsvn ,mai mốt không ai dám về là đói meo

 6. Mua dịch ở đâu thì ở yên đó , bây đặt chạy tới chay luôn chi , về vn đua cái co cho vn nó chém đang doi khóc lóc làm chi !!😝😛🤪

 7. Tao biết chúng mày có nhiều tiền lắm, chỉ chém nhẹ thôi mà chúng nó lại náo loạn lên là thế nào nhỉ

 8. Các ban có hiểu 5tr /1ng /1ngay cách ly đó ksan phải như thế nào đối với khác cach ly ko? Thứ nhất người phuc vụ thứ hai vó ng cách ly tai bất cứ ksan nào là ksan đó ko đức đón hay nhân khach vô nghỉ như thường lệ ? Rồi rất nhiều hệ lụy về dich lây ra cho nv hay cán bô ksan đó? Nên dù 5tr hayhơn nữa nếu có nhu cầu về nc thì chuyên tiền bac và sư an toàn cho ng dân đó là chuyên bình thườmg ? Còn so bì tính tpan thì ko lên ?

 9. dich me ,vn lam nhu vay thi chang khac gi an cuop dung la cong sang , tru khi ai co cv chu du lich cug ko ai be dau ,(( cam on e trai chia se , like))

 10. 01:31 Tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời. 🥔

 11. Trong mùa dịch phải chấp nhận những khó khăn sảy ra cố gắng khắc phục không nên đổ lỗi rồi nói xấu chế độ .tốt nhất ở đâu thì ở đó đi cho yên ổn .

 12. Theo dieu kien cua VJ thi rat co hai cho hanh kh. Tu 1 tr 3 toi 1 tr 7 roi phat sinh len 100us that’s a ripoff. Please wait until next year until COVID-19 very low and clear conditions before entering VN thanks for your info❤️🇨🇦👍 and take care

 13. So luong Nguoi Viet 158 trong chuyen bay va Viet nam , da bi trao doi gia ca cach ly !! co le?? khong co nhung nguoi Viet nam ty nan viet cong !!?” Vi sao ?? Vi rang nhung nguoi Viet ty nan Viat cong !!” da trai nghiem nhieu chieu tro “”luong gat, trao tro, vo vet moi hinh thuc !! “ cua nhung bon tai phiet dich vu cau ket voi bon quyen the !!
  Nhu Vu Cuop dat Thu thiem ,ban do bi giau !!!! ? thi da hang chuc nam qua !!? da duoc xet va giai quyet chua ??! Hua va hen!! la thu doan cua cong san !! Cuc trau ,de lau hoa bun !! hoac chi la vat bun sang ao!! bang vai cuoc hop nhan dan !!! Roi thi “”van nhu cu!!!?” Than oi !!

 14. Nhung thay doi ! trao tro ! ve gia ca cua “cach ly!!” nhu chuyen bay Han quoc 30/9 ay!! thi quy khach thua goi ai ! va thua goi noi nao? ai xet va xu !! ? va thoi gian cho doi xet xu bau lau ?? co the 10 thang chang??
  Ngay ca nhung van ban co chu ky !! han hoi ,! ma van bi “boi tin!!?” cu the la ten Chu tich thanh pho Nguyen duc Chung !! da “boi tin!” ve vu Dong Tam !!! Xin nhac nho quy Vi Viet nam ,rang : dung tin nhung gi cong san noi ! ma hay xet ky nhung gi cong san lam !! Vi ran tat ca nhung dich vu “”manh mung!” cung la “san pham !!” cua mot xa hoi gian doi !! Nao la: bang cap cu nhan gia , san pham gia, thuoc gia tri ung thu , ban an gia , tien si gia , du an gia !!vv..vv.. can phai de cao canh giac moi viec !!

 15. Chỉ mở cho dân lao động về nước ., chứ không phải Việt Kiều đâu..?! Mà giờ nầy mà mở cửa thì cũng chẳng có mà nào về vì cái vụ làm tiền cách ly và mất thời gian tù lỏng mà phải trả tiền, không ai mà đút đầu vào trọ đâu…còn khuya …?!?

 16. Lơi dung mua dich tư dich vu du lich, hang không,khach san,trung tâm xet nghiêm moc tui ngươi dân,thât đung la thât nhân tâm,that la ac đôc hơn bênh dich

 17. Mẹ….. mấy thằng ấu Hồ phát ngôn nghe mà muốn chưởi thề! Người dân VN hải ngoại nào mà đâm đầu về để cho lũ khỉ trường sơn đày đọa trong lúc nầy. Chỉ có người dân Việt Cộng đã uống năm bảy chậu, luôn bị cho uống mỗi ngày nên phải NGU ĐẦN, rồi trung thành với đảng cướp Minh Đầu Bạc, mặc cho chúng bảo sao làm vậy. Chỉ có 10 tiếng đồng hồ có là gì! Hãy nhìn chúng nằm là liệt ở những phi trường Mỹ trông mà phát nhục, nhưng nghĩ lại chúng là khỉ trưởng sơn thì phải thế thôi.(Đừng nhầm lẫn giữa: Người VN và Người Việt Cộng).

 18. Việt kiểu::Khỏi cần về việt nam là hay nhất
  Hô’ kiều:: còn không mau ma’ trả tiền 5tr..chết mày chưa

 19. Làm ăn trong mùa dịch mà thông cảm đi. Lâu lâu mới có cơ hội chặc đẹp mà, chặc đẹp có hệ thống và đúng theo quy trình mà than thở cái gì,;))

 20. CSSG co y do noi xau dang va nha nuoc ha? 3/// chu gi – (just being sarcastic) …. HAHAHA – (sorry I cannot type in Vietnamese probably, thanks for the clip)

 21. $100/ngày thì cũng không có bao nhiêu vì khách sạn phải lo đủ thứ như nhân viên phải cách ly 14 ngày không được về nhà với gia đình họ, ăn uống, và những thứ khác. Nếu tôi là chủ khách sạn thì $100/ngày cũng chẳng đáng để làm vì tánh mạng mình không nên đổi lấy $100.

 22. Kênh này nói không đúng , nói theo cảm tính. Tìm hiểu kỷ về vấn đề này ở những kênh khác sẽ có được thông tin chính xác.

 23. Nhưng người về VN lúc này đã so là Du học sinh hoặc là những người đi lao động nước ngoài, kh có công ăn việc làm mới về VN lúc này, hoặc là những người VN mới đi qua nước ngoài vai thang, một năm, vẫn còn tư tưởng VN, nên kh hiểu biết về dịch bệnh, kh hiểu biết về Covid 19…MỚI VỀ VIETNAM lúc này nhé…Nên nhớ Covid 19 chưa có thuốc chữa nhé…nên dùng nghỉ VN có thuốc chữa…KHUNG…..đừng nói là Viet Kiểu, làm ơn đừng dung 2 Chu Viet Kieu…Stupid….

 24. chi co viet nam moi co tinh trang boc lot nguoi dan mot cach tho bao va khong co van minh nhu vay.., tay chai khong ve viet nam nua..

 25. Các chú cứ nói gì đâu ấy
  Tôi đã gọi hỏi sếp và dc trả lời
  "Tình hình này ko làm vậy
  Cạp đất mà ăn àh "
  Lâu lâu mới có cơ hội ngu sao bỏ lỡ
  Tôi: làm vậy sao phục hồi ngành du lịch
  S : tao đéo quan tâm

 26. Tốt nhất là không về nữa. Mình cũng bỏ ý định về VN rồi. Sống chết có số. Ở đâu cũng thế thì về làm gì để tốn tiền. Mỗi ngày một trăm đô la thì ở lại đi chơi ( g…) sướng hơn… Người hà tĩnh cứng đầu lắm không dễ đâu.. Nếu các cha xứ kết hợp nữa mà .chống lại chính phủ rất là mạnh. Người quay video là người hà tĩnh đó CA VN sợ vãi đái với người hùng này.. Cuối cùng phải làm theo ý muốn của người hà tĩnh anh hùng.

 27. Nghĩ sao đi về việt nam lúc này vậy , bệnh dịch ai ở đâu thì ở yên đó đi , tui ở mỹ gần 10 năm vẫn chưa về việt nam lần nào , giờ bệnh dịch ở lại thêm chút xíu nữa có sao đâu .
  Thằng em họ nó sinh ở mỹ về việt nam chơi , giờ nó kẹt ở bên việt nam lun rồi , giờ mà còn đi tới đi lui thì cũng ko biết nghĩ gì nữa thiệt tình .

 28. SAO CHÁU KHÔNG NÓI RỎ TẠI SAO MÀ GIÁ CẢ LÊN XUỐNG NHƯ VẬY , CHÁU KHÔNG GIÁM NÓI PHẢI KHÔNG .? MÀ NGHE CHÁU BÌNH LUẬN TIN NGOÀI NƯỚC NHIỀU , CHÁU ƠI VỀ CHÁNH TRỊ THẾ GIỚI MÌNH CHƯA ĐỦ SỨC ĐÂU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *